Nếu các bạn phải liên tiếp phải làm những bảng điều tra khảo sát hay reviews thì ô vuông trong Word (checkbox) là thứ vô cùng cần thiết với bạn. Theo dõi ngay nội dung bài viết dưới trên đây để biết phương pháp tạo ô vuông checkbox trong Word vô cùng đơn giản và dễ dàng và lập cập bạn nhé!


Cách chế tạo ra ô vuông trong Word nhanh

Để tại một ô vuông gồm dấu tích sẵn trong Word, cách đơn giản là bạn chỉ việc chèn ký kết hiệu checkbox vào địa điểm mà bạn muốn tạo ô vuông.

Bạn đang xem: Đánh dấu x trong word

Bước 1: Trên thanh công cụ, các bạn chọn Insert rồi lựa chọn tiếp ký hiệu Symbol sống trên góc cần của màn hình. Trên mục này, bạn nhấp chuột More Symbols để mở vỏ hộp thoại Symbol ra.

*

Bước 2: sau khoản thời gian hộp thoại Symbol hiện nay ra, tại mục Font bạn hãy chọn Wingdings. Tiếp đến bấm cùng mũi thương hiệu lên xuống nhằm tìm ký hiệu ô vuông bạn muốn chèn. Sau khi tìm được, bạn click chuột nó rồi chọn Insert. Những lần bạn bấm Insert thì một cam kết hiệu sẽ tiến hành chèn.

*

Cách sinh sản ô vuông khắc ghi tích được trong Word

Khi các bạn soạn thảo những bảng khảo sát điều tra hay nhận xét thì câu hỏi tích được trực tiếp vào ô vuông đã giúp công việc của bạn được nhanh chóng và văn bạn dạng cũng ưa nhìn hơn. Với phương pháp này bạn có thể tạo những ô vuông trong sáng Word cùng khi nên chỉ cần nhấn vào để khắc ghi tích.

Bước 1: trên thanh công cụ, bạn bấm chọn File rồi chọn tiếp Options.

Xem thêm: Top 14+ Sữa Rửa Mặt Cerave Size Nhỏ Giá Bao Nhiêu Mới Nhất 2022

*

Bước 2: sau khi hiển thị vỏ hộp thoại Word Options, bạn hãy chọn tùy chọn Customize Ribbon. Ở cột bên phải bạn sẽ nhìn thấy mục Customize the Ribbon, các bạn ấn vào và biến đổi Main Tabs, tiếp nối kéo xuống kiếm tìm và khắc ghi tích vào ô Developer nhằm tùy chọn này xuất hiện thêm trên thanh công cụ. Sau cuối bạn bấm OK để hoàn tất.

*

Bước 3: bây giờ trên thanh công cụ chúng ta đã thấy xuất hiện thẻ Developer. Bạn chỉ việc đặt bé trỏ loài chuột vào vị trí văn bản cần sản xuất ô vuông vào Word, sau đó nhấn vào Developer. Ở phần Controls, bạn click chuột biểu tượng ô vuông bao gồm dấu tích ở giữa. Mỗi lần bạn bấm thì một ô vuông trắng sẽ hiện ra, để ghi lại tích chúng ta chỉ cần nhấn vào giữa ô vuông white đó.

*

Bước 4: nếu như bạn không thích hợp kiểu đánh dấu x khoác định thì bạn cũng có thể thay đổi kiểu đánh dấu tích khác. Bạn chỉ cần nhấn vào ô đang tích tiếp nối chọn Properties trong phần Controls.

*

Sau khi hộp thoại Content Controls Properties xuất hiện, tại mục Checked symbol, bạn click chuột Change.

*

Tại đây bạn nên lựa chọn ký hiệu mà mình đang có nhu cầu muốn rồi bấm OK để giữ lại nhé.

*

Trên đây FPT đã lí giải bạn các cách tạo ra ô vuông trong Word cũng giống như cách đánh dấu tích vào ô vuông. Hi vọng chúng ta có thể ứng dụng công cụ này vào các bước của mình một cách giỏi nhất. Chúc các bạn thành công!