Sau 1 thời gian mở ra tại thị trường Việt Nam, những loại thiết bị lọc không khí của mi đã cùng đang chiếm lĩnh được lòng tin và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, sàng lọc để có đến cuộc sống khỏe mạnh, trong lành cho doanh nghiệp và gia đình. Không chỉ có có mẫu mã đẹp, hiệu quả lọc khí cao nhưng mà máy lọc không khí Xiaomi còn có ngân sách chi tiêu rẻ và đặc trưng rất dễ sử dụng. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng mày mò cách sử dụng máy lọc không khí Xiaomi với Mi thủ đô nhé!

*
Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí Xiaomi đúng đắn nhất!

Ưu điểm của những dòng lắp thêm lọc không gian Xiaomi

Bộ lọc chuẩn HEPA (tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu) 3 lớp hiện tại đại.Lọc sạch sẽ tới 99.97% bụi trong không khí cùng cả vết mờ do bụi siêu mịn PM2.5.Loại quăng quật mùi hôi bởi màng than hoạt tính.Cảm biến mức độ bụi gồm trong không khí.Diện tích sử dụng đa dạng và phong phú lên tới 72m2.Tốc độ lọc sạch sẽ không khí nhanh, độ ồn thấp không gây ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt.Tương thích hệ thống nhà sáng ý Xiaomi.Điều khiển từ bỏ xa qua áp dụng Mi trang chủ trên smartphone.Điều khiển bằng giọng nói bằng loa Google Home hoặc loa Amazon.Các cái máy lọc không khí Xiaomi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Mua ngay giá ưu đãi:

Máy lọc không khí Xiaomi ngươi Air Purifier 3H

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không gian Xiaomi

Máy lọc bầu không khí Xiaomi 3C

Điều khiển trực tiếp bên trên máyNhấn nút ở khía cạnh trên sản phẩm để nhảy máy.Nhấn với giữ nút trong 2 giây nhằm tắt máy.Nhấn nút để biến đổi các cơ chế lọc không khí khi máy vẫn hoạt động.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy lọc không khí xiaomi

*
Các nút điều chỉnh của máy lọc bầu không khí Xiaomi 3C được sắp xếp ở khía cạnh trên của máy

⇒ Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 3C 

Đặt lại Wi-Fi

Nếu năng lượng điện thoại của công ty không thể liên kết với lắp thêm lọc, hãy đôi khi nhấn và giữ nút Nguồn/Chế Độ với nút Đặt lại Màn hình/Wi-Fi trong thời điểm giây. Khi bạn nghe thấy giờ bíp có nghĩa là kết nối Wi-Fi đã được đặt lại thành công.

Mua ngay giá ưu đãi:

Máy lọc bầu không khí Xiaomi mày Air Purifier 3C

Máy lọc bầu không khí Xiaomi 3H

Điều khiển trực tiếp bên trên máyNhấn nút trên màn hình OLED để bật máy lọc. Để tắt máy, nhấn và giữ nút 2 giây.Nhấn nút để đổi khác các chính sách lọc ko khí khi máy vẫn hoạt động.Nhấn nút ở mặt sau sản phẩm công nghệ lọc để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng hoặc bật/tắt màn hình OLED.
*
Nút bật/tắt với điều chỉnh chính sách của lắp thêm Xiaomi 3H được sắp xếp ngay trên screen OLED cảm ứngKhởi cồn lại Wi-Fi

Khi smartphone không thể liên kết với lắp thêm lọc, nhấn cùng giữ đồng thời nút bật/tắt & chọn chính sách (trong screen OLED) với nút bật/tắt màn hình hiển thị (ở khía cạnh sau máy) trong thời điểm giây. Khi bạn nghe thấy giờ đồng hồ bíp, Wi-Fi của bộ lọc đã làm được khởi đụng lại thành công.

Xem thêm: Top 4 Sữa Rửa Mặt Cetaphil Da Dầu Mụn Tốt Nhất Hiện Nay, Tìm Hiểu Về Sữa Rửa Mặt Cetaphil Cho Da Dầu Mụn

Máy lọc không gian Xiaomi Pro H

Điều khiển trực tiếp trên máyNhấn nút trên màn hình hiển thị OLED để bật máy lọc. Để tắt máy, nhấn và giữ nút 2 giây..Nhấn nút để biến hóa các chế độ lọc không khí lúc máy đã hoạt động.Nhấn nút ở bên trái screen OLED để điều chỉnh độ sáng.
*
2 nút bật/tắt & chuyển cơ chế và điều chỉnh độ sáng sủa được bố trí tại screen OLED chạm màn hình của sản phẩm công nghệ Khởi cồn lại Wi-Fi

Nếu điện thoại của chúng ta không thể liên kết với lắp thêm lọc, đôi khi nhấn cùng giữ nút Nguồn/Chế độ và các nút Điều chỉnh Độ sáng trong năm giây. Khi chúng ta nghe thấy giờ bíp, có nghĩa là kết nối Wi-Fi đã có được đặt lại thành công.

Mua ngay giá bán ưu đãi:

Máy Lọc không gian Xiaomi mày Air Purifier Pro H – bản Quốc Tế

Điều khiển sản phẩm công nghệ lọc không gian Xiaomi qua ứng dụng Mi Home

Điều khiển sản phẩm lọc bầu không khí Xiaomi qua ứng dụng Mi HomeTải vận dụng Mi trang chủ tại tiện ích Store hoặc CH Play.Nếu chưa xuất hiện tài khoản mi Home, đăng ký theo lí giải để ban đầu sử dụng.Sau lúc đăng ký/ singin thành công, chọn thêm mới trang bị (biểu tượng vết + phía trên bên yêu cầu màn hình), vận dụng sẽ auto tìm thấy sản phẩm lọc không khí nếu bạn để ngay gần với ứng dụng, bạn chỉ cần chọn vào tên thiết bị đề xuất kết nối. (Nếu như điện thoại không thể kiếm tìm thấy thiết bị, chúng ta cũng có thể vào Thêm thủ công > Nhập vào tên thiết bị, ở đây là Mi Air Purifier > chọn vào sản phẩm lọc ko khí nhằm kết nối).Chờ quá trình kết nối thành công là bạn đã có thể bắt đầu điều khiển lắp thêm lọc không gian Xiaomi qua ứng dụng Mi Home.

⇒ Cách liên kết máy lọc bầu không khí Xiaomi 3H

*
Nhìn bình thường cách sử dụng máy lọc không khí Xiaomi không quá khó khăn cho tất cả những người mới dùng

Mong rằng cùng với những thông tin trên, các bạn sẽ nắm được cách áp dụng máy lọc không gian Xiaomi để có thể phát huy tối đa hiệu quả lọc không khí của máy. Hiện tại tại, các loại đồ vật lọc không gian Xiaomi đang rất được phân phối bao gồm hãng trên Mi hà nội thủ đô với nút giá cực kì ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu muốn tải hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, đừng ngần ngại tương tác ngay cùng với Mi thủ đô hà nội qua số hỗ trợ tư vấn 0333553131 (Thời gian thao tác từ 9h mang lại 21h tất cả các ngày) nhé!