Bông tẩy trang ngoài ra là sản phẩm vô cùng quan trọng đối cùng với công cuộc thẩm mỹ của tất cả mọi người. Mặc dù có hình thức nhỏ tuổi nhắn xinh xẻo nhưng tính năng to phệ mà nó mang về quả thực không gì có thể thay nuốm được. Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn tiêu chí lựa lựa chọn những loại bông để tẩy trang quality nhất.

Bạn đang xem: Bông tẩy trang cotton pads có tốt không

Tiêu chí chọn bông tẩy trang loại nào tốt

Rất nhiều người có xem xét đơn giản rằng bông làm sạch mỹ phẩm chỉ dùng làm gột sạch sẽ hết đầy đủ chất không sạch trên mặt, do vậy có thể dùng đại loại nào cũng được. Thậm chí nhiều người xoàng rộng còn thực hiện bông y tế sửa chữa trong ngôi trường hợp còn chưa kịp mua.

Việc thực hiện cotton pads một phương pháp cẩu thả bởi vậy sẽ tạo ra những ảnh hưởng tác động xấu lên domain authority của bạn. Bây chừ trên thị trường có vô số một số loại từ vuông nhằm tròn, từ mỏng manh đến dày, …khiến bạn băn khoăn không biết buộc phải lựa chọn thành phầm nào. Dưới đây là những tiêu chí lựa lựa chọn mà con gái nhất định buộc phải biết.

1. Hóa học liệu

Đây là nguyên tố quan trọng hàng đầu mà các bạn nhất định ko thể vứt qua. Với 1 miếng bông mềm mịn, ko vương lại gai bông để giúp đỡ da bạn có thể loại quăng quật hết mọi vết mờ do bụi bẩn. Tốt nhất hãy ưu tiên lựa chọn các loại được thiết kế 100% từ gai bông từ nhiên. Điều này sẽ giúp da vơi nhẹ, lành tính, không gây kích ứng, đặc trưng với da nhạy cảm.

Bạn tránh việc sử dụng những loại có mặt phẳng nhám, thô cứng. Chúng sẽ khiến cho da bị chà xát, tạo tổn yêu thương dù chúng ta có sử dụng nhẹ nhàng ra sao đi chăng nữa. Nặng hơn, những một số loại bông cứng sẽ khiến cho da “biểu tình” và bị kích ứng.

2. Độ bền với chất lỏng

Thêm một tiêu chí nữa mà con gái có thể quan tâm đến khi sàng lọc bông tẩy trang kia là thời gian chịu đựng với chất lỏng. Một mẫu bông kém bền, vừa gặp nước bắt đầu mềm nhũn, xơ bông thì chắc chắn là chúng là sản phẩm kém chất lượng không nên lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra unique bông bằng phương pháp đổ dầu hoặc nước lỏng ra bông. Sau đó kéo căng 4d để xem bông tất cả thực sự bền, không nhiều xơ giỏi không. Hãy chọn sản phẩm bền nhất.

3. Hình dáng

Dựa vào hình dáng, chúng ta cũng có thể dễ dàng biết được quality của nó bởi bí quyết đóng gói cũng có ảnh hưởng đến độ xơ của bông. Chúng ta có thể tham khảo một số hình dáng bông tẩy trang phổ cập trên thị phần sau:

Loại 1: Miếng bông được nén chặt thành hình tròn trụ hoặc chữ nhật mà không tồn tại lớp bọc mặt ngoài. Chính bởi không có vỏ đảm bảo an toàn nên bông sẽ khá dễ bị xơ cùng dính lên phương diện khi gặp gỡ nước. Ngoài ra chúng cũng rất dễ xơ và nhũn. Đây là nhiều loại cotton pads nhưng bạn tránh việc sử dụng.

Xem thêm: Review Son Nars Kem Bảng Màu Siêu Hot, Bảng Màu Son Nars Chính Hãng

Loại 2: thường xuyên có dáng vẻ chữ nhật gấp 2 cạnh. Thiết kế 2 khía cạnh trên dưới khác biệt với 1 mặt vải ko dệt, một khía cạnh là lưới. Tuy nhiên ưu việt hơn một số loại 1 nhưng thành phầm vẫn dễ làm cho kích ứng cùng thô ráp với đông đảo ai tất cả da nhạy cảm cảm.Loại 5: bao gồm hình tròn, được xay chặt, chính vì thế bông khó hoàn toàn có thể rơi ra khi sử dụng. Phần bên phía ngoài là vải ko dệt, không cấp mép.

4. Lựa chọn bông làm sạch mỹ phẩm theo mục tiêu sử dụng

Bên cạnh độ bền, hóa học liệu, hình dáng thì chúng ta cũng có thể căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn bông sao cho tương xứng và tiết kiệm nhất. Loại dùng để triển khai sạch đang khác với các loại dùng làm cho mặt nạ với toner. Vấn đề lựa chọn cân xứng với mục đích sử dụng sẽ làm tăng kết quả của bông.

Sử dụng cùng với toner:

Với mục đích làm lotion mask, bạn chỉ nên sử dụng các loại vừa phải không quá dày cũng không quá mỏng. Giả dụ bông dày quá sẽ khiến cho bông ngấm hút vô số nước gây tốn kém, và ngược lại bông mỏng dính quá cũng trở thành khiến nón bị nhão nhoét khi tiếp xúc cùng với nước.

Sử dụng cùng với dầu hoặc nước tẩy trang:

Vì mục đích chính trong trường hòa hợp này là có tác dụng sạch nên bạn hãy ưu tiên sử dụng những một số loại dày dặn, gồm độ bền cao. Bởi thao tác làm không bẩn sẽ diễn ra mạnh hơn, yêu cầu chọn bông unique để đảm bảo chúng không xẩy ra xơ rách.

Bông dùng với máy:

Khi áp dụng bông với các loại trang bị dưỡng da, bạn hãy chú trọng kích thước sao cho vừa vặn với phần sắt kẽm kim loại của máy. Chỉ lúc bông vừa vặn thì vật dụng mới bao gồm thể vận động tốt được. Bên cạnh đó cũng không nên chọn bông thừa mỏng, thứ sẽ chạm chán khó khăn lúc di chuyển. Còn mặt khác khi biến hóa nhiệt độ của máy, da cũng có thể gặp vấn đề nếu không có lớp bông bảo vệ.

Đánh giá chi tiết Top các loại bông tẩy trang giỏi nhất

1. MINISO Soft cốt tông pads