Bên cạnh vai chính bới Jason Statham đảm nhận, trailer mới ra mắt của “Wrath of Man” còn lộ diện rapper Post Malone vào vai khách hàng mời.

Bạn đang xem: Phim hành đông jason statham

Jason Statham diệt chiếm trong trailer "Wrath of Man" MGM Studios tung trailer trước tiên của "Wrath of Man" - bộ phim giật gân bởi vì Guy Ritchie làm đạo diễn với Jason Statham thủ vai chính.

Theo IndieWire, MGM Studios mới tung trailer đầu tiên của Wrath of Man - bộ phim đơ gân bởi Guy Ritchie có tác dụng đạo diễn và Jason Statham tậu vai chính.

Trong phim, ngôi sao 5 cánh người Anh vào vai H - nhân viên mới của một công ty cung cấp dịch vụ hộ tống xe chở tiền. Lúc cướp tất cả vũ trang tấn công đoàn xe pháo nhân vật đang bảo vệ, gã lập cập hạ gục nhóm tội phạm một cách nhỏ gọn và điệu nghệ.

Jason Statham thủ vai một nhân viên bảo an bí hiểm tên H trong Wrath of Man. Ảnh: MGM.

Rapper kiêm công ty sản xuất âm thanh Post Malone gồm màn xuất hiện chóng vánh trong trailer dài gần tía phút. Anh thủ vai giữa những kẻ tiến công bị H tiêu diệt. Trình diễn chết chóc khiến đội bảo đảm không khỏi nghi ngại thân chũm của tay đồng nghiệp new bí ẩn.

Trên trailer, Bullet (Holt McCallany) đã ngỡ ngàng thốt lên: “Kỳ kỳ lạ quá. Cứ như gã ta muốn cái xe chở chi phí bị đâm trúng vậy. Hắn ta đâu riêng gì cớm”. Tiếp đếp, nhân vật bởi vì Josh Hartnett thủ vai đáp lại: “Nếu không hẳn cớm chính vậy gì?”.

Câu hỏi lập cập được giải đáp ở thân trailer, khi 1 phần quá khứ của H được tiết lộ. Gã là quấn tội phạm, đang ẩn thân để truy tìm và trả thù kẻ đã tiếp giáp hại con trai mình. “Tôi nên biết kẻ nào đang giết con trai mình”, gã bọn ông bí hiểm do Statham thủ vai nói.

Xem thêm: Review Kem Trị Sẹo Lồi Lâu Năm, Hỏi Đáp Sức Khỏe

Wrath of Man lưu lại màn tái ngộ của Jason Statham với đạo diễn Guy Ritchie sau Snatch (2000) cùng Lock, Stock và Two Smoking Barrels (1998). Nhờ màn bắt tay hợp tác với Ritchie trong thời điểm đầu sự nghiệp, Statham đã hối hả vươn lên, trở thành gương mặt vàng của cái phim hành động.

Bộ phim mới còn tồn tại sự góp khía cạnh của Jeffrey Donovan, Laz Alonzo, Raúl Castillo, Deobia Oparei, Eddie Marsan và nam nhi huyền thoại Clint Eastwood - Scott Eastwood. Dự án ban sơ có tên Cash Truck.

Wrath of Man dự kiến xây dừng tại rạp trường đoản cú 7/5.

Tài tử "Fast & Furious" chi tiêu 15 triệu bảng Anh tải 3 căn nhà

Jason Statham và bạn nữ - siêu chủng loại Rosie Huntington-Whiteley - bắt đầu trở về Anh sống sau rất nhiều năm hoạt động tại Mỹ.

Jason Statham và hôn thê giàu độ lớn nào?

Tài tử “Fast và Furious” và siêu chủng loại Rosie Huntington-Whiteley xem sale bất động sản như khoản đầu tư chi tiêu sinh lời phệ bở.

Sylvester Stallone ý định làm tiền truyện đến loạt "Rocky"

Huyền thoại cơ bắp tiết lộ ông đã xây dựng ý tưởng cho series tiền truyện về phần mình đấm lịch sử một thời Rocky Balboa.

Anh Phan

trailer Wrath of Man Wrath of Man Jason Statham Guy Ritchie

vị sao "Godzilla vs. Kong" thu trăm triệu USD sau 3 ngày?

0 7

Sau 3 ngày, kinh khủng “Godzilla vs. Kong” đang thu 121 triệu USD từ thị trường quốc tế.

‘Godzilla vs. Kong’ thắng to ở châu Á

0

Sau cha ngày cuối tuần, “Godzilla vs. Kong” đã dẫn đầu bảng xếp hạng lợi nhuận tại các thị phần Trung Quốc cùng Hàn Quốc.

tài tử Russell Crowe sẽ kín xuất hiện ở phần phim new về Thần Sấm

0

Nam diễn viên Russell Crowe sẽ phụ trách một vai kín đáo trong bộ phim truyền hình “Thor: Love và Thunder” của đạo diễn Taika Waititi.