Bạn mong chuyển PowerPoint sang hình ảnh để tiện mang đến việc lưu trữ cũng như chia sẻ với mọi người mà chưa chắc chắn cách. Đừng lo lắng, suacuacuon.edu.vn đang hướng dẫn các bạn ba cách khác biệt để thực hiện.

Bạn đang xem: Chuyển powerpoint sang ảnh


Việc lưu trữ và share các bản trình chiếu PowerPoint chưa phải lúc nào cũng dễ dàng, vì chưng vẫn có những người không thiết đặt hoặc không thực hiện PowerPoint. Vì vậy giải pháp chuyển PowerPoint sang ảnh để share là 1 trong những giải pháp tốt và phù hợp nhất với hầu hết mọi người.

Cho dù bạn nhận sử dụng laptop hay điện thoại cảm ứng thông minh thông minh ngẫu nhiên loại làm sao đều có thể xem được nội dung bạn dạng trình chiếu của bạn, tất cả khi thiết bị của họ không cài đặt PowerPoint. Tiếp sau đây suacuacuon.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn ba cách khác nhau để gửi PowerPoint sang hình ảnh khi cần.

Chuyển PowerPoint sang ảnh trực tiếp tự PowerPoint

Cách 1: biến hóa thông qua tuấn kiệt Save As

Bước 1: Mở bạn dạng trình chiếu PowerPoint cần thay đổi sang hình ảnh, tiếp đến truy cập menu File > Save As.

*

Bước 2: tiếp theo kích lựa chọn vị trí để lưu ảnh sau khi chuyển đổi.

Bước 3: Trong hộp thoại Save As hiển thị, kích vào biểu tượng mũi tên xổ xuống bên đề xuất mục Save as type.

*

Từ menu xổ xuống, bạn dịch chuyển xuống phía dưới để tìm và lựa chọn 1 trong năm định hình hình hình ảnh mà PowerPoint hỗ trợ biến đổi sang gồm: GIF, JPG, PNG, TIF với BMP. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà chúng ta chọn định dạng ảnh phù hợp, tuy vậy phổ biến nhất và dễ ợt lưu trữ cũng như chia sẻ vẫn là format JPG.

*

Tiếp theo, nhập tên mang đến file ảnh chuyển lật qua vào khung File name phía trên.

Bước 4: sau cuối bấm nút Save. Một vỏ hộp thoại cảnh báo hiển thị, hỏi bạn có nhu cầu chuyển đổi toàn bộ các slide sang ảnh hoặc chỉ một slide.

*

Bấm nút All Slides giả dụ muốn biến đổi tất cả các slide hiện tất cả trong phiên bản trình chiếu lịch sự ảnh. Hoặc Just This One nhằm chỉ biến đổi slide thứ nhất sang hình ảnh.

Cách 2: chuyển đổi thông qua khả năng Export

Bước 1: Mở bản trình chiếu PowerPoint cần biến đổi sang hình ảnh, kế tiếp truy cập menu File > Export.

Xem thêm: Mua Mỹ Phẩm Laneige Chính Hãng Ở Đâu, Mua Laneige Chính Hãng Ở Đâu

Bước 2: tiếp theo sau bấm nút Change tệp tin Type bên dưới khung Export sống giữa.

*

Bước 3: dưới mục Change file Type ở kế bên cùng mặt phải, bạn kích chọn định dạng hình hình ảnh cần chuyển đổi sang bên dưới mục Image tệp tin Types (PNG hoặc JPEG).

Bước 4: Bấm nút Save, sau đó đặt tên mang đến file ảnh cần lưu giữ tại khung File name và bấm nút Save.

*

Trong vỏ hộp thoại phụ hiển thị, bấm nút All Slides nếu muốn biến đổi tất cả các slide hiện có trong bạn dạng trình chiếu thanh lịch ảnh. Hoặc Just This One nhằm chỉ biến hóa slide trước tiên sang hình ảnh.

Chuyển PowerPoint sang ảnh bằng cách thức Online

Nếu không muốn sử dụng công cụ biến hóa trực tiếp PowerPoint sang hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng các công thế trực con đường để đưa đổi. Một trong số các dịch vụ biến hóa đáng để ý nhất là Convertio.co.

Dịch vụ website này hỗ trợ đổi khác tệp PowerPoint với dung lượng tối đa tới 100MB sang định hình hình hình ảnh bất kỳ bạn muốn. Cách áp dụng như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình chú tâm web thích thú và truy cập trang Convertio.co tại đây.

*

Bước 2: Từ giao diện bao gồm của trang web, việc trước tiên bạn yêu cầu làm là lựa chọn định dạng hình ảnh cần đổi khác sang. Ngoài các định dạng như PowerPoint hỗ trợ, dịch vụ web Convertio.co hỗ trợ rất các định dạng hình ảnh xuất ra khác.

Bước 3: Tiếp theo, bấm nút Chọn Tập tin nhằm chọn bản trình chiếu PowerPoint được lưu trữ trên máy vi tính cần gửi đổi. Trong khi dịch vụ website này còn hỗ trợ thay đổi các tệp PowerPoint được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây như Google Drive và Dropbox.

*

Bước 4: Ngay sau khoản thời gian chọn xong xuôi tệp nguồn, bấm nút Chuyển đổi. Convertio.co sẽ auto upload phiên bản trình chiếu PowerPoint lên dịch và tiến hành quá trình biến đổi tự động.

*

Bước 5: sau khoản thời gian quá trình biến đổi hoàn tất, các bạn sẽ nhận được thông báo Đã trả tất gửi đổi. Cuối cùng, bấm nút cài đặt về để cài đặt hình hình ảnh đã biến hóa hoàn tất. Mang định mỗi một slide sẽ tiến hành chuyển thành một file hình ảnh riêng lẻ, đặc biệt các file hình ảnh đều được giữ ở unique cao, tương xứng cho nhiều mục tiêu sử dụng.

Ngoài Convertio.co, còn có khá nhiều dịch vụ web tựa như hỗ trợ thay đổi các bản trình chiếu PowerPoint sang hình ảnh như: Freeconvert; Image.online-convert; Cloudconvert; Smallpdf...