Canon trình làng hai sản phẩm công nghệ quay bài bản thuộc mẫu XA — XA65/XA60 nhỏ tuổi gọn, với XA75/XA70 cho quality hình hình ảnh cao.

Bạn đang xem: Máy quay phim canon chuyên nghiệp

Dòng trang bị quay chuyên nghiệp hóa XA của Canon với đến quality hình hình ảnh và độ cơ động cao cần phải có cho vận động quay phim tại hiện trường như phạt sóng tin tức, gửi tin, quay phim tài liệu và sự kiện. Các model XA75 cùng XA70 mới ra mắt kế thừa thuộc mức công suất cao như model tiền nhiệm, vào khi cung ứng thêm giao thức UVC (USB video Class) giúp gửi video thông qua liên kết USB. Với tính năng vượt trội này, những máy quay cân xứng hơn với nghành nghề dịch vụ ngày càng phổ cập là livestream, quay video clip và tạo nội dung video.

XA75 cùng XA70 được trang bị một cảm ứng CMOS 1 inch và chip xử lý hình ảnh DIGIC DV 6. Với ống kính zoom quang học tập 15 lần tương thích với chính sách 4K cùng phạm vi zoom từ khoảng 25.5 mm ở góc cạnh rộng đến khoảng 382.5 mm nghỉ ngơi telephoto, cả hai mã sản phẩm này hỗ trợ quay video rất chất lượng 4K/30P trên toàn cục phạm vi zoom. Cảm ứng lớn góp quay đoạn clip với độ mờ hậu cảnh sắc nét với sáng, chuyển động quay có độ nhạy cao cùng với độ nhiễu được bớt thiểu trong môi trường xung quanh ánh sáng sủa thấp. Ngoài ra, nhờ technology Dual px CMOS AF của Canon, XA75/XA70có thể tự lấy nét mượt, hiệu suất cao, cùng theo dõi đơn vị khi quay. Ngay cả khi cù ở chế độ 4K, lúc độ đúng mực cao là quan tiền trọng, thao tác trên màn hình cảm ứng giúp đem nét cấp tốc và chính xác.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Da Dầu Cho Nam Giới Da Dầu, Nhờn Và Mụn, Nên Chọn Sữa Rửa Mặt Nào Cho Nam Giới

XA65 cùng XA60 gồm trang bị một cảm ứng CMOS 1/2.3 inch cùng một cpu hình hình ảnh DIGIC DV 6, cùng rất ống kính zoom quang đãng học đôi mươi lần tương thích chuẩn chỉnh 4K, tất cả trong dáng hình nhỏ dại gọn khoảng tầm 109 milimet (Rộng) x 84 mm (Cao) x 182 milimet (Sâu) và trọng lượng khoảng chừng 750g. Máy quay cung cấp quay đoạn phim 4K/30P trên toàn thể phạm vi zoom — từ khoảng tầm 29.3 mm ở góc cạnh rộng đến khoảng chừng 601 mm ở telephoto3. Bên cạnh ra, tài liệu từ cảm ứng 4K cũng rất có thể được tận dụng cho các bước xử lý lấy mẫu mã HD để quay video clip độ phân giải cao Full-HD/60p.

Các máy quay mới này là phần đa model thứ nhất thuộc cái XA của Canon có chức năng tương đam mê với chuẩn UVC, giúp hoạt động stream đạt unique hình ảnh cao với có một cáp USB (Type-C). Không tính ra, những máy quay này còn có trang bị một màn hình chạm màn hình LCD điện dung tĩnh điện to và sáng, size 3.5 inch với 2.76 triệu điểm, tương tự như EVF (khung ngắm năng lượng điện tử) nghiêng form size 0.36 inch, 1.77 triệu điểm để nâng cấp tầm chú ý khi quay ko kể trời. Chưa dừng lại ở đó nữa, đồ vật quay có chức năng zoom kỹ năng số cho phạm vi zoom rộng rộng và công dụng “text overlay” OSD (hiển thị trên màn hình) giúp hiển thị thông tin như thời giờ quay trên hình ảnh quay, tạo nên sự linh hoạt rộng cho toàn bộ các cảnh quay.