Cuộc sống càng tân tiến thì con người lại càng phải đối mặt với nhiều đông đảo áp lực, căng thẳng dễ gây nên nhiều tác động xấu mang lại sức khỏe. Đồng thời trong guồng con quay chạy đua cùng với thời gian của không ít công việc, cuộc sống gia đình, các mối quan tiền hệ... Càng khiến chúng ta quên không đủ nhiệm vụ quan tâm sức khỏe khoắn của bản thân. Cũng chính vì vậy, sự thành lập và hoạt động của vòng treo tay logic Talk Band MD được coi là thiết bịđồng hành giúp thông báo vận động tương tự như theo dõi những thông số, chỉ số của cơ thể.

Bạn đang xem: Cách sử dụng vòng đeo tay thông minh

Sử dụng Talk Band của Mandi là một trải nghiệm đầy thú vị dành riêng cho tất cả đều người. Nếu như khách hàng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết cách sử dụng vòng treo tay tối ưu này ra sao thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất!

Tổng quát vòng đeo tay sáng dạ Talk Band MD

Sản phẩm vòng treo tay tối ưu Talk Band thương hiệu MD đó là thiết bị cao cấp với 12 khả năng thông minh quá trội. Đó là: công nghệ bluetooth 4.1, tính kiểm dụng tốt, nghe năng lượng điện thoại, nghe nhạc, hiển thị cuộc điện thoại tư vấn tới với vừa đủ số hiển thị. Nó còn khiến cho tính cách đi, hiển thị thời gian, tính lượng kalo, kỷ lục hành trình, đồng hồ thời trang báo thức với giúp đo nhịp tim, màn hình chạm màn hình giúp mọi thao tác trở nên dễ dàng và một thể lợi.

Vòng treo tay Talk Band có không ít tính năng đầy nổi trội

Cách sử dụng vòng đeo tay xuất sắc Talk Band MD

Cách cài đặt ngôn ngữ vòng treo tay thông minh

Trong tâm trạng vòng tay tắt triển khai nhấn cùng giữ nút mối cung cấp từ 5 đến 6 giây tiếp đến nhả cùng nhấn nút nguồn 2 lần thì đã biến hóa ngôn ngữ thành công.

Cách chỉnh giờ vòng treo tay thông minh

Dùng nút chạm màn hình chuyển màn hình sang cài đặt và nhấn giữ nút chạm màn hình 5 giây để vào giao diện thiết đặt thời gian cùng báo thức.

Sử dụng phiên bản nhịp tim

Dùng nút chạm màn hình chuyển sang bối cảnh nhịp tim cùng nhấn, giữ lại nút chạm màn hình từ đó bước đầu kiểm tra nhịp tim. Nhấn và giữ nút chạm màn hình để hoàn thành kiểm tra nhịp tim.

Xem thêm: Bảng Màu Son 3Ce Màu Nào Được Ưa Chuộng Nhất 2018, Top 10 Thỏi Son 3Ce Màu Nào Đẹp Nhất 2018

Cách mở máy và tắt máy

Tiến hành bấm cùng giữ nút sát mặt để mở máy. đưa sang hình ảnh tắt máy bằng phương pháp bấm nút cảm ứng và từ bây giờ màn hình hiển thị biến chuyển mất, vòng treo tay đang tắt trong thời gian từ 10 mang lại 15 giây.

Cách liên kết Bluetooth

Khi vòng treo tay bật tiến hành bấm với giữ nút nguồn MFB để xem biểu tượng tai nghe ở góc cạnh trái đang ở tâm lý nhấp nháy thì bây giờ vòng treo tay Talk Band MD đã gửi sang cơ chế Bluetooh. Dùng điện thoại cảm ứng để search kiếm kết nối và search kiếm Bluetooh “Y3” trên chiếc smartphone di động.

Bấm chọn kết nối thì điện thoại cảm ứng di rượu cồn sẽ hiển thị “Đã kết nối” và vòng đeo tay và điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được liên kết với nhau. Khi Bluetooth music được bật thì vòng đeo tay Talk Band MD sẽ tự liên kết với máy di động. Còn trường hợp là kết nối đơn nhất không được liên kết thì nó sẽ tự động hóa chuyển lịch sự nhập trang thái ghép đôi.

Cách kết nối lại

Khi kết nối điện thoại thông minh di động thành công hãy truy cập vào giao diện bluetooth của smartphone để mở bluetooth và xem bạn dạng ghi ghép nối cùng với “Y3” góp hoàn tất kết nối.

Cách pin vòng treo tay xuất sắc Talk Band MD

Khi thấy vòng treo tay không còn pin bạn tiến hành sạc pin cho sản phẩm. Trong trường đúng theo vòng đeo tay không được sử dụng trong thời gian dài thì từng tháng đề nghị sạc 1 lần góp tránh lỗi pin. Thời hạn sạc đầy pin thông thường là 2 tiếng đồng hồ đồng hồ.

Chia sẻ nội dung bài viết đưa ra mong mỏi rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thái sử dụng vòng đeo tay hoàn hảo Talk Band MD. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, vướng mắc liên quan liêu vui lòng tương tác với Huy Phong sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp hối hả bạn nhé!