-Nhắc đếnson chăm sóc môichắc chắn ko thể quăng quật quaBảng màu Son DưỡngDior Addict Lip Glow: “Công chúa” của trái đất son dưỡng: màu sắc tươi tắn, hương thơm thơm kẹo ngọt thoải mái và dễ chịu cùng thiết kế đẳng cấp và trẻ trung, son chăm sóc môi của Dior xứng danh là công chúa của trái đất dưỡng môi với hàng ngàn thành phầm như hiện nay nay.Cùng khám phá bảng màu sắc son dưỡng Dior hot nhất hiện giờ nhé.

Bạn đang xem: Bảng màu son dior addict

*

1. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 001 Pink

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pinkcó màu sắc hồng vơi cùngmùi thơm kẹo ngọt thoải mái và dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ trung, son chăm sóc môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 001 Pink

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 001 Pink

*

2. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 004 Coral

Dior chăm sóc 004 Coralcó color ngả cam Coral, son lên môi khá cam một chút, gần như là là ko màu, màu sắc son giúp tăng cường mức độ bóng và đến đôi môi tươi đẹp hơn, thoải mái và tự nhiên hơn. Chúng ta cũng có thể dùng lên một tờ son màu sắc để tăng độ hiệu quả khi lên màu.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 004 Coral

*

Màu Son Dior Addict Lip Glow 004 Coral Lên Môi

*


3. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 005 Lilac

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 005 Lilaccó nhan sắc hồng tím nhe cho đôi môi căng mọng đầy sức sống.Son chăm sóc Dior 005có mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu và thiết kế phong cách và con trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của nhân loại dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 005 Lilac

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 005 Lilac

*

*

4. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow color 006 Berry

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 006 Berrycó nhan sắc hồng tím tiến bộ tươi tắn vào trẻo tức thì lập tức đến đôi môi bạn bừng sáng, căng mọng đầy mức độ sống.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 006 Berry

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 006 Berry

*

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 006 Berrycó dung nhan hồng tím hiện đại

*

5. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 007 Raspberry

Sondưỡng Dior 007Raspberrymẫu son dưỡng mới nhất của hãngDior.Son dưỡng Dior007có color tím sen thời thượng, bổ sung cập nhật thêm vào bộ sưu tầm củaDior.

*

Công thức chăm sóc ẩm tuyệt đối hoàn hảo củaSonDiorAddict Lip Glow 007cho Bạn cảm giác thoải mái và rất là căng mộng, mượt mịn, kèm chỉ số che nắng SPF 10 nữa các thiếu nữ nhé.

Xem thêm: Độ Ph Của Sữa Rửa Mặt Độ Ph Bao Nhiêu Là Tốt ? Cách Kiểm Tra Độ Ph Sữa Rửa Mặt Bạn Đang Dùng

*

6. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu 008 Ultra Pink

Son Dưỡng‬ Dior Addict Lip Glow 008 Ultra Pinklà “công chúa” của nhân loại son dưỡng, Dior Lip Glow đoạt được phái đẹp vị thiết kế sang trọng đẳng cấp, unique không chê vào đâu được, nguyên tố thì vô cùng khác biệt và chỉ có hãng Dior mua độc quyền phương pháp này.

*

Son chăm sóc dior 008mang mang lại cho bạn nữ màu hồng cánh sen nhẹ lắng đọng như phần lớn quả mâm xôi chín mọng. Sắc hồng kết phù hợp với lớp bóng của son sẽ giúp đỡ tạo phải sự căng mịn hoàn hảo nhất cho đôi môikèm chỉ số hạn chế nắng SPF 10 nữa các chị em nhé.

*

7. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu sắc 010 Holo Pink

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pinkgiúpđôi môi được bảo vệ, nuôi dưỡng tuy nhiên vẫn luôn ghi nhớ giúp người chủ sở hữu nổi nhảy và trông thật đã mắt với hiệu ứng ánh kim, cũng giống như làm đôi môi trở phải căng mọng hơn, son chăm sóc môi của Dior xứng danh là công chúa của thế giới dưỡng môi với mặt hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink

*

*

8. Son Dior Addict Lip Glow Matte màu sắc 101 Pink


-Son chăm sóc Dior Lip Glow 101 Matte Pinkthoạt nhìn gồm màu son ngoài ra y y hệt như “người chị em” Dior 001 Pink dìu dịu gây sốt trước đó. Màu son hồng vơi nhàng, thuần khiết giành cho những cô thiếu phụ theo xua đuổi vẻ đẹp nhất trong sáng, trường đoản cú nhiên.

*

*


9. Son Dior Addict Lip Glow Matte màu sắc 102 Raspberry (Hồng dâu )

*

Son chăm sóc Dior 102 Matte Raspberryghi điểm tuyệt đối với màu son hồng dâu

*

-Son chăm sóc Dior Lip Glow 102 Matte Raspberrymang màu son y y hệt như son dưỡng Dior Lip Glow 007. Điểm khác hoàn toàn nằm nghỉ ngơi lớp finish, vào khison dưỡng Dior 102là matte thì thỏi 007 lại có hiệu ứng satin.

Màu Son Dior Addict Lip Glow Matte 102 Raspberry

*

*

-Son dưỡng môiDior Addict Lip Glowmàu trường đoản cú nhiên, dưỡng ẩm và chống khô nẻ mang đến làn môi kèm chỉ số che nắng SPF 10.

- công thức dưỡng ẩm hoàn hảo nhất củaSon Dior Addict Lip Glowcho Bạn xúc cảm thoải mái và quyến rũ và mềm mại khi áp dụng .