Sử dụng cad càng nhiều họ càng thấy có tương đối nhiều lỗi và các lần lỗi đều không hiểu biết nguyên nhân. Lỗi ko gõ được lệnh vào cad có lẽ rằng không thịnh hành và không nhiều người chạm mặt phải. Bạn đừng bi thương vì không phải ai cái gì cũng biết nên cực tốt là lên bác google mày mò nguyên nhân.

Bạn đang xem: Không gõ được lệnh trong cad

Thực tế thì khi bạn chạm mặt lỗi này thì đó chính là file acad.pgp của bạn bị mất hoặc không tìm kiếm thấy do tương đối nhiều lí vị nhưng nhà yếu vẫn là lỗi bị virut ăn mất file đó đề nghị việc đơn giản dễ dàng chính là chúng ta tìm 1 tệp tin acad.pgp đó cùng trả về đúng folder là sẽ áp dụng được.


Dấu hiệu nhật biết lỗi ko gõ được lệnh vào cad

Bạn không áp dụng được bất cứ lệnh như thế nào trong cad, line, move, trim….Không thể mở được file acad.pgp theo đường dẫn: Tool>customize>edit program ParametersVẫn load được: Load ApplicationHoặc là khi chúng ta sử dụng lệnh thì bị loạn hết cả lên lần chần lệnh nào nhưng lần. Vì sao này thì nhà yếu vẫn là lisp cùng lệnh của người tiêu dùng trùng nhau nhé bạn chỉ cần sửa lại lệnh là áp dụng được ok ngay.

Xem thêm: Hiruscar Trị Mụn Review - Có Trị Được Thâm Mụn Không

Cách khắc chế lỗi không gõ được lệnh

Để mang file nơi bắt đầu acad.pgp các bạn có thể download links File acad.pgp nhé cùng copy vào folder có đường dẫn sau

“C:program files/autodesk/autocad 2014/support”


*
*
*
*
Lệnh REINIT nhằm áp dụng luôn khi biến hóa lệnh trong autocad

Autocad không nhận lệnh do cài phần mềm mở rộng

Ngoài những thể hiện nêu bên trên thì đây cũng là giữa những nguyên nhân dẫn tới sự việc không thể thực hiện lệnh vào AutoCAD. Chính bản mở rộng sẽ làm nắm đổi bản lệnh tắt mang định được thiết lập sẵn vào autoCAD. Giải pháp khắc phục rất đối kháng giản, gia chủ chỉ cần gỡ bỏ ứng dụng mở rộng được mua vào. Thường xuyên chỉnh sửa lại lệnh tắt mặc định là xong.

Cách khởi phục lệnh tắt vào CAD

Nhà Đẹp sẽ hướng dẫn chúng ta khôi phục lệnh tắt 1-1 giản, dễ nắm bắt nhất, cho tất cả những người mới sử dụng phần mềm cad thì cũng rất có thể làm được. Quá trình gồm các bước sau:

Bước 1: cài đặt file acad.pgp (là file tất cả chứa các lệnh tắt vào CAD)

Bước 2: Mở tệp tin acad.pgp new tải về tiếp nối lựa chọn copy toàn thể nội dung vào file

Bước 3: sử dụng thanh công cụ, click vào Tool, lựa chọn Customize, liên tục chọn Edit program Parameters. Screen sẽ xuất hiện bảng acad.pgp

Bước 4: coppy toàn cỗ nội dung và Paste vào file ở (bước 2) vào file đang mở

Bước 5: Tắt file acad.pgp, gạn lọc Save.

Bước 6: Tắt Autocad và khởi hễ lại