Cặp Dầu Gội Xả Biotin Collagen trắng Trị Rụng Tóc, hồi sinh Tóc khô Xơ, lỗi Tổn 500ml - 1000ml

Cặp Dầu Gội Xả Biotin Collagen trắng Trị Rụng Tóc, hồi sinh Tóc thô Xơ, hỏng Tổn 500ml - 1000ml
Cặp gội xả 500ml - 0₫Cặp gội xả 1000ml - 0₫
Thêm vào giỏMua ngay
Ưu đãi độc quyền tại Tiến Thành Beayty TTB tải 1 loại con số : 3 sút 3%, 5 sút 5% Cho bao test đổi trả hàng vào 3 ngày (hàng chưa khui) Bán trả góp và Cà thẻ miễn phí không tính tiền SHIP cho khách hàng VIP Link mua sắm và chọn lựa trên Shopee Lazada Sendo quí khách xem cuối nội dung bài viết ạ !.

Bạn đang xem: Cặp dầu gội xả biotin collagen

Cặp Dầu Gội Xả Biotin Collagen white Trị Rụng Tóc, hồi sinh Tóc thô Xơ, hỏng Tổn 500ml - 1000ml

Dầu gội xả Biotin & Collagen New với không gian 500ml và 1000ml bài bản dùng mang đến Salon. Với hương thơm thơm sexy nóng bỏng ngây ngất, đến khách xúc cảm sảng khoái, thư giản. Với dưỡng hóa học Biotin & Collagen Protein từ bỏ dưỡng hóa học thiên nhiên bổ sung cho tóc thô xơ hư tổn, giúp tóc suôn mềm mượt với bóng đẹp, rập ràng và dễ dãi vào nếp hơn. Dưỡng mang lại tóc suôn mềm dễ dàng chải. Ngăn ngừa tóc gãy rụng do thực hiện hóa chất uốn doạng nhuộm và mối đe dọa của ánh nắng mặt trời cao của dòng sản phẩm sấy máy kẹp.

Cặp Dầu gội xả Biotin Collagen trắng có tốt không?- Đây được coi là dòng dầu gội cao cấp của Ý, đang được sử dụng trong vô số salon tóc tại Việt Nam.

- hương thơm ngọt vơi (không bị mùi giận dữ của hoá chất), có thể lưu mùi hương lâu, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái khi dùng.- Thành phần bao gồm biotin và collagen là 2 dưỡng chất buộc phải thiết, mang lại công dụng cao cho vấn đề nuôi chăm sóc tóc, giúp tóc dài với dày, vững chắc khỏe hơn hẳn sau một thời gian sử dụng. Ưu đặc điểm đó đã được rất nhiều khách sản phẩm kiểm chứng. - sản phẩm có pH trong tầm 5.5 – 6.5 nên cực kỳ dịu nhẹ và không gây kích ứng.- chi phí phù hợp, môi trường lớn, áp dụng được lâu, giải pháp hiệu quả mang đến tóc mà không còn tốn kém.

Xem thêm: Review Cốm Tăng Cân Bạch Mai, Công Dụng, Cách Dùng, Giá Bán

Thành phần Dầu gộixả Biotin với Collagen Trắng:- Biotin (Vitamin B7): là dưỡng chất cần thiết cho da, tóc cùng móng. Nó nuôi dưỡng tóc từ cội tới ngọn, góp tóc khỏe mạnh hơn, sút gãy rụng, chẻ ngọn, kích ưng ý tóc mọc nhiều hơn và nhanh dài hơn.- Collagen: cung ứng độ ẩm cho tóc mềm mượt, sút khô xơ; tái chế tác lại cấu tạo tóc, sút hư tổn do tác động ảnh hưởng nhiệt từ những loại máy sinh sản kiểu tóc hoặc vị hoá chất.- một vài loại dưỡng chất khác: giữ ẩm, bổ sung các hóa học nuôi dưỡng tóc từ bỏ sâu bên phía trong để tóc nhẵn khỏe, bồng bềnh, đảm bảo tóc trước tác hại từ bên ngoài.

Công dụng Dầu gộixả Biotin và Collagen Trắng:- hỗ trợ dưỡng chất phục hồi tóc lỗi tổn.- Nuôi dưỡng tóc chắc chắn khỏe, bớt gãy rụng cùng chẻ ngọn hiệu quả.- Tóc dễ dàng vào nếp hơn.- làm cho sạch da đầu, nâng cao tình trạng gàu tóc xệp do huyết nhiều buồn chán nhờn.- giúp tóc trở phải mềm mượt, bồng bềnh, giảm tình trạng xơ rối.- đảm bảo tóc ngoài tác động của sản phẩm làm tóc, hoá hóa học hay những ảnh hưởng tác động từ môi trường.- Kích thích tóc mọc cấp tốc và dài nhanh hơn.- Không cất paraben tạo hại, độ pH bất biến 5.5 ~ 6.5 cân đối độ độ ẩm cho tóc cùng da đầu.- mùi thơm thơm sexy nóng bỏng ngây ngất, cho bạn cảm giác sảng khoái, thư giản.

Hướng dẫn thực hiện Dầu gội xả Biotin & Collagen:- cách 1: làm ướt tóc sau đó cho 1 lượng dầu gội vừa đủ, massage khoảng tầm 3-5 phút để một số loại hết bụi bặm bụi bờ trên da đầu tiếp nối gội lại cùng với nước sạch.- bước 2: Thoa hồ hết dầu xả lên tóc, phương pháp da đầu 1 đoạn, nhằm tầm 5 phút (hoặc lâu bền hơn tùy ý), xả sạch mát với nước. Rất có thể dùng thêm tinh hóa học dưỡng tóc để mái tóc thêm đẹp nhất hơn.

Quy cách:- 1 cặp Gội xả 1000mlgồm 2 chai (1 chai dầu gội 1000ml với 1 chai dầu xả 1000ml)- 1 cặp Gội xả 500ml có 2 chai (1 chai dầu gội 500ml và 1 chai dầu xả 500ml)