Chuyện những ông chồng giấu vợ ngoại tình đã không còn mấy xa lạ với khán giả phim truyền hình. Từ đó, truyền hình hàn quốc đã cho reviews loạt drama cực cuốn hút xoay quanh chủ đề này. Hãy thuộc xem qua đều phim hàn quốc chủ đề ngoại tình hay độc nhất vô nhị không nên bỏ dở dưới đây.

Bạn đang xem: Phim ngoại tình hàn quốc

Thế Giới hôn nhân - The World Of The Married (2020)

Thể loại: trung ương lý, tình cảm Đạo diễn: Mo Wan-il Diễn viên:Kim Hee-ae, Park Hae-joon,Han So-hee

Thế giới hôn nhânlàbộ phim truyền hình hàn quốc có xác suất người xem tối đa trong lịch sử dân tộc truyền hình cáp Hàn Quốc, vượt qua kỷ lục của bộ phimLâu đài tham vọngvới tập ở đầu cuối đạt 28,371% bên trên toàn quốc.Bộ phim đã nhận được được các lời đánh giá cao từ giới phê bình cho chỗ kịch bản, cũng tương tự sự chỉ huy của đạo diễn với lối diễn xuất của những diễn viên.

Nội dung phim nhắc về Ji Sun-woo (Kim Hee-ae) là bác sĩ y khoa gia đình. Cô thành hôn với Lee Tae-oh (Park Hae-joon) cùng họ bao gồm một đứa con trai. Cô ấy bên cạnh đó có toàn bộ mọi thứ, bao gồm 1 sự nghiệp thành công, và một mái ấm gia đình hạnh phúc, tuy thế cô không hề biết rằng, cô đã biết thành phản bội vì chưng chồng, và bạn bè của mình. Trong lúc đó, Lee Tae-oh mơ ước trở thành một đạo diễn phim nổi tiếng. Anh điều hành một doanh nghiệp giải trí với sự cung ứng của vợ. Mặc dù anh yêu vợ mình, dẫu vậy Lee Tae-oh là rơi trúng một mối quan hệ nguy hiểm.

Vợ Tôi nước ngoài Tình - My Wife Is Having An Affair This Week (2016)

Thể loại:Tâm lý, tình cảm Đạo diễn:Kim Seok-yoon Diễn viên:Lee Sun-kyun,Song Ji-hyo,BoA,Lee Sang-yeob,Kim Hee-won,Ye Ji-won

Bộ phim bà xã Tôi nước ngoài Tình - My Wife Is Having An Affair This Week là mẩu truyện đời của đạo diễn bởi Hyun Woo, một đạo diễn tất cả mười năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề năng lượng điện ảnh. Không chỉ là có các bước ổn định lương cao, anh còn có một người bà xã xinh đẹp mắt tên là Jung Soo Yun. Cứ ngỡ cuộc sống sẽ êm đềm cùng hoàn mỹ như thế, dẫu vậy rồi một ngày do Hyun Woo bỗng nghi ngờ vợ mình có dấu hiệu ngoại tình. Vì không dám tâm sự với những người bạn của mình, vị Hyun Woo đã quyết định tìm lời khuyên răn từ phần lớn người lạ lẫm biết trên mạng internet.

Vị khách VIP - V.I.P

Thể loại:Tâm lý, tình yêu Đạo diễn: Lee Jung-rim Diễn viên: Jang Nara,Lee thanh lịch Yoon

Vị khách hàng Vipkể về quá trình của một tổ nhân viên quan tâm khách hàng thời thượng của trung vai trung phong thương mại. Na Jung Sun (Jang na Ra)là một nhân viên luôn luôn nỗ lực hết mình và chồng cô cũng là fan trong nhóm làm việc. Cặp đôi bạn trẻ phải đối mặt với một trường hòa hợp bất ngờ, khiến cuộc sống của họ vỡ vạc khi Jung Sun nhận được tin nhắn nặc danh cho thấy chồng cô vẫn ngoại tình thuộc một tín đồ trong đội.

Xem thêm: Review kem chống nắng nga - review kem chống nắng kpem

Quý Cô Ưu Tú- The Lady In Dignity

Thể loại:Tâm lý, tình yêu Đạo diễn:Kim Yoon-chul Diễn viên:Kim Hee-sun,Kim Sun-ah,Jung Sang-hoon,Lee Tae-im,Lee Ki-woo

Với kịch bạn dạng đặc biệt lôi kéo cùng dàn diễn viên minh tinh là Kim Hee Sun cùng Kim Sun Ah, tập phim Quý cô xuất sắc ưu tú đã "phá đảo" rating so với các bộ phim truyền hình không giống cùng thời khắc tại nước hàn từ hầu hết tập đầu lên sóng.

Trong phim, Kim Hee Sun vào vai Woo Ah Jin - một người thiếu phụ xinh rất đẹp từng là tiếp viên hàng không. Kết hôn trong tuổi 28, những tưởng Woo Ah Jin là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới khi được gả vào một mái ấm gia đình vô thuộc giàu có. Nào ngờ giấc mơ chỉ là giấc mơ, không lâu sau lễ cưới, chồng cô bội phản bội. Anh ta lộ ra bộ mặt thật ngoại tình xấu xa còn gia đình chồng thì bênh vực hắn. Bố ông chồng hắt hủi và đuổi Woo Ah Jin thoát ra khỏi nhà dù người phải gánh chịu mọi đau khổ là cô chứ không người nào khác.Ngược lại, người đàn bà ranh mãnh Park Bok Ja (Kim Sun Ah) gồm cuộc sống bần hàn với tham vọng bước chân vào cuộc sống thường ngày thượng lưu.

Hai nhân vật tất cả xuất thân và hoàn cảnh tuy trái ngược nhưng đều sở hữu tính bí quyết ngoan cường và thông minh.Phim được biên kịch đẩy lên cao trào đã đem đến một thông điệp: nước ngoài tình là một thảm kịch lớn mà bất kể tổ ấm gia đình nào cũng buộc phải đối mặt.

Đường Đến trường bay - On The Way lớn Airport (2016)

Thể loại:Tâm lý, cảm tình Đạo diễn:Kim Cheol-kyu Diễn viên:Kim Ha-neul,Lee Sang-yoon,Shin Sung-rok

Đường Đến trường bay từng là bộ phim truyện gây nóng về chủ đề ngoại tình cùng cũng tạo nhiều tranh cãi nhất trong thời gian 2016. Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) là một tiếp viên sản phẩm không 12 năm kinh nghiệm tay nghề có cuộc sống đời thường hôn nhân không mấy niềm hạnh phúc với người chồng là phi công và con gái 12 tuổi, còn Seo vị Woo (Lee quý phái Yoon) là một trong những người bố âu sầu vì mất con gái mà vk anh lại cư xử kỳ lạ và có biểu thị lừa dối. Tình cờ Choi Soo Ahgặp được Seo vị Woo - người đàn ông tất cả tâm hồn đồng hóa cùng với cô và cả hai nảy sinh tình cảm.

Liệu chuyện tình oái oăm này đã có tác dụng như thay nào? Hãy xem ngay tập phim có kịch bạn dạng đầy oái ăm này để biết được cuộc hôn nhân gia đình và chuyện yêu đương của Choi Soo Ah này sẽ hoàn thành như núm nào nhé!