Son cây viết chì Mamonde được coi là dòng sản phẩm gần đây đến từ bỏ Hàn Quốc. Color của những loại son khá phong phú nhưng những loại son của hãng đó lại có giá không quá cao đề xuất được phái nữ Việt vô cùng ưa chuộng. Nhưng thực tiễn son môi của Mamonde có đẹp không? Độ bền màu sắc như nắm nào, màu sắc son nào đẹp tuyệt vời nhất trong bảng màu? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu được các màu son cây bút chì mamonde màu sắc 23; son cây viết chì mamonde màu sắc 20;… có thật sự rất đẹp không nhé!

Tổng quan về thương hiệu mỹ phẩm Mamonde

Tìm phát âm tổng quan lại về chữ tín mỹ phẩm Mamonde bạn nhé!

Thương hiệu mỹ phẩm Mamonde được xem như là “bà trùm” của thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc Amore Pacifi

. Mamonde được thành lập vào năm 1991, không chỉ ở quê hương xứ sở kim chi mà còn được hết sức nhiều quý khách Việt nam giới yêu thích.

Bạn đang xem: Bảng màu son bút chì mamonde

Nhắc cho thương hiệu này là bọn họ nghĩ ngay đến hàng loạt sản phẩm như: nước hoa hồng; sữa cọ mặt, gel hoa hồng; kem che khuyết điểm;… đặc biệt là son cây bút chì Mamonde – chiếc mang tên Mamonde Creamy Tint color Balm Intense

. Ngay từ lúc ra mắt, thành phầm đã được phần đông khách sản phẩm đón nhận.

Son cây viết chì Mamonde tất cả gì mà nữ giới yêu thích?

Thiết kế sắc sảo ấn tượng

Thiết kế rất dễ dàng nhưng vẫn hết sức độc đáo. Hình dáng giống một cây bút chì nhỏ xinh xắn. Vỏ quanh đó của son là vỏ nhựa; màu sắc trên thân đang trùng với color của son giúp khách hàng dễ dãi nhận biết được màu mặt trong. Trọng lượng nhẹ, khi cố gắng trên tay đang có cảm xúc rất nhẹ và thuận tiện mang theo. Tổng thể son nhỏ gọn, xinh xắn chế tạo ra nên ấn tượng riêng cho tủ đựng đồ Mamonde này.

Bảng màu sắc phong phú tương xứng nhiều màu sắc da

Khám phá bảng màu sắc son cây viết chì Mamonde thuộc Silky Girl

Mamonde Creamy Tint color Balm Intense Lipstick Collection bao gồm đến hơn đôi mươi sắc độ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn; cân xứng với nhiều màu da. Cùng điểm qua một số trong những những màu sắc được yêu mến nhất trên thị trường:

Son bút chì No.1

Bouquet Nudy – Mamonde Lipstick Pink Nude. Một chút ít hồng phớt bên trên môi, nhấn nhá thêm vào cho đôi mắt cùng lớp nền trơn mịn sẽ sở hữu đến cho bạn một ấn tượng “đúng hóa học tây” vào buổi tán tỉnh và hẹn hò cuối tuần.

Mamonde Lipstick color 6 Baby Rose – Một color hồng tươi

Màu nhan sắc 06 giúp nữ giới trông tươi đẹp và dễ thương hơn đấy!

Điều này nhằm mục đích tạo ra đều sắc hồng ngọt ngào, con gái tính cùng đáng yêu. Màu sắc son Mamonde Pencil Lipstick này không thực sự sáng mà lại khá tối đề xuất sẽ phù hợp với nhiều tone da khác nhau. Và, color hồng baby này cũng rất tương xứng để nữ giới trang điểm thoải mái và tự nhiên hàng ngày. Các nàng sẽ bao gồm một khuôn mặt tươi sáng đáng yêu.

No.9 Velvet Scarlet

Son bút Chì Mamonde Màu làm sao Đẹp đánh giá 2022

No.9 Velvet Scarlet

Mamonde Lipstick màu 9 Red Passionate có tông màu đỏ. Màu đỏ và hồng hoàn toàn có thể xem là nhị màu son vượt thời hạn dành cho người da trắng. Bạn cũng có thể lựa chọn màu son này để dễ dàng dàng ăn được điểm trong buổi hứa hò trước tiên nhé!

Mamonde Lipstick màu sắc 10 Classic Burgundy

Màu đỏ tía truyền thống của Mamonde Pencil Lipstick là một red color tía lôi cuốn. Đây là gam màu đem đến cho các nữ giới nét cá tính, nổi bật. Nhờ màu sắc này, các bạn sẽ trở nên sexy nóng bỏng và lộng lẫy hơn.

Xem thêm: Mẫu Powerpoint Đơn Giản Đẹp, 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

No.11 Velvet Red

Màu son dùng để hoàn tất lớp makaup vào mơ màu sắc 11 cùng với tông đỏ tím. Đây là color son cây viết chì được kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa sắc nâu thời thượng với sắc hồng ngọt ngào làm cho một màu son đẹp cùng cao cấp. Được review là phù hợp với các tông domain authority từ domain authority ngăm đen đến domain authority trắng.

Son cây viết chì Mamonde color 20

Son Môi Mamonde 20 – màu cam cháy. Mamonde Creamy Tint color Balm Intense đó là màu son được ưa chuộng nhất. Nó là 1 trong màu cam nóng tỏa nắng rực rỡ mang lại vẻ bùng cháy rực rỡ cho khuôn mặt. Đặc biệt với tông trang điểm màu cam thì càng giúp đỡ bạn trông tất cả khí hóa học hơn.

Son cây viết chì Mamonde màu sắc 23

Đây là thỏi son Mamonde red color đất 23 với sắc đẹp cam độc đáo cho vẻ đẹp bắt mắt và lôi cuốn. Màu sắc này cũng rất được yêu thích không kém màu 20. Màu sắc son Mamonde Pencil Lipstick này dành riêng cho những cô bạn nữ tràn đầy tích điện và cá tính.

Ưu điểm của dòng son bút chì công ty Mamonde

Cùng nhau thuộc Silky Girl điểm qua những ưu thế vượt trội của cái son cây viết chì Mamonde các bạn nhé:

Màu son mềm mượt, dễ chịu, với lại color sâu và lâu trôi cho chất son lì, mịn, không làm khô và hỏng hóc môi.Công thức bột cải tiến lướt nhẹ nhàng trên môi cho color chính xác.Công thức kem dưỡng ẩm giúp song môi luôn luôn mềm mại với ngậm nước.

Lời kết

Mong rằng thông qua bài viết:” Son bút Chì Mamonde Màu như thế nào Đẹp đánh giá 2022″; sẽ giúp đỡ các nữ giới có thể bài viết liên quan được những tin tức hữu ích về loại son này. Mặt cạnh bài viết cung cấp một số màu son được bà bầu yêu thích. Website bên Silky Girl còn thường xuyên update các tin tức về bí quyết làm đẹp; thông tin những dòng hóa mỹ phẩm “hot hit” bên trên thị trường. Thường xuyên theo dõi Fanpage cũng giống như Website Silky Girl để có thêm nhiều tips làm đẹp các bạn nhé!

BÌNH LUẬN cancel reply

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.

ĐĂNG

suacuacuon.edu.vn là chữ tín mỹ phẩm trang điểm bình dân giá hạt dẻ, unique tốt, được nghiên cứu và cải tiến và phát triển riêng trên Malaysia bởi tập đoàn AGC từ năm 2005. suacuacuon.edu.vn đề cao nét xin xắn Tự Tin Khí chất của nắm hệ bạn trẻ mới, phù hợp với phong cách và làn da Châu Á.