Model: S-102Công suất: 100WDung tích: 14 lítRemote: CóThương hiệu: Nhật BảnSản xuất: Thái LanLượng khí tối đa : 1500m3/hDiện tích làm cho mát: 8 mang đến 10m2Bảo hành: 12 tháng

mô tả sản phẩm:

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

DUNG TÍCH LỚN

Quạt Điều Hòa quái vật S-102 có khoảng không bình đựng nước khủng cho thời hạn sử dụng thọ dài, giúp cho bạn xóa tung cơn nóng giãy ngày hè nhanh chóng.Ngoài ra với tính năng kiểm soát và điều chỉnh hướng gió 2 chiều sẽ giúp luồng gió mát đảo đều mọi căn phòng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng quạt hơi nước boss s102

CÓ 3 TỐC ĐỘ GIÓ

Quạt khá nước trùm cuối S102 bao gồm 3 tốc độ điều chỉnh góp bạn thuận tiện sử dụng tương xứng với nhu cầu.Chức năng làm cho mát sâu, sút nhiệt, mang lại cảm xúc dễ chịu, thư giãn và giải trí tốt, bảo đảm an toàn sức khỏe.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN DỤNG

Được trang bị điều khiển từ xa góp bạn thuận lợi sử dụng, ko phải di chuyển nhiều để điều khiển và tinh chỉnh quạt theo ý muốn.

Quạt Điều Hòa boss S-102 Hoạt hễ êm ái, sút tiếng ồn, bình cất nước khoảng trống lớn cho thời gian làm mát lâu hơn

Quạt điều hòa boss khủng S102 được thiết kế tiện lợi, có thể chắn

Kiểu dáng bắt mắt, gia công bằng chất liệu nhựa ABS kiên cố chắn, color đơn giản cơ mà vô cùng trang nhã, thuận lợi khi chuyển khắp nơi. Quạt khá nước quái dị S102 với kĩ năng làm không bẩn không khí, hỗ trợ độ ẩm, góp ngôi nhà bạn trở cần sach khuẩn, vào lành.

Làm mát nhanh chóng, toả các khắp nhà

Với khoảng không gian bình cất lớn, cho thời gian sử dụng lâu dài, hướng gió 2d giúp luồng gió mát hòn đảo đều mọi căn phòng.

Điều khiển từ xa

Quạt hơi nước Boss được trang bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa tiện nghi giúp bạn thuận tiện sử dụng, ko phải di chuyển nhiều để tinh chỉnh và điều khiển quạt theo ý muốn.

3 tốc độ gió

Với 3 cấp độ gió, quạt tương đối nước giúp bạn thuận lợi sử dụng phù hợp với nhu cầu, mang lại một không khí mát sâu, dễ dàng chịu.

Không tạo tiếng ồn

Với công suất vận động 100W, quạt chạy một bí quyết êm ái, không gây ồn, giúp bạn có một không gian thải mái.

Bảng tinh chỉnh nút nhấn có đèn báo, dễ dàng thao tác

Quạt với 3 vận tốc gió tùy chỉnh tùy chọn theo nhiệt độ không khí và nhu cầu sử dụng. Cơ chế hẹn giờ buổi tối đa 8 giờ giúp người dùng chủ động thời gian sử dụng quạt mọi lúc.

Xem thêm: Review Máy Giặt Mini - Top 7 Máy Giặt Mini Tốt Nhất Bán Chạy Hiện Nay

Độ ồn ở 3 cấp độ lần lượt là: cấp 1 – 52 dB, cấp 2 – 56 dB, cấp cho 3 59 dB. Độ ồn được đo do Điện đồ vật XANH trong đk phòng thu âm kín, thực hiện máy đo độ ồn mã SL-4201.

Chế độ đảo gió 4d trái – nên (tự động), lên – xuống (chỉnh tay) giúp quạt tăng tốc độ làm đuối và làm cho mát đa số hơn khắp không khí phòng

Quạt có tác dụng mát, tạo thành hơi nước có tác dụng dịu không gian với khoảng không gian bình chứa nước to 14 lít

Với bình nước lớn, quạt hoạt động liên tục khoảng chừng 7 giờ không bắt buộc châm thêm nước, thuận lợi với giấc ngủ về đêm. Quạt bao gồm âm báo khi không tồn tại nước trong bình chứa, giúp tín đồ dùng thuận lợi hơn lúc sử dụng.

Với cửa đổ nước ngay sát bảng điều khiển, bạn dùng có thể kết hợp nếm nếm thêm đá viên để tăng công dụng làm mát mang đến quạt

4 bánh xe giúp quạt di chuyển thật dịu nhàng, 2 bánh nhỏ có chốt khóa thay định, bao gồm vòi xả nước thân 2 bánh xe cộ sau thuận tiện khi cần dọn dẹp bình nước

Với điều khiển từ bỏ xa đi kèm pin góp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng

– sinh sản ion âm làm sạch, có tác dụng mát ko khí.– di chuyển dễ dàng, tinh chỉnh và điều khiển tiện lợi: Máy được thiết kế gọn, không ước kỳ, bánh xe con quay 360o dễ ợt di đưa máy đến ở đâu mình muốn, tinh chỉnh từ xa luôn thể dụng, các bạn chỉ bài toán ngồi một vị trí và điều chỉnh máy theo ý muốn.– rất có thể sử dụng thêm tinh dầu thơm trong quy trình sử dụng– chính sách hẹn giờ đồng hồ bật/ tắt thông minh– chức năng gió từ bỏ nhiên– thân mật và gần gũi môi trường: tiêu thụ ít điện, không khí gas CFC độc hại, dễ vận hành, bảo dưỡng..– Tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xaQuạt có tác dụng mát ko khí trùm cuối S-102

Quạt làm mát ko khí quái nhân S-102 chiến thuật xoa dịu gấp rút thời máu nóng nực, quạt còn được bổ sung tính năng phun hơi nước có tác dụng mát không khí quánh biệt phù hợp trong mọi ngày hè nóng bức hoặc trong môi trường xung quanh điều hòa không khí thường bị khô, tạo ra làn không khí trong lành, mát lạnh.

Kiểu dáng vẻ hiện đại

Quạt làm mát ko khí quái thú S102 thi công hiện đại, mẫu mã thời trang, color bắt mắt, đánh điểm không khí nhà bạn, mang đến sự nhân tiện nghi cùng nhiều technology tiên tiến. Ngày hè nóng oi bức chắc chắn rằng đây vẫn là thiết bị hữu ích cho mái ấm gia đình bạn.

Làm mát nhanh chóng

Quạt gồm dung tích bình đựng nước trăng tròn lít,công suất vận động 100W, cho thời gian sử dụng thọ dài, giúp cho bạn xóa tan cơn nóng bức ngày hè cấp tốc chóng.Ngoài ra cùng với tính năng kiểm soát và điều chỉnh hướng gió 2 chiều để giúp đỡ luồng gió mát đảo đều mọi căn phòng.

3 tốc độ điều chỉnh

QUẠT LÀM MÁT BOSS-S102

Quạt làm mát không khí có 3 vận tốc điều chỉnh giúp bạn dễ dãi sử dụng cân xứng với nhu cầu. Công dụng làm non sâu, giảm nhiệt, với lại cảm hứng dễ chịu, thư giãn giải trí tốt, bảo vệ sức khỏe, có thể sử dụng thêm tinh dầu thơm trong quá trình sử dụng..

Điều khiển từ xa

Quạt làm cho mát không khí Boss gồm trang bị tinh chỉnh từ xa giúp bạn dễ dãi sử dụng, ko phải dịch chuyển nhiều để tinh chỉnh quạt theo ý muốn. Không dừng lại ở đó quạt được máy đá khô đi kèm tiện dụng.

Chế độ hứa hẹn giờ thông minh

Quạt làm cho mát không khí được tích hợp chính sách hẹn tiếng bật/tắt thông minh vô cùng tiện lợi cho những người dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.