BL êm ả dịu dàng Với Anh – Light On Me Vietsub Lướt Phim

Xem trọn tập phim Đam Mỹ Dịu Dàng cùng với Anh Light on Me Vietsub Thuyết Minh Full HD, 새빛남고 학생회, Saebit Boys’ High School Council trên Lướt Phim. Light On Me là tên gọi chính thức của bộ phim boylove

nước hàn chuyển thể từ bỏ tựa game danh tiếng Saebit Boys High School Council (Tạm dịch: Hội học sinh ngôi trường trung học nam Saebit) do WHYNOT media sản xuất.

Bạn đang xem: Phim bl dịu dàng với anh

Light On Me là webdrama BL được sản xuất vày nhà cấp dưỡng của loạt phim chiếu mạng nổi tiếng như 7 Ngày Lãng Mạn, Best Mistake, Secret Crushes – WHYNOT Media.

Xem thêm: Review Kem Trị Nám Melasma X Hàn Quốc, Kem Trị Nám 3D Whitening Clinic Cream Melasma

Chính thức trình làng đến khán giả vào này 10/5, bộ phim truyền hình nhanh chúng thu hút sự đon đả của phần đông người mến mộ khi lần thứ nhất một tựa game vào vai được đưa thể thành phim. Hội học sinh trường trung học nam Saebit là một trò nghịch boylove vày Day7 xây dừng năm 2017, tính đến thời điểm hiện nay đã ghi dìm hơn 100.000 lượt mua xuống.

Nội dung phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện tình lãng mạn dành cho các huynh đệ trai trung học tại một trường nam giới sinh Saebit. Câu chuyện ban đầu từ Woo Tae kyung, một tín đồ vì ước ao kết giao thêm nhiều bạn bè nên đã tham gia hội học viên của trường. Cũng tại đó, Woo Tae kyung, bạn thẳng thắn với bộc trực đã chạm chán được ái tình đầu của mình trong những người bạn. Gồm những: Noh Shin Woo, fan ngoài thờ ơ nhưng bên phía trong ấm áp; Shin da Won, chủ tịch học viên nổi tiếng tuyệt nhất trường và Namgung Shiwoon, trưởng nhóm công tác làm việc tình nguyện.