Toggle navigationXem phim online, coi phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub suacuacuon.edu.vn, suacuacuon.edu.vn cine, suacuacuon.edu.vn Film

Comeback sau khá nhiều năm vắng tanh bóng, “hoàng tử nụ cười” Trương Đống Lương tâm sự vì sao năm xưa nghỉ đóng góp phim

Không biết gồm ai còn nhớ ca khúc “Khi đơn độc em nhớ ai” của Trương Đống Lương không. Năm xưa, đâu đâu cũng có thể nghe thấy giai điệu bài bác hát này. Bên cạnh ra, còn tồn tại những ca khúc trong phim như “Rùa đen”, “Nước đôi mắt sao Bắc Cực”, đều lừng danh một thời.

Bạn đang xem: Vương tâm lăng hội ngộ trương đống lương sau 11 năm công chiếu 'pasta nụ cười'

Những năm ấy Trương Đống Lương thật sự nổi đình nổi đám. Mắt một mí, mỉm cười lên nhằm lộ má lúm, có đến cho những người ta cảm giác anh trai nhà mặt thấm nhuần gió xuân. Bao gồm điều mấy năm ngay gần đây, hết sức ít nghe thấy giọng hát của anh.

Trương Đống Lương là tín đồ Malaysia, sinh vào năm 1981, 21 tuổi vào nghề cùng với thân phận ca sĩ. Thời điểm đó anh vẫn còn đấy đang học tập đại học, vẫn chưa học hoàn thành năm độc nhất thì cha làm nạp năng lượng thất bại bị phá sản, không hề cách nào không giống anh đành bắt buộc nghỉ học để gánh vác trách nhiệm gia đình, đi hát kiếm tiền trả nợ. Chắc rằng do vì chưng quá tài tình nên giới thiệu chưa bao thọ thì anh sẽ giành được giải “người new xuất sắc nhất” trong lễ trao giải Kim Khúc Singapore lần vật dụng 12 nhờ vào trong 1 album. Tiếp nối anh còn có rất nhiều ca khúc danh tiếng và giành được nhiều giải thưởng âm thanh khác, anh có tài năng thiên phú về lĩnh vực âm nhạc.

Ngoài nghề chính là ca hát, anh cũng từng làm cho MC trong chương trình âm nhạc “No. 8 Gale Or Storm Signal”, còn đóng góp một vài phim thần tượng nổi tiếng, cũng gọi là đa tài nhiều nghệ. Có điều, năm kia Trương Đống Lương không thể có ý định đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là “Pasta”, anh vào vai nam đó là một tè thiên vương vãi trong nghành âm nhạc. Nhà đầu tư chi tiêu muốn tra cứu một diễn viên khá thân thương đóng, vừa khéo lúc đó rất nhiều ca khúc của Trương Đống Lương được yêu thích, album mới cũng rất hot, hơn nữa giám chế cảm thấy mắt anh rất tất cả tính kịch bắt buộc đã reviews với đạo diễn.
Bất ngờ là bộ phim truyền hình này lại có được rating cao nhất mảng phim thần tượng Đài Loan năm 2006, độ nổi tiếng của Trương Đống Lương lại được đưa lên đỉnh cao. Nhưng vày vì anh không có kinh nghiệm diễn xuất, lại bị hồi hộp stress nên bị đạo diễn mắng siêu nhiều. May nhưng mà anh rất nuốm gắng, thừa qua áp lực nặng nề từng chút một, sau cuối đạt được kết quả rất tốt. Sau đó, diễn xuất của anh ấy cũng ngày càng tiến bộ, anh lại hợp tác ký kết cùng Quách Thái Khiết trong “Vô địch San Bảo Muội”, “Nữ Hoàng ko Tan Ca”… và cũng giành được rating tương đối ấn tượng.

Xem thêm: Kem Dưỡng Và Tẩy Trang Mắt Skii Rna Power Eye Cream, Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt Sk

Sau kia Trương Đống Lương lại đóng liên tục vài bộ phim truyện thần tượng âm nhạc, mà lại anh vẫn ko từ bỏ sở trường của mình. Mặc dù ca khúc “Đừng lại gớm động cho tình yêu” đạt các kết quả cao bất tỉnh nhân sự nhưng do công việc và yêu mong ngày càng xum xê khiến anh mệt mỏi mỏi, mỗi khi đương đầu với công chúng với tư biện pháp “hoàng tử nụ cười”, hằng ngày anh đều buộc phải ép bạn dạng thân cười tối thiểu 66 lần, còn bắt buộc phải đặt lộ răng, thần kinh của anh ấy cũng vị vậy cơ mà trở cần căng chặt, may cơ mà vừa mang lại hạn đúng theo đồng. Trương Đống Lương hoàn thành khoát tuyển lựa từ vứt đóng phim, tiếp nối anh đi thành phố new york du học, bắt buộc không thán phục dũng khí từ bỏ của Trương Đống Lương.
Tạm biệt showbiz, Trương Đống Lương cứ thế từ từ im ắng, nhưng mà hai năm vừa mới đây anh đã ban đầu quay trở lại. Thân năm ngoái, Vương trọng điểm Lăng bao gồm chuyến lưu giữ diễn vòng quanh cố gắng giới, đang mời Trương Đống Lương có tác dụng khách mời. Sau 11 năm, hai bạn hợp tác đợt tiếp nhữa vẫn cùng cả nhà hát bài bác hát trong phim “Pasta”, ký ức đua nhau ùa về. Trong năm này Trương Đống Lương còn tổ chức concert sống Đài Bắc, mon trước trong movie của Ngô xung khắc Quần được công chiếu, Trương Đống Lương cũng làm diễn viên khách mời.
Anh đến biết chỉ cần là không giống với rất nhiều vai diễn trước đây và tính cách của chính bản thân mình thì anh sẽ thấy thú vị, anh đều ước ao đóng thử. Đối cùng với năm 2018, anh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu.
Nói cầm lại, dù là âm nhạc tuyệt phim ảnh, Trương Đống Lương phần đông từ từ trở lại tầm chú ý của đại chúng. Nhưng ý muốn lấy lại độ khét tiếng như năm xưa thì có lẽ rằng khá khó, mặc dù sao anh cũng đã vắng bóng quá lâu.

Khu thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh