Bạn ước ao trang cá thể của mình hiển thị số người theo dõi? mặc dù bạn do dự không biết cách có tác dụng hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó gồm khác gì so với các thao tác trên điện thoại thông minh không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hiển thị lượt theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số bạn theo dõi bên trên Facebook có khó không?

Về khách quan mà nói, phương pháp làm hiện số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính không hề khó. Chỉ với một trong những thao tác dễ dàng là bạn đã sở hữu thể làm cho hiện số tín đồ theo dõi này.

Tuy nhiên một trong những phiên phiên bản gần đây, Facebook có một số biến hóa về tính năng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn phải chú ý đến sự việc hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook. Trường hợp không, bạn sẽ không biết thực hiện các làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để tiến hành cách nhảy theo dõi trên Facebook thì tài khoản của chúng ta phải cho phép theo dõi trên Facebook. Trong khi thì bạn phải có bạn theo dõi thì mới rất có thể hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm sao để rất có thể để hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính? sau đây sẽ là các bước cho chúng ta tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cài để lên trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn nhấp chuột vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang mặt phải ở đoạn ai có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn mọi người.

*

Bước 3: Bước tiếp sau bạn cần triển khai là quay lại trang cá nhân. Tiếp nối bạn nhấp vào phần chỉnh sửa trang cá nhân của mình.

Bước 4: bạn kéo xuống phía bên dưới cùng với tích vào phần tín đồ theo dõi.

Xem thêm: Cách Dùng Estee Lauder Advanced Night Repair Có Thật Sự Tốt Như Lời Đồn?

Trong trường hợp nếu bạn chưa có bất kỳ ai theo dõi thì bạn sẽ không thể tiến hành được bước này. Bởi vì nó sẽ không hiển thị ra cho bạn thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay trở về trang cá nhân. Kế tiếp bạn nhấp vào nút … rồi lựa chọn xem với tư phương pháp …

*

Kết thúc các thao tác làm việc này, bạn chỉ cần kéo xuống phần thông tin là có thể thấy số fan theo dõi mình đang rất được hiển thị lên trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính, các bạn còn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên năng lượng điện thoại cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 vệt gạch ngang kế tiếp chọn cài đặt & quyền riêng biệt tư. Tiếp sau bạn chọn cài đặt và nhận vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” với “Ai rất có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” chúng ta chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau lúc đã chấm dứt xong cách 1, bạn phải đợi có fan theo dõi thì mới rất có thể hiển thị. Với cách này, chúng ta có thể nhờ bạn bè hủy kết bạn kế tiếp nhấn theo dõi và quan sát hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác và nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số tín đồ theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để tiến hành thêm số fan theo dõi hiển thị, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp sau bạn chọn sửa đổi trang cá nhân và vào mục “Chi tiết”. Sau đó bạn dìm “Chỉnh sửa”. Tại đây, nhớ rằng tìm mục “Người theo dõi” tiếp nối bạn tích vào số người theo dõi (Có x tín đồ theo dõi). ở đầu cuối nhấn lưu giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn rằng bạn đang biết cách có tác dụng hiện số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nhỉ nào. Hy vọng đây đã là những chia sẻ hữu ích cho người muốn hiển thị lượt subscribe.