Trong nội dung bài viết này, học tập Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu lại biểu đồ Excel bên dưới dạng hình ảnh (.png, .jpg, .bmp…) hoặc xuất bọn chúng ra file khác như Word cùng Powerpoint.

Bạn đang xem: Cách copy biểu đồ từ excel sang word


Sao chép biểu đồ gia dụng sang một chương trình bối cảnh và tàng trữ chúng thành những hình ảnh

Ví dụ, HEO tạo một biểu đồ 3d trong Excel 2010 với HEO muốn xuất nó thành tệp hình ảnh.

Nhấp đề xuất vào size biểu đồ cùng nhấn Copy. Đừng đặt bé chuột lên biểu đồ, điều này rất có thể khiến những nhân tố của biểu thiết bị được chọn chũm vì toàn bộ biểu vật dụng và bạn sẽ không thấy lệnh Copy.

*

Mở Paint và dán biểu đồ vật bằng hình tượng Paste trên thẻ Home hoặc thừa nhận Ctrl + V.

*

toàn bộ những gì còn đề nghị làm là giữ biểu đồ vật dưới dạng file hình ảnh. Nhấp vào Save As và lựa chọn từ những định dạng bao gồm sẵn (.png, .bmp, .gif, .jpg). Để có tương đối nhiều tùy chọn hơn, nhấp vào nút Other formats sinh sống cuối danh sách.

*

Xuất biểu đồ gia dụng Excel ra Word hoặc PowerPoint

Nếu bạn cần xuất biểu vật dụng Excel ra vận dụng Office khác ví như Word, PowerPoint, thậm chí còn Outlook, cách tốt nhất có thể là chúng ta dán chúng trực tiếp vào Clipboard.

coppy biểu đồ của khách hàng như cách 1 vẫn nêu trên. Bấm vào vị trí bạn muốn dán biểu vật dụng vào vào Word với PowerPoint, dấn Ctrl + V. Nuốm cho Ctrl + V, bạn có thể nhấp nên ở ngẫu nhiên đâu trong tệp và phương tiện Paste Options hiện ra.

*


*

*

Ưu điểm thiết yếu của phương pháp này là chất nhận được bạn xuất biểu đồ Excel với không thiếu thốn các bản lĩnh ra tệp khác, chứ không chỉ là là một hình ảnh. Biểu đồ sẽ sở hữu được liên kết với biểu đồ nơi bắt đầu trong trang tính và tự động làm mới những lần dữ liệu Excel được cập nhật. Bằng phương pháp này, bạn không cần coppy biểu vật dụng với từng dữ liệu lần nữa.

Sao chép biểu vật dụng sang Word và PowerPoint bên dưới định bề ngoài ảnh

Trong Office 2007, 2010 cùng 2013, chúng ta có thể sao chép biểu trang bị Excel dưới định làm nên ảnh. Vào trường vừa lòng này, bạn sẽ có một hình hình ảnh đơn thuần và không thể update nó. Ví dụ, xuất một biểu đồ gia dụng trong Excel lịch sự Word 2010 dưới định mẫu thiết kế ảnh.

Sao chéo biểu thứ từ bảng tính Excel, mở tệp Word của bạn, dịch chuyển con chuột cho phần đề nghị chèn biểu đồ, nhấp vào mũi tên màu sắc đen nhỏ tuổi bên dưới nút Paste ở thẻ Home.

*

các bạn sẽ thấy nút Paste Specialhiển thị như vào hình. Nhấp vào nó, vỏ hộp thoại Paste Special xuất hiện. Bạn sẽ thấy tương đối nhiều kiểu format hình hình ảnh bao bao gồm Bitmap, GIF, PNG cùng JPEG.

*

Sao lưu giữ biểu đồ gia dụng trong trang tính Excel dưới định kiểu dáng ảnh.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt The Face Shop Có Tốt Không, Review Sữa Rửa Mặt The Face Shop

Phương pháp họ vừa đàm luận chỉ tương thích nếu chỉ có một hoặc một vài biểu đồ nên sao lưu. Giả sử chúng ta cần sao chép tất biểu đồ trên toàn bộ trang tính, thiệt mất thời hạn để lặp lại thao tác với từng biểu thiết bị một. Như vậy, bạn cũng có thể thực hiện điều đó qua công việc sau:

lúc chọn toàn bộ các biểu đồ, mở thẻ File và nhấn chọn nút Save As. Vỏ hộp thoại hiện ra, nên chọn Web Page (*.htm, *.html) bên dưới Save as type. Đảm bảo rằng nút Entire Workbook bên cạnh Save đã được lưu lại chọn.

*

chọn thư mục bạn có nhu cầu sao lưu cùng nhấn nút Save.

Tất cả biểu đồ có đuôi .png sẽ được coppy tới thư mục ùng cùng với tệp tất cả đuôi .html. Hình dưới đây cho biết thêm nội dung thư mục nơi tôi đã lưu bảng tính của mình. Bảng tính tất cả 3 trang tính, từng trang tính đựng một biểu vật và bọn chúng được sao lưu lại thành 3 hình .png.

*

Như chúng ta biết, PNG là định dạng hình hình ảnh tốt nhất tránh câu hỏi giảm unique của hình. Nếu mình thích định dạng hình trạng khác, chúng ta cũng có thể chuyển đổi bọn chúng sang .jpg, .gif, .bmp…

Sử dụng VBA macro để sao lưu giữ một biểu thứ dưới định những thiết kế ảnh.

Trước khi chúng ta sử dụng macro, tạo thành thư mục new nơi bạn sẽ sao lưu lại biểu đồ. Vào trường hợp này, tôi sẽ lựa chọn thư mục My Charts trong ổ đĩa D:.

vào bảng tính Excel, mở thẻ Developer cùng nhấp vào biểu tượng Macros trong team Code.

*

Chú ý. Nếu đấy là lần đầu tiên bạn chế tạo Marcro, thẻ Developer sẽ ko hiển thị trong bảng tính của bạn. Trong trường hợp này, hãy mở thẻ File > Options > Customize Ribbon. Ở phần hành lang cửa số bên phải, trong danh sách Main Tabs, lựa chọn Developer, thừa nhận OK.

Đặt tên cho Macro, ví dụ đánh tên là SaveSelectedChartAsImage và chọn để chỉ kích hoạt nó vào bảng tính đang làm cho việc.

*

Nhấp vào nút Create Visual Basic Editor sẽ mở ra với mã được viết sẵn. Xào luộc dòng thiết bị hai của mã: ActiveChart.Export “D:My ChartsSpecialChart.png”

 

*

Đóng Visual Basic Editor với nhấn nút Save As vào thẻ File. Sao lưu giữ bảng tính của người sử dụng dưới thương hiệu Excel Macro-Enabled Workbook (*.xlsm).

Cuối cùng, bạn hãy lựa chọn biểu đồ bạn muốn sao chép trước do Macro chỉ xào nấu những biểu đồ dùng được chọn. Dìm vào ngẫu nhiên đâu trên khung biểu đồ và các bạn sẽ thấy đường viền xám nhạt, như vậy chúng ta đã thao tác làm việc đúng và cục bộ biểu đồ đều được chọn:

*

Mở thẻ Developer lần nữa và nhấp vào hình tượng Macro. Một danh sách những macro trong bảng tính được mở ra. Toàn bộ những gì bạn cần làm là chọn SaveSelectedChartAsImage và nhấn nút Run.

*

Mở folder sao giữ và đánh giá xem biểu đồ của chúng ta dưới dạng .png đã đạt được lưu trữ ở đó không. Tương tự, bạn có thể sao lưu lại ở các định dạng khác, chỉ cần chuyển đổi đuôi file thành .jpg hoặc .gif như sau:

ActiveChart.Export “D:My ChartsSpecialChart.jpg”.

Để có thể điều khiển được Word cùng PowerPoint tương tự như Outlook tự Excel nhằm trợ góp cho công việc của bạn, hãy đọc khoá học VBA sau đây: