Chắc hẳn bạn đã từng phải loay hoay để xây dựng những mũi tên trong Word một cách trở ngại nhưng chúng cũng ko làm chúng ta hài lòng? Đọc ngay nội dung bài viết dưới phía trên FPT shop sẽ phía dẫn bạn cách vẽ mũi tên trong Word cực kỳ đơn giản ai ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách vẽ mũi tên cong trong word 2007


Cách vẽ mũi thương hiệu cơ phiên bản trong Word

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Microsoft Word ra, trên thanh công cụ các bạn bấm Insert rồi lựa chọn Shapes. Trên đây bạn sẽ thấy có tương đối nhiều hình khối chúng ta có thể vẽ được vào Word. Trong các số đó có cha dạng mũi tên cơ bản, FPT shop sẽ giới thiệu lần lượt từng dạng cho các bạn cùng coi nhé!

*

Đầu tiên là mũi tên thẳng. Mũi tên này được tạo ra bằng các nét trực tiếp nối lại cùng với nhau. Chúng ta có thể click chuột hình tròn màu sắc vàng trung tâm mũi thương hiệu để điều chỉnh độ vội vàng khúc của mũi tên

*

Thứ nhị là mũi thương hiệu cong. Mũi thương hiệu này được tạo thành bằng những nét cong. Các bạn có thể bấm vào hình tròn màu sắc vàng trọng điểm mũi tên để kiểm soát và điều chỉnh độ cong về mũi tên.

*

Thứ bố là mũi tên hình khối. Với mũi thương hiệu này bạn có thể chèn cả chữ vào vào mũi tên. Bạn cũng đều có thể bấm vào hình tròn màu kim cương để biến hóa hình dáng mũi thương hiệu theo ý muốn.

*

Cách thay đổi định dạng mũi tên trong Word

Bước 1: đổi khác kích thước mũi tên bằng cách kéo thả các hình tròn trụ màu trắng nghỉ ngơi trên mũi tên để được kích cỡ bạn ao ước muốn.

Xem thêm: Độ Ph Của Sữa Rửa Mặt Acnes, Một Số Dòng Sản Phẩm Acnes Được Ưa Chuộng

*

Bước 2: thay đổi độ dày mũi tên bởi cách bấm chuột thẻ Shape Format trên thanh công cụ. Bạn chọn tiếp Shape Outline rồi chọn Weight. Tại trên đây bạn nên lựa chọn độ dày mũi tên bạn muốn.

*

Bước 3: Thay đổi màu sắc mũi tên bằng cách click chuột thẻ Shape Format trên thanh công cụ. Các bạn chọn tiếp Shape Outline. Vào Theme Colors, các bạn hãy nhấn vào màu sắc bạn có nhu cầu chọn.

*

Bước 4: chế tạo ra hiệu ứng cho mũi tên bởi cách bấm vào thẻ Shape Format trên thanh công cụ. Bạn chọn tiếp Shape Effects. Trên đây có tương đối nhiều hiệu ứng để bạn cũng có thể thiết kế mũi tên theo ý thích của chính bản thân mình như đổ láng (Shadow), tạo viền (Glow), có tác dụng mờ (Soft Edges)...

*

Cách chèn chữ vào mũi tên

Đối với các mũi thương hiệu hình khối, chúng ta cũng có thể chèn chữ vào mũi tên bởi cách bấm vào phải vào mũi tên kế tiếp chọn Add text. Bạn tiến hành nhập chữ hoặc cam kết tự mình thích chèn vào mũi tên.

*

Trên đây FPT cửa hàng đã phía dẫn chúng ta cách vẽ mũi thương hiệu trong Word và xây dựng một mũi tên theo ý thích của bạn. Chúc các bạn thành công!