Bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách cài đặt thiết bị mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 bởi Smart Phone.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bộ kích sóng wifi totolink

Hướng dẫn cài đặt kích sóng Totolink EX200 bằng điện thoại

Bước 1: Kết nối với sóngwifi TotolinkEX200

Trong phần cài đặt đặt Wifi trên điện thoại, tìm cùng kết nối điện thoại với sóng Wifi mang tên TOTOLINK_EX200.

Bước 2:Đăng nhập vào trình quản lý

Sau lúc kết nối Wifi thành công, trình duyệt sẽ tự hiện ra. Vào trường hợp trình duyệt không tự động hiện ra, ta khởi động trình duyệt với nhập địa chỉ: 192.168.0.254

Bước 3: Quét tìm sóngwifi cần mở rộng sóng

Sau khi kết nối với địa chỉ 192.168.0.254 thành công. TOTOLINK EX200 sẽ tự động tra cứu kiếm các Wifi bao gồm xung quanh nó.

Bước 4: Chọnwifi cần mở rộng và kết nối

Bảng danh sách các tên Wifi hiện ra, nhấp chọn thương hiệu Wifi bạn cần khuếch đại sóng.

Bước 5: Tạo tênWifi cùng mật khẩu

Điền mật khẩu của Wifi bạn cần khuếch đại. Lưu ý: ở bước này còn có 2 lựa chọn

Keep SSID và Password of extended Wi-Fi the same as Primary Network: Giữ lại tên và pass Wifi chính.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Của Nga Spf 50: Nâng Tone Da Hiệu Quả, Kem Chống Nắng Kpem

Modify SSID và Password of extended Wi-Fi: Đổi tên và mật khẩu Wi-Fi

Nếu chọn phương pháp này, điền tên Wi-Fi mới vào size SSID với mật khẩu mới vào form Password.

Sau khi hoàn tất, nhấn chọn ô Connect.

Bước 6:Đợi 1"để lưu lại càiđặt

Đợi mang lại EX200 lưu lại cấu hình vừa tải đặt. Thời gian lưu lại cấu hình mất khoảng 1 phút.

Bước 7: hoàn thành

Lúc này nếu cấu xuất hiện công, đèn Extend bên trên sản phẩm sẽ sáng.

Lưu ý: Đèn Extender bên trên TOTOLINK EX200 có 3 mức tín hiệu:

Màu đỏ: ko nhận được tín hiệu Wifi từ modem chínhMàu vàng hoặc cam: tín hiệu Wifi nhận được từ modem chủ yếu không ổn địnhMàu xanh lá cây: Tín hiệu Wifi tốt

Bước 8: Kết nối với sử dụng

Bây giờ kết nối với sóng wifi vừa tạo là tha hồ xem youtube chất lượng HD, đánh Liên Quân mải mê luôn luôn nhé.

Lưuý: trong một số trường hợp, bộ mở rộng sóng Totolink cần khởi động lại để hoàn thành kết nối