Son black Rouge A03 Soft Red là color son cực hot, gọi ngày hè nóng láng xuất hiện. Color son cam trộn đỏ này trét lên là bất cứ người nào cũng trở thành một mỹ nhân thứ thiệt. Ưu điểm của hóa học son kem lì trơn mịn được phân phát huy giỏi đối.

Bạn đang xem: Giá son black rouge màu đỏ cam

một triệu VNĐ" />
Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu sắc A03

Không chỉ là do bảng màu sắc thời thượng, đa dạng và phong phú mà phiên bản son kem lì black Rouge còn tất cả chất son mềm mại kết hợp các yếu tốt Air Fit + Velvet + Tint vào từng thỏi son. Nếu muốn biến hình thành gần như girl crush thì rinh ngay các em Airfit về “team” của mình ngay thôi.

Cảm hứng của bộ sưu tập son đen Rouge ver 1

Dòng son best-seller của black Rouge này mang tên gọi là The Red. Toàn son đỏ, dẫu vậy là 7 sắc đẹp thái hoàn toàn riêng biệt. Từng version đen Rouge lại gởi gắm một chủ đề riêng. Và xúc cảm The Red này được “thổi hồn” vào từng thỏi son riêng biệt biệt.

Giải mã sức hút của son black Rouge A03 Soft Red

Son đen Rouge A03 là màu gì – MÀU ĐỎ CAM

Black Rouge A03 Soft Red

Son đen Rouge A03 Soft Red là color son cực hot, gọi mùa hè nóng nhẵn xuất hiện. Color son cam trộn đỏ này sứt lên là bất cứ người nào cũng trở thành một hotgirl thứ thiệt. Ưu điểm của hóa học son kem lì mịn màng được phát huy tuyệt đối.

Một color son dễ làm cho ghiền tuyệt nhất trong giới son môi đó là đỏ cam. Đây được xem như là “bí thuật” mà bất cứ cô gái nào thì cũng nằm lòng. Ao ước tôn da, dùng đỏ cam. Color son đến mặt mộc chính là đỏ cam. Bởi vì thế, chẳng kỳ lạ mà son đen Rouge red color cam mã số A03 này vẫn tiếp tục hot qua bao năm tháng. Chút tươi sáng đủ lay đụng biết bao nhỏ tim.

Chất đen Rouge A03 Soft Red mịn đẹp

Ngoại hình của son black Rouge ver 1 A03 Soft Red

Mọi thi công của đen Rouge luôn đào bới sự nhỏ gọn, đối chọi giản. Son hợp thị hiếu của người trẻ hiện nay. Thi công của son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 cũng chưa hẳn ngoại lệ. Packaging trông rất nổi bật với thân vuông nhám lì cùng nắp đỏ nhà đạo. Vỏ son được in đè logo Black Rouge rõ nét. Logo này có in kim con đường ẩn giấu.

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu A03

Form dáng này được đánh giá là bom tấn nhà đen Rouge, chú ý nịnh mắt mà cầm cũng kiên cố tay. Phần nắp đỏ dạng vặn. Với thi công kiểu này thì son Black Rouge màu A03 Soft Red thuận tiện quan gần kề được color son mặt trong. Rửa son về tối ưu cùng với hình cánh quạt, gồm lỗ nhỏ để điều tiết tốt lượng son. Kiến thiết này liên tiếp được giữ nguyên cho các phiên bản sau đó cho thấy thêm được tính định hướng của đen Rouge được xây dựng nhất quán từ ngay ban đầu.

Xem thêm: Top 7 Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Ẩn Tốt Hiệu Quả Được Săn Lùng Nhất

Kết cấu son kem black Rouge A03 Soft Red

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 màu A03 với red color cam

Màu son đen Rouge A03 quả tình xuất sắc. Nhưng lại một thỏi son ao ước lên môi lột tả được hết vẻ rất đẹp thì kết cấu cũng cần nổi bật. Chất của son Black Rouge màu A03 Soft Red này là kem lì.

Thời điểm cơ mà cây son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 tung ra thì kiểu dáng kết cấu kem lì chưa thực sự phổ biến. BST không khác gì thổi một làn gió bắt đầu vào thị trường. Cho tới ngay cả thời điểm hiện nay thì son vẫn được đánh giá cao do độ định hình trong kết cấu. Son vào phân khúc dân dã mang cho một unique vượt trội.

Swatch black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 1 color A03

Độ lên màu sắc của son kem black Rouge A03, cần sử dụng khô môi không?

Son black Rouge màu đỏ cam này là hóa học kem lì pha tint. Son có độ ẩm dồi dào, khi mới apply lên môi sẽ có được độ bóng vơi nhưng sau đó lớp màu sắc tệp lì dần. Son xung khắc phục trọn vẹn nhược điểm môi thô vốn thấy ở các dòng kem lì thường thì hiện gồm trên thị trường.

Apply son Black Rouge A03 Soft Red lên môi mịn như lướt lụa, đến môi vẫn đã đạt được độ ẩm sau nhiều giờ. Môi lũ hồi cần càng căng mịn, nhìn màu son càng trở nên bắt mắt. Điểm đặc thù của son là dù ẩm nhưng không khiến bết dính. Dòng này finish matte mịn, mỏng manh nhẹ, màu chuẩn đến 95%. Tuỳ sắc tố môi nhưng mà màu lên đậm nhạt không giống nhau.

Son black Rouge red color cam

Độ bền màu và mùi thơm của son black Rouge ver 1 A03 Soft Red ra sao?

Son black Rouge ver 1 bao gồm hương vani nhẹ, ngọt ngào và lắng đọng dễ chịu. Mùi thơm thoang phảng phất từ lúc mở nắp cho tới khi apply lên môi. Mùi hương không trụ lâu, sẽ hết mùi hương sau trường đoản cú 5-10 phút.

Khả năng màu sắc bền lâu của loại này được review cao. Sản phẩm lưu giữ lại trên môi khoảng 6 giờ đồng hồ đồng hồ. Son hoàn toàn có thể trôi dịu khi nhà hàng ăn uống nhiều. Muốn màu sắc bền lâu thì đề xuất apply son những lớp, phủ phấn hoặc sử dụng khăn giấy ngấm nhẹ đến lớp son lì lại.

Son đen Rouge A03 Soft Red – son màu đỏ cam độc nhất vô nhị định yêu cầu rinh

Son kem lì đời đầu đến từ nước hàn mang thương hiệu Black Rouge A03 Soft Red này đích thực là “cực phẩm” trong thâm tâm nhiều phái đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh ngay lập tức thỏi son xuất sắc đẹp này.