Mụn đầu đen là sự việc mà không hề ít người gặp gỡ phải, chính vì như vậy để giải quyết và xử lý tình trạng này bạn chớ nên bỏ qua tinh chất trị mụn Cosrx Bha Blackhead nguồn Liquid. Trong bài viết dưới đây, Beauty Box sẽ nhận xét COSRX BHA BLACKHEAD power LIQUID chi tiết, giúp đỡ bạn có thêm nhiều thông tin về thành phầm hơn.

Bạn đang xem: Sự thật về tẩy tế bào chết cosrx bha blackhead power liquid

Đôi đường nét về Cosrx Bha Blackhead power nguồn Liquid

Cosrx Bha Blackhead nguồn Liquid là tinh chất trị nhọt đầu đen tới từ thương hiệu Cosrx nổi tiếng Hàn Quốc. Sản phẩm này là 1 trong những dạng tẩy tế bào bị tiêu diệt hóa học tan vào dầu, giúp bạn sa thải lớp dachết trường đoản cú sâu bên trong lỗ chân lông.

Bên cạnh đó, tinh chấtcó độ pH tự 3.5-4 là môi trường thích hợp để BHA vận động tốt. Không đầy đủ vậy, Cosrx Bha Blackhead nguồn Liquid còn chống ngừa bã nhờn sinh ra mụn đầu đen.

Review sản phẩm COSRX BHA BLACKHEAD nguồn LIQUID

Về kiến tạo

Bao tị nạnh sản phẩmbằng nhựa nhám, trong suốt, chất nhận được bạn nhìn thấy được rõ lượng dung dịch mặt trong;thiết kế khá chắc chắn và bí mật đáo giúp bảo vệ sản phẩm tốtĐầu bơm dạng dìm tiện dụng, dọn dẹp và sắp xếp trong việc lấy thành phầm

Thành phần chính

4% Betaine salicylate (BHA) tẩy tế bào chết nhẹ dịu, tinh giảm hình thành mụn đầu black và góp lỗ lỗ chân lông thông thoáng.Nước vỏ cây liễu hoà rã trong dầu, thấm đậm đà vào lỗ chân lông, giúp da giảm tiết nhớt và tất cả đặc tính phòng khuẩn, chống viêm.Niacinamide hỗ trợ làm sáng mọi màu da, chống ngừa nám sạm, lỗ chân lông lớn và tạo nên hàng rào bảo vệ da.Panthenol (vitamin B5) góp phầnhydrat hóa da, dưỡng ẩm, can dự sự phân hóa tế bào sừng.

Xem thêm: Những Màu Son Dành Cho Môi Thâm Da Ngăm Môi Thâm Giúp Nàng Tự Tin

Ưu điểm

Tinh hóa học trị mụn đầu black Cosrx Bha Blackhead power nguồn Liquid tất cả kết cấu lỏng vào suốt mà lại đặc hơn nước, tán dễ ợt trên da, không để lại xúc cảm nhờn dính khó chịu trên da.Dung dịchtẩy da chết siêu dìu dịu trên da bạn, không khiến bong tróc hay đỏ rát, tạo bề mặt thông thoáng, góp đẩy nhọt đầu đen dễ ợt trên bề mặt da và ngăn ngừa mụn hình thành trở lại.

Nhược điểm

Tinh hóa học sẽ hơi bám mùi nồng nhẹ của những thành phần nguyên chất mặt trong.Sản phẩm cần5-10 phút thẩm thấu hết vào dasau lúc thoa.Nồng độ BHA sẽ tương đối nhẹ nếu bạn đã quen với các thành phầm khác có nồng độ caohơn trong việc điều trị mụn trứng cá ẩn và mụn nặng.Một nhược điểm nữa của sản phẩm là da các bạn sẽ khô hơn khidùng tinh chất nên phải được quan tâm cẩn thận sau đó.

Đối tượng sử dụng

Da dầu mụn và số đông làn da bị mụn đầu đen

Thông tin khác về sản phẩm

Thương hiệu: CosrxXuất xứ: Hàn QuốcDung tích: 100mlGiá tham khảo: 629.000VND

Cách sử dụng Cosrx Bha Blackhead power nguồn Liquid

Làm sạch da trước khi sử dụng tinh hóa học trị mụn đầu đenLấy một lượng vùa dùng sản phẩm ra miếng bông cotton thấm phần nhiều lên mặt hoặc đổ ra lòng bàn tay cùng vỗ nhẹ lên mặt.Sau khi sử dụng BHA, bắt buộc chờ 20-30 phút trước khi tiếp tục quá trình dưỡng da khác để các hoạt hóa học phát huy tác dụng mà không biến thành trung hòa vượt sớm

Những xem xét khi sử dụng Cosrx Bha Blackhead nguồn Liquid

Sau bước rửa mặt, bạn có thể dùng trực tiếp sản phẩm trên da mà lại không bắt buộc dùng toner

Tán một lớp mỏng dính lên toàn thể khuôn mặt, đặc trưng tránh vùng mắt

Kiên nhẫn chờ sản phẩm hấp thụ trọn vẹn trướckhi dùng quá trình dưỡng sau đó

Ban ngày tuyệt đối cần thực hiện kem cách nắng trước khi ra bên ngoài

Nếu các bạn cần nâng cao tình trạng nhọt đầu đen thì hãy trải nghiệm Cosrx Bha Blackhead power nguồn Liquid. Đây là một thành phầm tẩy da bị tiêu diệt lành tính dịu dịu giành cho những ai mới ban đầu sử dụng BHA.

COSRX là thương hiệu mỹ phẩm trong nước Hàn Quốc, ra đời năm 2014. Đây là uy tín mỹ phẩm mới được thành lập và hoạt động với ý muốn muốn mang lại cho chị em thanh nữ Hàn Quốc nói riêng và nhân loại nói thông thường những loại mỹ phẩm new lạ, bình an cho làn da.

Cosrx cùng với sự nhiều chủng loại các sản phẩm, triệu tập vào những nhu cầu quan tâm da của bạn như dưỡng trắng, kháng lão hóa... Cosrx còn được biết đến với các dòng sản phẩm dành cho làn domain authority nhạy cảm, nhất là da mụn.​​​​​​