HHT - bao gồm "kỹ năng" diễn xuất tránh việc "lưu truyền" trong phim Hoa ngữ nhưng người theo dõi vẫn vô tìnhtìm thấy sự trùng vừa lòng ở một số trong những diễn viên, như thể họxuất thân từ tầm thường trường lớp.

Trường phái "Trợn mắt"

Angelababy là một cái tên chưa khi nào ngừng hot, nhưng cô lại sở hữu tài năng diễn xuất khẩu ngược với độ danh tiếng của mình. Dù sẽ tham gia qua rất nhiều bộ phim, nhưng kỹ năng diễn xuất của Angelababy vẫn khiến người theo dõi ngán ngẩm. "Kỹ năng" diễn của Angelababy được khán giả nhớ nhiều nhất chắc rằng là... Trợn mắt. Cứ mang đến cao trào cảm giác quan trọng của phim, dù cho là ngạc nhiên hay tức giận, cho dù là lo ngại hay sợ hãi hãi, cứ vật dụng quay lia mang lại Angelababy thì chỉ toàn thấy cô nàng... Trừng mắt lên, trợn nữa trợn mãi, càng to càng tốt.

Bạn đang xem: Phái diễn xuất review

*

Những cảnh trừng mắt "kinh điển" trong "Cô Phương Bất từ bỏ Thưởng".

*

Đôi mắt khiến ám ảnh một thời...

Hậu bối có tác dụng "kế thừa" trường phái diễn xuất căng mắt này của Angelababy không ai khác đó là Dương rất Việt. Ở Thả Thính Phượng Minh, trong một số trong những phân cảnh mắt cô thanh nữ cứ trợn tròn, biểu cảm khôn cùng cường điệu mang lại mức người theo dõi phản hồi rằng quan trọng xem nổi.

*

Diễn xuất gây tranh cãi xung đột của Dương cực kỳ Việt vào "Thả Thính Phượng Minh".

*

Khán trả còn để cả hai cạnh nhau mang đến dễ so sánh, ai trợn mắt to hơn?

Trường phái "Diễn xuất AI"

"Diễn xuất AI" hay còn được gọi là diễn xuất trí sáng ý nhân tạo, diễn xuất rô-bốt, chính là kiểu diễn mặt đơ như tượng được netizen xứ Trung đặt mang đến Trần học tập Đông sau khoản thời gian xem chàng trai đóng bao gồm trong Hạ Chí chưa Tới. Với biểu cảm đơ cứng vào từng form hình, tất cả cảm hứng hỉ - nộ - ái - ố mọi được è Học Đông trưng ra nhất một biểu cảm. Nhiều người theo dõi còn tưởng anh phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp quá đà bắt buộc không thể vận hộp động cơ mặt.

*

Dù là đã giận hờn...

*

hay mắng yêu... Thì è Học Đông cũng chỉ bao gồm một biểu cảm.

*

Ơn giời... Anh ấy vẫn còn chớp mắt giúp xem là cơ mặt không liệt hết.

Sau 4 năm, è cổ Học Đông được xem đã có fan kế vị "diễn xuất AI", lúc Ngộ Long của vương Hạc Đệ lên sóng. "Kỹ năng" diễn xuất của vương vãi Hạc Đệ khiến khán giả nhớ ngay đến Trần học tập Đông năm làm sao khi phần lớn mọi cơ thể anh đa số trưng ra gương mặt vô cảm, hai con mắt vô hồn, nhiều khi khiến khán giả hoang có không rõ là người hay là tượng sáp.

Xem thêm: Thực Hư Bột Cần Tây Sitokata Review Bột Cần Tây Sitokata Có Giảm Cân Không?

*

Vương Hạc Đệ với biểu cảm đơ cứng body toàn thân chứ không những khuôn mặt.

*

Khuôn khía cạnh cứng ngắc, đôi mắt vô hồn.


*

Không rõ vương vãi Hạc Đệ đã đóng "Ngộ Long" hay đóng "Chàng trai rô-bốt" nữa...

Trường phái "Khóc đưa trân"

Được để ý từ sau Diên Hy Công Lược, mà lại diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn luôn luôn khiến khán giả ngán ngẩm. Nếu như thời gian Diên Hy Công Lược bùng nổ, Vu thiết yếu từng khen ngợi và tâng bốc Ngô Cẩn Ngôn lên mây, thì ở những phim tiếp theo, khán giả từ chín tầng mây bị kéo tuột xuống trằn khi thấy Ngô Cẩn Ngôn thể hiện kĩ năng khóc đưa trân, đặc biệt là cảnh bà mẹ chết "kinh điển" trong Hạo Lan Truyện.

*

Một trong những cảnh khóc trả trân nổi tiếng của Ngô Cẩn Ngôn.

*

Ở 1 thời không khác, cô ấy vẫn khóc trả trân giống hệt vậy.

Không khác gì "sư phụ" Ngô Cẩn Ngôn, "đệ tử" Thẩm Nguyệt khá nổi bật lên trường đoản cú vai diễn nai lưng Tiểu Hi vào Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của chúng Ta. Tuy thế sau đó, loạt tác phẩm tiếp theo của Thẩm Nguyệt khiến cho người xem luôn khó chịu bởi diễn xuất đưa trân của mình. Thẩm Nguyệt như mong muốn nhận không ít tác phẩm và dự án lớn, trường đoản cú truyền hình mang đến điện ảnh nhưng càng ngày càng thụt lùi bởi tài năng diễn xuất ko tiến bộ. Cảnh khóc bà bầu chết vào Thất Nguyệt cùng An Sinh được đánh giá là thảm thảm kịch nhất.

*

Cảnh khóc của Thẩm Nguyệt trong "Thất Nguyệt cùng An Sinh" khiến người theo dõi vô cùng nặng nề chịu.

*

Đây vẫn thường xuyên là khóc sao?

*

Trong "Chàng Trai Cuồng sạch mát Sẽ" new vừa lên sóng, một lần nữa, Thẩm Nguyệt lại khiến khán giả phải thuyệt vọng rồi.

Bài viết liên quan