Phim của Tiêu Chiến đóng là số đông phim nào? Trong bài viết hôm nay, suacuacuon.edu.vn xin chia sẻ đến các bạn những tập phim của Tiêu Chiến đóng hay, mới nhất 2023. Chúng ta tham khảo nhé!

Những bộ phim truyện của Tiêu Chiến đóng hay nhất

Siêu tinh học viện chuyên nghành - Super Star Academy (2016)

Super Star Academy là một trong những một phim trực thuộc thể nhiều loại vườn trường nhưng mà lại có yếu tố viễn tưởng thu hút và trong phim, Tiêu Chiến nhập vai Phương Thiên Trạch. Đây là một bộ phim truyện với vấn đề siêu năng lực của các chòm sao, hãy cùng xem lại bộ phim truyền hình để xem kĩ năng diễn xuất của anh chàng Tiêu Chiến nhé.

Bạn đang xem: Những bộ phim của tiêu chiến

Đấu phá thương khung - Fights Break Sphere (2017)

Đấu phá yêu quý khung là một phim gồm góp mặt của những diễn viên gồm tiếng như Lý Thấm với Ngô Lỗi. Mặc dù chỉ vào vai phụ trong phim nhưng lại Tiêu Chiến vẫn không che khuất và rất lấy được lòng khán giả. Trong phim, Tiêu Chiến đóng vai Lâm Tu Nhai, đó là nhân vật được nhân xét là có hình trạng xuất bọn chúng và diễn xuất của Tiêu Chiến trong phim được nhận xét là khôn xiết tự nhiên.

Ôi, hoàng đế đại vương của tôi - Oh! My Emperor (2018)

Oh! My Emperor là 1 trong những webdrama (phim chiếu mạng) vô cùng đình đám với sự diễn xuất của những diễn viên là Tiêu Chiến, Triệu Lộ tư và cốc Gia Thành. Đến bộ phim này, kiếp nam sản phẩm công nghệ vẫn đeo dính Tiêu Chiến, tuy nhiên các fan lại đổ rầm rầm trước dung nhan Đường Mặc lây truyền Vương Gia của Tiêu Chiến đóng. Bộ phim truyền hình sở hữu cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản và dễ dàng và có nhiều tình tiết khôn xiết hài hước. Cùng với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, Oh! My Emperor là một bộ phim truyền hình đáng để các bạn thưởng thức và thư giãn.

Khánh dư niên - Joy of Life (2019)

Joy of Life lại một item nữa bao gồm sự lộ diện của cặp đôi Lý Thấm và Tiêu Chiến, tuy nhiên, anh chàng Tiêu Chiến chỉ diễn một vai siêu phụ vào phim. Khánh dư niên đã nhận được được review vô cùng giỏi từ các nhà phản hồi và khán giả. Đây là một bộ phim truyền hình luôn bên trong top những bộ phim truyền hình cổ trang china của Tiêu chiến giỏi mà các bạn nên xem.

Trần tình lệnh - The Untamed (2019)

Trong nai lưng tình lệnh, Tiêu Chiến đóng vai Ngụy Vô một thể và đây chính là bộ phim truyện giúp Tiêu Chiến khét tiếng đến ngay sát với khán giả cả nội địa lẫn quốc tế. Nai lưng tình lệnh là một trong những tác phẩm đình đám cực nóng vào ngày hè năm 2019. Nhiều khán giả Việt nói riêng với các tín đồ quốc tế nói chung cũng đã yêu quý Tiêu Chiến tự vai diễn đặc sắc này.

Xem thêm: 999+ Lời Chúc Sinh Nhật Hài Hước Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo

Lang điện hạ - The Majesty of Wolf (2020)

Bộ phim The Majesty of Wolf với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến, Lý Thấm với Vương Đại Lục. Vào phim, Tiêu Chiến chỉ đảm nhận vai phái nam thứ, nhưng tất yêu phủ nhận bộ phim được quan liêu tâm không hề ít vì gồm Tiêu Chiến. Khía cạnh khác, chất lượng của bộ phim lại vô cùng tốt và nhận được sự ủng hộ phệ của khán giả.

Những bộ phim của Tiêu Chiến đóng mới nhất

Đấu la đại lục - Soul Land (2021)

Đấu la đại lục là một bộ phim được gửi thể xuất phát điểm từ 1 bộ thần thoại cổ xưa cùng tên. Vào phim, phái nam diễn viên Tiêu Chiên đảm nhiệm vai chủ yếu Đường Tam. Bộ phim truyền hình kể về Đường Tam, tín đồ bị truy gần kề và đành cần tự kết liễu cuộc sống mình. Bất ngờ, Đường Tam lại xuyên không trọng sinh vào thân xác của một đứa trẻ cùng tên tại vùng khu đất Đấu la đại lục. Trên đây, Đường Tam vẫn sống một cuộc đời rất chân thành và ý nghĩa cùng cùng với cô thiếu phụ thanh mai trúc mã tè Vũ và hầu hết vị huynh đệ kết nghĩa khác.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thế - The Oath of Love (2021)

The Oath of Love là bộ phim truyền hình truyền hình thơ mộng được phát hành vào khoảng thời gian 2021. Vào phim này, Tiêu Chiến đã vào vai một bác bỏ sĩ tên vậy Ngụy và phối hợp cùng với chị em diễn viên Dương Tử trong vai một cô sinh viên nhạc viện thương hiệu là Lâm đưa ra Hiệu. The Oath of Love là mẩu chuyện về cuộc chạm chán gỡ định mệnh giữa cụ Ngụy cùng Lâm bỏ ra Hiệu. Sau đó, hai bạn trẻ đã gắn kết họ với nhau, cùng trải qua những thú vui nỗi bi hùng của cuộc sống.

Ngọc cốt dao (Chu Nhan)

Ngọc cốt dao (tên khác: Chu Nhan) là một bộ phim truyền hình đang cù của Tiêu Chiến. Ngọc Cốt Dao là thành tích cổ trang xoay quanh gắng tử vương triều Thời Ảnh (Tiêu Chiến) cao ngạo hững hờ và quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Trong một lần trốn ngoài hôn sự được sắp đến đặt, quận chúa Chu Nhan vô tình chạm mặt được núm tử Thời Ảnh. Từ bỏ đây, hai tín đồ từ kỳ lạ thành quen và cùng nhau bảo đảm an toàn vương triều ko Tang của ráng tử. Vào hành trình gian nan giữ nước nhiều hiểm nguy, giữa nuốm tử và quận chúa nảy sinh tình cảm, từ bỏ đó khiến cho một chuyện tình lay động mọi bé tim.

Trên đó là những bộ phim truyện của Tiêu Chiến đóng góp hay, tiên tiến nhất 2021 cơ mà suacuacuon.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé suacuacuon.edu.vn để update nhiều tin tức hữu ích các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã niềm nở theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện thiết bị - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì chúng ta hãy truy cập website suacuacuon.edu.vn để mua hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt tải trực tiếp các thành phầm này tại: