Danh mục:Thuốc domain authority liễu
Dạng bào chế:Nhũ tương (Gel)
Quy cách:Tuýp
Chỉ định:Gàu, Viêm da dầu
Xuất xứ mến hiệu:Việt Nam
Nhà sản xuất:CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MERAP
Công dụng:Dầu gội trị gàu SnowClear là sản phẩm của thương hiệu dược Merap, với dược chất chính là Ketoconazole và Clobetasol propionate. SnowClear được sử dụng cho dịch nhân tất cả các triệu chứng gàu, viêm ngứa domain authority đầu.

Bạn đang xem: Dầu gội trị nấm snowclear

Thuốc buộc phải kê toa:Không

Lưu ý: sản phẩm này chỉ cung cấp khi bao gồm chỉ định của chưng sĩ, phần đông thông tin hỗ trợ được dẫnnguồn tự Drugbank.vnXem đưa ra tiếtLưu ý: thành phầm này chỉ phân phối khi tất cả chỉ định của chưng sĩ, số đông thôngtin bên trên Website chỉ mang tính chất tham khảo.

Long Châu

Bộ phận chăm sóc khách hàng đơn vị thuốc Long Châu vẫn liên hệquý khách hàng khi có thông tin mới về sản phẩm.

Dầu gội trị gàu SnowClear là sản phẩm của hãng dược Merap, với dược chất chính là Ketoconazole và Clobetasol propionate. SnowClear được sử dụng cho bệnh dịch nhân tất cả các triệu chứng gàu, viêm ngứa domain authority đầu.

Công Dụng

Thuốc SnowClear được chỉ định và hướng dẫn dùng trong các trường hòa hợp sau:

Thuốc sử dụng cho điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn cùng ngứa trên domain authority đầu vày Pityrosporum, thuốc hoàn toàn có thể giảm nhanh lẹ các triệu chứng của tróc vảy da cùng ngứa của domain authority đầu do những tác nhân trên.

Dược lực học

Nghiên cứu in vitro thuốc gội đầu chứa ketoconazole 1,5% và clobetasol propionate 0,025% cho biết thêm thuốc gồm hoạt tính chống nấm mạnh (MIC = 0,8 = 6,25 µg/ml). Các nghiên cứu in vivo ở động vật nhiễm nấm bề mặt cho thấy dung dịch gội đầu chứa ketoconazole 1,5% cùng clobetasol propionate 0,025% có chức năng điều trị hiệu quả, đặc biệt quan trọng cho bệnh dịch nấm vị Pityrosporum oval. Kết phù hợp với clobetasol propionate là 1 trong tác nhân corticosteroid kháng viêm và chống ngứa tại khu vực mạnh. Thuốc có tính năng kháng nấm, phòng viêm, kháng gàu và chống ngứa da đầu.

Thử nghiệm lâm sàng đến thấy dung dịch gội đầu cất ketoconazole 1,5% cùng clobetasol propionate 0,025% hiệu quả rộng và cấp tốc hơn trong chữa bệnh gàu cùng viêm domain authority tiết buồn chán nhờn trên domain authority đầu đối với chỉ thực hiện thuốc gội đầu đựng ketoconazole 1-1 thuần.

Thử nghiệm độc tính cấp, phân tích độc tính sử dụng tại vị trí trên cồn vật cho biết thêm thuốc gội đầu đựng ketoconazole 1,5% và clobetasol propionate 0,025% bình an trong sử dụng, không tồn tại dị ứng giỏi phản ứng kích thích được phạt hiện.

Dược rượu cồn học

Không phát hiện nay được mật độ ketoconazole trong ngày tiết tương sau khoản thời gian gội đầu với liều 2 lần/tuần vào 2 tháng.

Sự hấp thụ clobetasol propionate sau thời điểm gội đầu rất thấp, tiếp xúc body không đáng kể. Bởi vì đó, tác động toàn thân của thuốc là vô cùng khó.

Liều dùng Của Snowclear-Dầu Gội Trị Gàu 50Ml

Cách dùng

Lấy khoảng chừng 5ml SnowClear dùng bôi lên tóc ướt, xoa nhẹ trong 3 đến 5 phút. Sau đó xả bởi nước sạch.

Liều dùng

Điều trị gàu, viêm domain authority đầu: Dùng 2 lần/ tuần, tiếp tục trong 2 đến 4 tuần.

Dự phòng: Dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần.

Lưu ý: Liều cần sử dụng trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Liều dùng rõ ràng tùy ở trong vào thể trạng với mức độ diễn tiến của bệnh. Để gồm liều dùng phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu thêm ý kiến chưng sĩ hoặc nhân viên y tế.

Xem thêm: Cách Dùng Mặt Nạ Sum :37 - Review Mặt Nạ Thải Độc Sum Có Tốt Không

Làm gì khi sử dụng quá liều?

Chưa gồm hậu quả cực kỳ nghiêm trọng nào được report khi sử dụng thuốc thừa liều.

Thử nghiệm trên cồn vật, không tồn tại phản ứng độc tính cấp hoặc chết vày dùng dầu gội đầu chứa ketoconazole 1,5% và clobetasol propionate 0,025% lượng 5 g/kg (liều này béo gấp 50 lần liều về tối đa sử dụng trên lâm sàng).

Rửa sạch bằng nước và thông tin cho bác bỏ sĩ ví như có bất kỳ phản ứng bất lợi nào khi sử dụng thuốc vượt liều.

Nếu thuốc vô tình kết dính mắt, cọ sạch nhẹ nhàng mắt cùng với nước.

Làm gì khi quên 1 liều?

Tiếp tục cần sử dụng thuốc vào lần tiếp sau như bình thường.

Tác Dụng Phụ Của Snowclear-Dầu Gội Trị Gàu 50Ml

Những nghiên cứu trên động vật và trên lâm sàng chưa phát hiện tại thấy phản bội ứng phụ, chỉ có một số trong những ít bệnh nhân cảm thấy tóc khá nhờn sau khi sử dụng dung dịch gội đầu đựng ketoconazole 1,5% với clobetasol propionate 0,025%.

Thông báo cho bs các tính năng không mong muốn chạm chán phải khi sử dụng thuốc.

Hướng dẫn biện pháp xử trí ADR

Khi gặp gỡ tác dụng phụ của thuốc, đề xuất ngưng thực hiện và thông tin cho bác bỏ sĩ hoặc đến cửa hàng y tế sớm nhất để được xử trí kịp thời.

Lưu ý Của Snowclear-Dầu Gội Trị Gàu 50Ml

Trước khi áp dụng thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn áp dụng và tìm hiểu thêm thông tin mặt dưới.

Thuốc SnowClear chống chỉ định trong số trường hòa hợp sau:

Bệnh nhân không thích hợp với bất kỳ thành phần như thế nào của thuốc.

Thận trọng lúc sử dụng

Chỉ dùng bên cạnh da.

Tránh xúc tiếp với mắt. Ví như thuốc vô tình kết dính mắt, cọ sạch thanh thanh mắt với nước.

Khả năng tài xế và vận hành máy móc

Không ảnh hưởng đến năng lực lái xe hoặc quản lý và vận hành máy móc.

Thời kỳ mang thai

Chưa gồm nghiên cứu rất đầy đủ về việc thực hiện SnowClear trên phụ nữ có thai

Thời kỳ cho bé bú

Chưa có nghiên cứu không thiếu về việc sử dụng SnowClear trên thiếu nữ cho bé bú.