Bước 1: cung cấp nguồn điện

Thao tác: gặm phích cắn máy hấp thụ vào ổ điện.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy chiếu sony

Kết quả: Đèn tâm lý trên sản phẩm chiếu màu đỏ. Lưu lại ý: các bạn không tắt điện hốt nhiên ngột, điều này làm cho bóng đèn chiếu phía bên trong sẽ bị bớt tuổi thọ, cần tiến hành tắt mở thiết bị theo đúng quá trình của hãng giới thiệu (Sách phía dẫn áp dụng kèm theo máy). Phích gặm dây nguồn của sản phẩm và ổ cắm yêu cầu vừa vặn, ko để lỏng. Sản phẩm chiếu có khả năng hoạt động tốt và ổn định ở điện áp 100 – 240V AC, nhưng mà rất nhạy bén với những đột biến hay giao động điện áp. Đây thường xuyên là nguyên nhân chính dẫn mang đến hư hỏng cho Board nguồn, trơn đèn, với bo Ballast.

Bước 2: Khởi cồn máy chiếu

Thao tác: Khởi đụng máy chiếu bằng cách bật công tắc nguồn vùng phía đằng sau (nếu có) kế tiếp nhấn nút power nguồn (1 lần) hoặc hướng tinh chỉnh từ xa về phía thứ chiếu bấm nút nguồn 1 lần. Kết quả: Đèn tinh thần trên trang bị chiếu gửi từ màu đỏ sang greed color (máy chiếu đang sẵn sàng). Lưu ý: trong trường hợp máy chiếu vừa tắt, để mở lại bạn vui vẻ chờ mang đến quạt trong máy chấm dứt quay new bật lại.

Hình ảnhmáy chiếu Panasonic:một số nút điều khiển

Bước 3: Kết nối dây tín hiệu giữa máy tính xách tay và lắp thêm chiếu

Thao tác: các bạn phải dùng cáp card đồ họa (2 đầu tương tự nhau), cắn vào cổng có ký hiệu đồ họa trên cả máy vi tính lẫn sản phẩm công nghệ chiếu. Khi cắm, chúng ta cầm phần đầu cắm tăng mạnh vào khe cắm, căn vặn vít cố định đầu gặm vào sản phẩm công nghệ chiếu. Lúc tháo, chúng ta cầm phần đầu cắm (không cầm dây) nhằm kéo ra, không bẻ lên bẻ xuống phần dây cắm Lưu ý: bình chọn đầu Jack đúng chiều và cắm nhẹ nhàng đầu card vga máy phản vào cổng VGA của sản phẩm tính.

Xem thêm: Phim The Beauty Inside ( Vẻ Đẹp Bằng Gỗ Phim Vẽ Đẹp Bằng Gỗ, Phim The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tâm Hồn)

Bước 4: Xuất hình ra thứ chiếu.

lúc tất cả quá trình trên đang hoàn vớ mà biểu lộ vẫn không xuất ra screen bạn cần để ý như sau. Kiểm tra Cable nối với máy chiếu: chọn đúng cổng suất bộc lộ Máy chiếu PANASONIC: thừa nhận INPUT SELECT (trên lắp thêm chiếu) một trong những dòng sản phẩm chiếu dùng auto Máy chiếu TOSHIBA, SONY: thừa nhận INPUT (trên trang bị chiếu) lắp thêm chiếu NEC, ACER, OPTOMA: dìm SOURCE (trên thứ chiếu) Kiểm tra laptop (hoặc những nguồn tín hiệu khác) mở cổng tín hiệu laptop TOSHIBA, HP, SHARP: + laptop SONY, IBM: + máy vi tính PANASONIC, NEC: + laptop DELL, EPSON: + máy tính FUJUTSU: + những dòng máy tính xách tay khác: + Phím có biểu tượng màn hình Lưu ý vào trường vừa lòng không xuất được biểu thị ta làm công việc sau click chuột phải tại Desktop // Graphics Option // đầu ra to // Desktop Hoặc liên kết và nhảy máy chiếu trước lúc bật laptop Kết quả: gồm tín hiệu ra màn hình hiển thị (màn hình màu sắc xanh), đồ vật chiếu đã liên kết với trang bị tính.

Bước 5:Tắt thiết bị chiếu.

Hướng tinh chỉnh từ xa về phía vật dụng chiếu bấm nút power 2 lần. Sau 3-5 phút đèn tinh thần trên lắp thêm chiếu đổi màu cam quý phái màuđỏ. Đảm bảo thứ chiếu buộc phải tắt hẳn bắt đầu được rút điện nguồn đồ vật chiếu, để bảo đảm an toàn chể độ tản nhiệt hoạt động tốt đảm bảo tuổi thọ bóng đèn. Lưu lại ý: sau khi tắt máy chiếu bằng tinh chỉnh từ xa, tuyệt vời không được ngắt nguồn điện cung cấp cho thiết bị chiếu. Phần tử quản lý có trách nhiệm ngắt điện áp nguồn này trước lúc khóa cửa

Bước 6: Sử dụng các nút tinh chỉnh trên máy chiếu

tùy từng vị trí, khoảng cách giữa đèn với màn chiếu họ sử dụng những nút lệnh để tinh chỉnh, điều khiển và tinh chỉnh để câu chữ trình chiếu sao cho những người xem đọc dễ nhất. Điều chỉnh nút TILT: dùng để làm nâng cao, hạ thấp độ dài của đèn Điều chỉnh nút Zoom: nhằm phóng to, thu bé dại kích thước hình hình ảnh Điều chỉnh nút Focus: Để chỉnh độ đường nét của hình ảnh (Một số cái dùng tự động hóa Focus). Các bạn cần phối kết hợp nút Zoom cùng Focus nhằm chỉnh đèn sao cho nội dung thấy rõ nhất’ trong trường vừa lòng hình trên màn hình hiển thị khi chiếu ra tất cả hình thang chúng ta kiểm tra lại sản phẩm công nghệ chiếu đã đặt vuông góc với màn hình hiển thị chưa? - Đặt sản phẩm chiếu theo hướng chiếu vuông góc cùng với màn chiếu (tường). - giả dụ hình chiếu lên màn (tường) bao gồm hình thang, chúng ta chỉnh tăng sút KEYSTONE (một số dòng auto SETUP, hoặc auto KEYSTONE) - trong giờ nghỉ ngơi giải lao, Ta hướng điều khiển và tinh chỉnh về phía trang bị chiếu bấm nút power 2 lần, để chuyển sang chế độ tạm giới hạn (đèn trạng thái chuyển sang màu đỏ). - Khi bắt đầu chiếu, hướng tinh chỉnh và điều khiển từ xa về phía đồ vật chiếu nhận nút power một lần.