Bạn là một trong dân văn phòng, một học tập sinh, sinh viên cần năng lực thuyết trình vậy thì không thể thiếu công cụ tạo mọi slide trình chiếu hỗ trợ. Số đông ứng dụng tiếp sau đây bạn quan yếu không biết để có những bài bác thuyết trình chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Các app làm powerpoint đẹp

1. Powerpoint

Powerpoint là ứng dụng trình chiếu cấp thiết thiếu dùng làm hỗ trợ, tạo những slide trình chiếu chuyên nghiệp hóa cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Powerpont là áp dụng trình chiếu phía trong bộ vận dụng của Microsoft office vày Microsoft cung cấp. Bằng phương pháp khám phá những phương pháp sử dụng powerpoint bạn cũng có thể kể một mẩu truyện đầy lôi cuốn, lôi kéo và rất dễ ợt để đăng tải chúng lên những website mà bạn có nhu cầu chia sẻ.Để rất có thể sử dụng phiên bản powerpoint đầy đủ bạn cũng có thể đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng của Microsoft và sở hữu chúng, chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản dùng thử để thử thưởng thức trước.

4. KnovioKnovio là 1 trong những trang website có thể chuyển hầu như slide thành video clip thuyết trình sinh sống động, đẹp nhất và khác biệt giúp người dùng tạo được sự tuyệt vời khi thuyết trình. Với Knovio chúng ta cũng có thể dựa trên bài xích powerpoint hiện nay tại của chính bản thân mình để thêm cácvideo, audio âm nhạc nhằm đồng bộ với hồ hết nội dụng khác. Sau đó bạn có thể chia sẻ những bài bác thuyết trình của bản thân mình trên các trang website mà bạn muốn. Đặc biệt với thông tin tài khoản miễn tổn phí của mình, bạn sẽ không bị số lượng giới hạn số lượng clip muốn tạo.

Xem thêm: Cách Chèn File Âm Thanh Vào Powerpoint, Cách Chèn Âm Thanh Vào Powerpoint Trên Windows 10

6. PowtoonPowtoon là 1 website tạo ra slide diễn đạt trình nhanh lẹ dưới dạng đoạn clip hoạt hình sống động thú vị. Không cần đến những kiến thức,kĩ năng thiết kế bạn cũng có thể tạo được những bài bác thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Chúng ta cũng có thể thêm những ảnh động và thời gian tương xứng để trình diễn những bài xích thuyết trình của mình. Vào phiên bạn dạng miễn phí của Powtoon bạn có thể không bị giới hạn con số video, tuy thế thời gian clip chỉ kéo dãn trong 5 phút. Những clip tạo từ bỏ web này rất tương xứng để sử dụng trong mở màn hoặc lúc xong xuôi một bài xích thuyết trình lớn.
8. Hakiu DeckĐược dùng như là 1 ứng dụng chụp hình trênInstagram chúng ta cũng có thể thuyết trình trên ứng dụng này, được trí tuệ sáng tạo không số lượng giới hạn từ mọi hình ảnh và văn bản, chúng ta có thể tạo sự tuyệt vời trong bài xích thuyết trình của mình. Khi thực hiện ứng dụng này, các bạn sẽ cảm thấy rất tiện lợi kể cả khi bạn không biết kỹ năng gì về thiết kế. Chúng ta có thể chia sẻ bài xích thuyết trình của chính mình khi đã kết thúc chúng trên những trang website như facebook, google+,... Tha hồ cho sự sáng tạo của khách hàng ở Hakiu Deck nếu khách hàng đã quá không còn xa lạ với Powerpoint.10. EmazeEmaze là một trong website dùng làm tạo phần lớn slide thuyết trình đơn giản dễ dàng nhưng ấn tượng, trang web này có rất nhiều mẫu slide cho những dạng bài xích thuyết trình không giống nhau để chúng ta lựa chọn. Trang web này có hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước tạo cho mình một bài slide trả chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng bạn dạng miễn chi phí của Emaza mặc dù chúng gồm những hạn chế nhưng bạn có thể nâng cấp và áp dụng bản bài bản hơn lúc trả phí.Khi chấm dứt bài bộc lộ của mình, chúng ta có thể chia sẻ bọn chúng lên những trang web mà bạn muốn.
Theo toplist.vn