Son black Rouge A06 Brick Red là màu sắc son hot hàng đầu BST Air Fit Velvet Tint nhà đen Rouge. Son đỏ đất/đỏ gạch/đỏ cam cháy này lên môi thời thượng tới mức “ná thở”. Sắc đẹp độ hợp gần như tông da, domain authority càng ngăm sử dụng lại càng đẹp.

Bạn đang xem: Bảng màu son black rouge a06

1.000.000 VNĐ" />
Black Rouge Ver 1 A06 Brick Red

Không chỉ là do bảng color thời thượng, nhiều mẫu mã mà phiên bản son black Rouge còn gồm chất son mềm mại phối hợp các yếu giỏi Air Fit + Velvet + Tint vào từng thỏi son. Nếu như muốn biến hình thành gần như girl crush thì rinh ngay số đông em Airfit về “team” của bản thân ngay thôi.

Cảm hứng của bộ sưu tập son đen Rouge ver 1

Dòng son best-seller của black Rouge này mang tên gọi là The Red. Toàn son đỏ, tuy nhiên là 7 sắc thái hoàn toàn riêng biệt. Từng version đen Rouge lại gởi gắm một chủ đề riêng. Và cảm xúc The Red này được “thổi hồn” vào từng thỏi son riêng biệt.

Giải mã sự lôi kéo của son black Rouge A06 Brick Red

Son đen Rouge A06 là color gì – MÀU ĐỎ ĐẤT

Black Rouge A06 Brick Red ai nấy cũng “ghiền”

Son đen Rouge A06 Brick Red là màu sắc son hot số 1 BST Air Fit Velvet Tint nhà đen Rouge. Son đỏ đất/đỏ gạch/đỏ cam cháy này lên môi thời thượng tới tầm “ná thở”. Nhan sắc độ hợp đa số tông da, domain authority càng ngăm cần sử dụng lại càng đẹp.

Với son đen Rouge red color đất này thì lứa tuổi nào, phong thái nào sử dụng cũng hợp. Cây son best-seller từng gây sốt khắp đông đảo diễn đàn bởi do quá khí hóa học và thu hút. Son không lựa chọn da cùng cũng cực kì hoà hòa hợp khi lên môi. Ngay cả mặt mộc sử dụng thỏi son đen Rouge này cũng vẫn rất đẹp mê ly.

Black Rouge A06 Brick Red

Ngoại hình của son đen Rouge ver 1 A06 Brick Red

Mọi xây đắp của đen Rouge luôn đào bới sự nhỏ tuổi gọn, solo giản. Son hợp thị hiếu của bạn trẻ hiện nay nay. Kiến thiết của son đen Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 cũng chưa phải ngoại lệ. Packaging rất nổi bật với thân vuông nhám lì với nắp đỏ nhà đạo. Vỏ son in logo Black Rouge rõ nét. Logo này còn có in kim tuyến đường ẩn giấu.

Black Rouge A06 Brick Red kiểu dáng thu hút

Form dáng vẻ này được xem là bom tấn nhà đen Rouge, nhìn nịnh mắt mà cụ cũng có thể tay. Vị trí nắp đỏ dạng vặn. Với xây đắp kiểu này thì son Black Rouge màu A06 Brick Red thuận lợi quan liền kề được color son mặt trong. Rửa son tối ưu với hình cánh quạt, tất cả lỗ bé dại để điều tiết xuất sắc lượng son. Xây dựng này liên tục được giữ nguyên cho các phiên bạn dạng sau đó cho biết được tính kim chỉ nan của đen Rouge được xây dựng đồng bộ từ ngay ban đầu.

Xem thêm: Top 10 Phim Của Dương Mịch Cực Hot, "View Khủng" Không Nên Bỏ Lỡ

Kết cấu son kem đen Rouge A06 Brick Red

Black Rouge A06 Brick Red màu đỏ đất

Màu son black Rouge A06 quả thực xuất sắc. Tuy vậy một thỏi son mong mỏi lên môi lột tả được không còn vẻ rất đẹp thì kết cấu cũng nên nổi bật. Chất của son Black Rouge màu A06 Brick Red này là kem lì.

Thời điểm nhưng mà cây son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 tung ra thì mẫu mã kết cấu kem lì không thực sự phổ biến. BST không khác gì thổi một làn gió bắt đầu vào thị trường. Cho tới ngay cả thời điểm này thì son vẫn được đánh giá cao do độ định hình trong kết cấu. Son trong phân khúc dân gian mang mang đến một unique vượt trội.

Độ lên màu của son kem đen Rouge A06, dùng khô môi không?

Chất đen Rouge A06 Brick Red

Son black Rouge red color đất này là chất kem lì trộn tint. Son có độ ẩm dồi dào, khi bắt đầu apply lên môi sẽ có độ bóng nhẹ nhưng tiếp nối lớp color tệp lì dần. Son tương khắc phục trọn vẹn nhược điểm môi khô vốn thấy ở những dòng kem lì thường thì hiện tất cả trên thị trường.

Apply son Black Rouge A06 Brick Red lên môi mịn như lướt lụa, đến môi vẫn giành được độ ẩm sau nhiều giờ. Môi lũ hồi đề xuất càng căng mịn, chú ý màu son càng trở phải bắt mắt. Điểm đặc thù của son là dù ẩm nhưng không khiến bết dính. Dòng này finish matte mịn, mỏng mảnh nhẹ, màu chuẩn đến 95%. Tuỳ dung nhan tố môi mà lại màu lên đậm nhạt không giống nhau.

Độ bền màu và mùi thơm của son black Rouge ver 1 A06 Brick Red ra sao?

Swatch đen Rouge A06 Brick Red

Son đen Rouge ver 1 bao gồm hương vani nhẹ, và ngọt ngào dễ chịu. Mùi hương thoang thoảng từ lúc mở nắp cho tới khi apply lên môi. Hương không trụ lâu, vẫn hết mùi sau trường đoản cú 5-10 phút.

Khả năng màu sắc bền lâu của chiếc này được review cao. Thành phầm lưu giữ lại trên môi khoảng 6 giờ đồng hồ đồng hồ. Son rất có thể trôi nhẹ khi nhà hàng ăn uống nhiều. Muốn bền màu thì đề xuất apply son những lớp, lấp phấn hoặc sử dụng khăn giấy thấm nhẹ đến lớp son lì lại.

Son đen Rouge A06 Brick Red – son red color đất tuyệt nhất định cần rinh

Black Rouge A06 Brick Red tôn da

Son kem lì đời cổ đến từ nước hàn mang thương hiệu Black Rouge A06 Brick Red này đích thực là “cực phẩm” trong lòng nhiều phái đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh ngay thỏi son xuất sắc đẹp này.