Chỉnh sửa giọng nói trong đoạn clip là trong số những cách khiến cho các đoạn clip trở yêu cầu thú vị và hài hước hơn. Sau đây sẽ “bật mí” một số cách chỉnh sửa giọng nói trong clip vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn chi phí nhé!


Cách chỉnh sửa giọng nói trong clip Online không?

Hiện việc sửa đổi giọng nói trên đoạn clip Online có thể thực hiện dễ dàng thông qua những phần mềm hỗ trợ. Người dùng có thể biến đổi giọng nói hoặc sản xuất hiệu ứng đặc trưng cho video. Trong số những ứng dụng chỉnh sửa giọng nói trong video được sử dụng phổ biến nhất hiện giờ chính là CapCut. Lao lý này sở hữu không hề ít tính năng với tùy chọn giúp biến đổi video, đổi khác giọng nói hết sức thú vị. Dưới đó là hướng dẫn cách sửa đổi giọng nói trên CapCut solo giản.

Bạn đang xem: Chỉnh giọng nói trong video

Hướng dẫn cách sửa đổi giọng nói trong video bằng CapCut

Bước 1: Người dùng sở hữu và mở áp dụng CapCut trên smartphone >> nhấn chọn vào dự án công trình mới để tạo video clip mới. Sau đó, các bạn nhấn chọn video clip muốn thay đổi giọng nói đã thiết lập về điện thoại và chọn lựa thêm bên dưới.

*

Bước 2: Tại đồ họa mới, chọn sửa đổi và kéo quý phái phải, chọn biến đổi giọng nói.

*

Bước 3: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị các kiểu chuyển đổi giọng nói cho video. Người dùng hoàn toàn có thể thử từng kiểu giọng nói để đổi khác phù hợp với sở thích. Tiếp nối nhấn chọn kiểu tiếng nói muốn áp dụng >> nhấp vào dấu tích để lưu cầm cố đổi.

*

Bước 4: dấn tiếp vào phần nhiều tùy chọn khác nhằm hoàn thành biến hóa giọng nói của video. Cuối cùng, thừa nhận chọn biểu tượng xuất clip đã đổi khác giọng nói trên CapCut là xong.

Cách chỉnh tiếng nói trong video clip bằng Vivavideo

Vivavideo là trong những website chỉnh sửa video clip Online thông dụng với nhiều hiệu ứng, ứng dụng nhất hiện nay nay.

Bước 1: Mở ứng dụng VivaVideo trên smartphone > chọn Chỉnh sửa > chọn clip muốn sửa đổi giọng nói > lựa chọn Tiếp.

*

Bước 2: Tại mục chỉnh sửa video, lựa chọn Bộ đưa Giọng nói.

*

Bước 3: chọn kiểu giọng nói mong muốn chuyển > chọn clip muốn vận dụng kiểu giọng nói > chọn dấu tick để áp dụng thay đổi.

Bước 4: chọn Lưu > chọn chất lượng xuất clip muốn lưu lại về lắp thêm là xong.

Lưu ý: Nếu sử dụng ứng dụng VivaVideo phiên bạn dạng miễn phí, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể lưu video chất lượng 480p hoặc dạng hình ảnh GIF. Để download video unique 720p, 1080p, người dùng cần nâng cấp tài khoản VIP.

TOP 5 ứng dụng chỉnh sửa trọng nói trong đoạn phim khác

Trong một trong những phần mềm chỉnh sửa đoạn clip trên smartphone có tính năng chuyển đổi giọng nói video clip mà đông đảo người hoàn toàn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian mình nghĩ về mọi tín đồ nên xem thêm những phần mềm đã được mình chọn lọc và tổng hợp phía bên dưới đây.

Xem thêm: Review Trà Đào Giảm Cân Kelly Detox Review Webtretho ? Review 2020

1. Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects là phần mềm sửa đổi giọng nói cho smartphone Android. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng giọng nói để thay đổi giọng nói gốc trở yêu cầu cao vút hoặc cần sử dụng hiệu ứng Deep Voice sẽ tạo nên tiếng vọng cùng với chiều sâu, cùng với rất nhiều hiệu ứng thú vị khác như Drunk, Zombie,… dành cho chính mình lựa chọn.

*

Tính năng chính:

Cung cung cấp hơn 40 hiệu ứng các giọng nói tùy lựa chọn thú vị.Dễ dàng share giọng nói đã được biến đổi qua Gmail, WhatsApp,…Có thể đưa từ đoạn văn phiên bản tạo thành giọng nói.Sử dụng giọng nói thay đổi làm nhạc chuông, chuông báo năng lượng điện thoại.

2. Ứng dụng Narrator’s Voice

Ứng dụng sửa đổi giọng nói trong clip Narrator’s Voice có thể chấp nhận được chuyển đều đoạn văn hay file văn bản thành lời nói. Video clip sau khi được xử lý có thể tải xuống hoặc chia sẻ file với bạn bè một phương pháp dễ dàng.

*

Tính năng chính:

Chuyển đổi đoạn văn hay tệp tin văn bản thành giọng nói đối kháng giản.Hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nhật,…Có sẵn nhiều kiểu giọng nói tùy lựa chọn như giọng giọng Cortana, Tổng thống Barack Obama,…Dễ dàng chia sẻ file ghi âm các giọng nói lên những trang mạng xã hội như Facebook.

3. Ứng dụng Voice Changer

Voice Changer là công cụ cung cấp ghi âm và đổi khác giọng nói thẳng với đa dạng và phong phú tùy chọn các bộ thanh lọc giọng từ giọng nữ, nam, con trẻ em, bạn già,… Đặc biệt, áp dụng Voice Changer còn cho phép biến hóa giọng nói khi thi đấu game với bạn bè, cung ứng nhiều tựa game phổ biến khác nhau.

*

Tính năng chính:

Cung cấp đa dạng và phong phú bộ lọc giọng cho tất cả những người dùng lựa chọn.Có thể ghi âm các giọng nói trực tiếp bên trên ứng dụng.Hỗ trợ tiếng Việt, dễ dàng sử dụng..Thư mục Âm thanh đã lưu hỗ trợ lưu trữ và thống trị file ghi âm khoa học.Chia sẻ ứng dụng lập cập với chúng ta bè.

4. Handy Tools Studio Voice Changer

Handy Tools Studio Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa giọng nói trên video clip dành mang đến Android. Lân cận tính năng biến hóa giọng nói, áp dụng còn hỗ trợ các hiệu ứng chăm biệt mang đến hát như hiệu ứng thích hợp xướng, Karaoke Reverb, chống thu âm,… thú vị.

*

Tính năng chính:

Cung cấp cho nhiều bộ lọc các giọng nói thông dụng như giọng Robot, người già, giờ ong vo ve, các nhân đồ nổi tiếng…Hỗ trợ những cỗ lọc chăm biệt giành riêng cho việc hát tốt thu âm.Ghi âm tiếng nói trực tiếp, rất chất lượng và dễ dàng chia sẻ file ghi âm..Có thể điều chỉnh bản ghi âm bằng tay thủ công theo ý thích.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên livestream với muốn thay đổi giọng nói lúc Live thì hoàn toàn có thể tham khảo cách đổi khác giọng nói lúc Livestream này, khá thú vị đó.

5. Super Voice Editor

Phần mượt Super Voice Editor cung cấp chỉnh sửa, biến hóa giọng với rất nhiều bộ lọc giọng nhiều mẫu mã chủ đề. Người dùng rất có thể dễ dàng tạo nên những âm thanh thú vị và vui nhộn cho tệp tin ghi âm, file nhạc tại nhiều định dạng khác nhau.

*

Tính năng chính:

Ghi âm lại các giọng nói hay lời nhắn thoại một biện pháp dễ dàng.Chỉnh sửa các định dạng file ghi âm, file nhạc khác nhau.Cho phép cắt, ghép file nhạc, đoạn ghi âm theo ý muốn.Cung cấp không hề thiếu công vắt chỉnh sửa, bảo đảm chất lượng âm thanh tốt nhất.

Trên đây là tổng đúng theo những ứng dụng và hướng dẫn sửa đổi giọng nói vào video đơn giản dễ dàng và miễn tầm giá dành smartphone Android, iOS. Bạn dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bé cụ tương xứng với mình để tự tạo ra những bản ghi âm hài hước, xả stress cùng các hiệu ứng rất dị cho riêng mình cơ mà không hại “đụng hàng” nhé!