Son môi Tom Ford mang đến cho thị phần mỹ phẩm tủ đựng đồ các mẫu son cao cấp. Sắc son tuyệt vời và hấp dẫn bao ánh nhìn. Toàn bộ đều phụ thuộc bảng color son đẹp, lạ mắt và lịch sự chảnh. Sắc son đa dạng chủng loại thích phù hợp với mọi độ tuổi cùng làn da. Vậy bảng color Son Tom Ford tất cả gì đặc biệt? Hãy điểm qua nội dung bài viết sau để sở hữu câu trả lời nhé!

Đôi nét về chữ tín son Tom Ford

Các chữ tín son môi lừng danh trên gắng giới được rất nhiều chị em thích thú phải nói đến dòng son đến từ nước Mỹ, son Tom Ford. Giống với bao thương hiệu son lừng danh khác bên trên thị trường, Tom Ford có màu sắc đa dạng cho các chị em lựa chọn. Nhan sắc son tự tươi tắn, trẻ trung, năng động mang đến quyến rũ, quyền lực.

Bảng màu son Tom Ford tạo bão trên thị trường so với tương đối nhiều màu son đẹp. Dung nhan son lên môi đến màu sắc chuẩn nét. Uy tín son Tom Ford được review cao từ bỏ bảng color son đến thiết kế và chất son. Dòng son mang đến độ bền màu cao, năng lực lên màu son không sai lệch tông.

Bảng màu son môi Tom Ford 12 màu sắc chuẩn

Nếu nàng là fan hâm mộ Son Tom Ford sẽ biết được bảng màu sắc son thời thượng này. Thương hiệu sở hữu tủ đựng đồ các cây son gồm 12 màu chuẩn chỉnh tông. Sau đấy là các color son Tom Ford rất được quan tâm hiện nay.

Bạn đang xem: Bộ son môi nhiều màu

Son Tom Ford Ruby Rush

Dòng son Lip màu sắc Matte red color thuần túy và quyến rũ. Màu sắc son đang được nhiều ngôi sao khét tiếng lựa chọn và tin dùng. Thỏi son ở trong bộ sưu tầm các color son không thể không có của các cô gái hiện đại.

Son Tom Ford Rubu Rush cao cấp

Tom Ford Ruby Rush làm cho chị em mê mẩn với chất son lì mềm mượt như nhung. Cái son không gây cảm hứng khô môi. Hóa học son lên môi tạo cảm hứng mỏng dịu như lông vũ. Mang đến cảm giác đẳng cấp, quý phái các cuốn hút.

Tom Ford Velvet Cherry đỏ đô huyền bí

Dòng son sở hữu tông red color trầm. Là gam sắc khá bạo phổi mẽ, đậm chất ngầu và cá tính cho nữ giới thể hiện cá tính riêng. Tom Ford Velvet Cherry mang đến môi căng mọng cuốn hút. Tạo nên vẻ đẹp nhất cho các thiếu nữ thêm phần đẳng cấp và sang trọng trọng. Chất son mượt mịn, màu sắc bền lâu giúp chị em dễ chịu và thoải mái vui chơi, hoạt động trong ngày dài. Màu son đỏ đô đậm cá tính của Tom Ford Velvet Cherry chính là lựa chọn hoàn hảo cho các thiếu nữ tham gia dạ tiệc hay party.

Sắc son đỏ đô ấn tượng quyến rũ

Son Tom Ford Wild Ginger

Dòng son thuộc tủ đựng đồ Lip Colour Sheer tạo sự láng mượt với thành phần dưỡng ẩm cao cấp. Son khá nổi bật hơn so với dòng son truyền thống lịch sử của Tom Ford. Color son đỏ tươi hết sức quyến rũ. Màu son phối hợp hạt nền đã mắt cho gương mặt nàng cuốn hút, tươi vui hơn.

Thiết kế cây son sang chảnh

Son môi Tom Ford Wild Ginger hợp số đông làn da. Nói cả các thiếu nữ da ngăm đen không phải lo lắng. Dòng son góp cô nữ giới thêm đầy niềm tin và đẹp tươi mỗi ngày. áp dụng Tom Ford Wild Ginger nữ không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng mình nhát xinh.

Tom Ford Plum Lush

Dòng son gồm màu hồng tím trầm ấm và tinh tế, đầy lôi cuốn. Sắc đẹp son tạo ra vẻ đẹp hấp dẫn. Thuộc cái son Lip Colour Matte cho hóa học son lì lên màu môi rất chuẩn. Mẫu son là sự kết hợp giữa độ dưỡng độ ẩm cao với chất son lì mịn mang đến môi nàng luôn luôn căng mọng và thướt tha tràn đầy năng lượng, sức sống. Chiếc son Tom Ford Plum Lush lên màu son cho khuôn mặt sáng da. Sử dụng sản phẩm tạo điểm nhấn trên khuôn mặt thu hút mọi ánh mắt từ đầu tiên tiên.

Gam color son trầm ấm

Son Tom Ford Sweet Spot

Dòng son trơn Lip màu sắc Sheer mang đến màu ánh cam thanh thanh vừa tinh tế và sắc sảo vừa quyến rũ. Sản phẩm mang về phong phương pháp trang điểm tự nhiên cho thanh nữ cá tính. Thiết lập chất son mềm mịn và mượt mà cùng với yếu tố dưỡng ẩm cao không khiến khô môi.

Màu son cam lên môi xinh tươi

Do đó mà các nàng có thể yên ổn tâm ẩm thực ăn uống và hoạt động cả ngày dài. Màu sắc son ánh cam khé lựa chọn làn da nên sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi người vợ cá tính, táo apple bạo. ở bên cạnh đó, Tom Ford Sweet Spot đưa về sự đàn bà tính với nhẹ nhàng đầy cuốn hút.

Xem thêm: {Review} Son Bbia Màu 35 Là Màu Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng?

Son môi Tom Ford True Coral

Dòng son có màu cam trộn hồng độc đáo. Thành phầm thuộc tủ đựng đồ Lip color pha chút dưỡng ẩm nhẹ nhàng mang lại môi. Sản phẩm hiện đang rất được đông đảo các cô gái lựa chọn. Màu sắc son Tom Ford True Coral mang lại màu lên môi chuẩn, độ màu sắc bền lâu cao. Đôi môi thiếu nữ càng thêm hoàn hảo nhất và không tồn tại một lỗi nào. Đặc biệt là son không kén chọn làn da hợp với mọi chị em.

Son cam hồng sở hữu màu sắc ấn tượng

Tom Ford Electric Pink

Dòng son Tom Ford Electric Pink bao gồm tone color hồng tươi sáng. Màu sắc son trẻ khỏe và tương đối đậm tạo nên nét đẹp dịu dàng, phụ nữ tính. Chất son mượt mượt, lướt nhẹ nhàng trên môi như lớp satin mịn màng. Độ lì của son cao cấp, khiến cho độ dính trên môi cho chị em thêm quyến rũ. Màu son đúng theo với các cô gái da trắng sáng hơn. Vì vậy mà các cô gái da ngăm buộc phải tránh lựa chọn màu son này.

Dòng son thiết phong cách bắt mắt

Son Tom Ford First Time

Dòng son có màu hồng nude tạo cảm giác nhẹ nhàng. Mang lại vẻ đẹp nhất tự nhiên không thua kém phần quyến rũ. Son thiết kế dễ nhìn và gây tuyệt hảo cho người dùng ngay từ lần thứ nhất tiên. Chất son Tom Ford First Time tuyệt vời và bắt mắt. Hóa học son mềm mịn, matte lì mà lại không thô môi. Son mang đến màu mặt khó phai trong nhiều giờ đồng hồ. Của cả khi nàng ăn uống yên tâm vị màu son không phai đi nhiều.

Sắc son lên môi cho phụ nữ đẹp quyến rũ

Bảng màu Son môi Tom Ford tuyệt hảo sang chảnh đều share qua các mục trên. Mong muốn rằng bài viết cung cấp cho chính mình những tin tức hữu ích để chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa được màu Son Tom Ford phù hợp.