Specifications of sản phẩm Mát Xa có tác dụng Đẹp domain authority Mặt CkeyiN công nghệ EMS 7 vào 1 cung ứng Điều Trị Ánh sáng LED Giúp loại trừ Nếp Nhăn Nâng Cơ có tác dụng Săn chắc Da MR528

giá tham khảo: 227.336đ

Product details of lắp thêm Mát Xa làm cho Đẹp da Mặt CkeyiN công nghệ EMS 7 trong 1 cung ứng Điều Trị Ánh sáng LED Giúp vứt bỏ Nếp Nhăn Nâng Cơ làm Săn chắc chắn Da MR528

Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Hoá đơn bán hàng không được cung cấp trong trường vừa lòng này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy massage mặt ckeyin

7 cơ chế và 3 bánh răngSonic + chức năng nén nóng4 chính sách ánh sáng sủa LEDThiết kế thân thiết với bạn dùngNhiều chức năngCông dụng thực tế

Tính năng:【 7 cơ chế và 3 Gears】There thi công với 7 nhiều dạng chế độ và 3 bánh răng hoàn toàn có thể điều chỉnh cùng với nhu cầu không giống nhau và khác nhau các loại da.【Sonic + hot nén function】Instantly thâm nhập vào dung dịch dinh dưỡng phân tử vào da phía dưới.【 4 LED Ánh sáng sủa Models】Photon ánh sáng điều hành quản lý bởi nút, ánh nắng Màu Đỏ, tia nắng Màu Xanh, ánh sáng màu cam, ánh sáng Đầy màu sắc Sắc.【User thân thiện Với Design】Large LCD hiển thị để biết thêm có thể đọc được sử dụng, tiện lợi thiết kế cơ sở sạc thuận lợi và giữ trữ.【Multiple Functions】Lifting và có tác dụng săn chắc, độ lũ hồi domain authority cải thiện, nếp nhăn nhiều loại bỏ, trẻ hóa da và làm cho trắng da, cơ bắp làm dịu với massage, và tốt hơn hấp thụ dinh dưỡng.【Practical Use】Equipped với một cơ sở đặc biệt quan trọng cho vẻ rất đẹp cụ, thuận lợi hơn để đặt.7 chế độ:1) có tác dụng sạch chế độ: làm sạch làn da của công ty sâu sắc.2) chế độ kích hoạt: Nó hoàn toàn có thể giúp đỡ để sửa chữa thay thế các tính bầy hồi của da.3) vứt bỏ mụn trứng cá chế độ: kích mê thích lưu thông máu cùng chống-Mụn trứng cá.4) có tác dụng trắng chế độ: có tác dụng trắng da với sáng.5) nhập khẩu chế độ: tác dụng để chì trong kem dưỡng domain authority cho tốt hơn dung nạp dinh dưỡng.6) nâng và có tác dụng săn kiên cố chế độ: khôi phục lại độ bầy hồi da, và khiến cho da thắt chặt với mịn màng, kháng nếp nhăn.7) chăm lo mắt chế độ: mịn Xa quầng thâm mắt.

Xem thêm: Dầu Gội Đầu Enchanteur Charming 650G Giá Tốt, Dầu Gội Enchanteur Giá Tốt Tháng 12, 2022

4 LED Chế Độ Ánh Sáng:1) ánh sáng màu đỏ: Collagen tái tạo.2) ánh sáng màu xanh: chống viêm, và kháng mụn trứng cá.3) tia nắng màu cam: da làm trắng cùng sáng.4) đầy màu sắc ánh sáng: Nâng và làm cho săn chắc.Đặc điểm kỹ thuật:Chất liệu: ABSĐiện áp: DC5V 1APower: 4WDung lượng pin: 750 mAhThời gian sạc: khoảng 3 giờSử dụng thời gian: khoảng chừng 60 phút, hoàn toàn có thể được sử dụng cho khoảng tầm 10 ngày trường hợp 5 phút một ngày.Đèn LED: 4 (Ánh sáng color Đỏ, ánh nắng Màu Xanh, ánh nắng Màu Cam, Đầy màu sắc ánh sáng)Bánh răng: 3Chế độ: (Làm sạch, kích hoạt, loại bỏ mụn trứng cá, có tác dụng trắng da, Nhập khẩu, nâng và làm săn có thể và quan tâm mắt)Chiều dài đường dây: 44cm ± 2cmGói Nội Dung:1 X đồ vật Vẻ Đẹp1 X chỉ dẫn Sử Dụng1 X Cơ Sở1 X USB sạc pin cáp1 X sửa chữa vòng

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.