Một giữa những thứ không lúc nào là “đủ” đối với phái đẹp chính là những thỏi son. Đối với một số cô chị em dù không thật chú trọng lớp makeup nền, mắt cơ mà tô son là bước không thể không có khi ra ngoài để góp thêm phần tươi tắn, tự tin. Bài viết dưới đây đã tổng phù hợp và giới thiệu đến độc giả TOP những các loại son hot nhất hiện nay khiến mẹ phải “siêu lòng”.

Bạn đang xem: Những thỏi son hot nhất hiện nay

Bật mí 5 nhiều loại son hot nhất bây giờ trên thị trường

Mỗi năm lại sở hữu hàng trăm hàng vạn thương hiệu mỹ phẩm trên rứa giới ra mắt những chủng loại son new từ son thỏi lì, son kem, son tint, son bột, son dưỡng môi,… phụ thuộc vào “hot trend” mỗi năm, màu sắc hay phong thái thời thượng chủ đạo năm mà những dòng son sẽ được săn đón và ưa chuộng tại các thị trường khác nhau.

Vậy đâu là TOP hầu hết thỏi son hot nhất hiện nay? tham khảo ngay đứng top 5 cái thương hiệu đang làm loạn trên thị phần Việt, nhận thấy sự ngưỡng mộ của phần đông chị em thiếu phụ hiện nay.

Xem thêm: Doremon Tiếng Việt 2018 Phim Hoạt Hình Doremon Mới Nhất, Ông Bố Sáng Chế

1. Merzy xanh Velvet Tint Season 3 bạn dạng đặc biệt mùa lễ hội

Được biết đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm siêng về son lừng danh thế giới, Merzy nhận được sự mến mộ của nữ giới Việt phái nam nhờ phần đông dòng son “bắt trend” vừa đẹp, hóa học son tốt, vừa có ngân sách chi tiêu phải chăng.

Chăm sóc và dưỡng môi kỹ thì son lên màu mới chuẩn, đẹp

Trên đây đã chia sẻ cho độc giả những cây son hot độc nhất hiện nay đang được những cô con gái săn lùng. Các phái mạnh khi vẫn tìm kiếm rubi Valentine cho bạn nữ hoặc các dịp lễ đặc trưng khác cũng tránh việc bỏ qua.