GNO - Tại miếu Hoàng Hải (TP.Pohang, Hàn Quốc) đã ra mắt lễ xuất gia gieo duyên mang đến hơn 40 hành giảtrong khóa tu “Nương tựa Tăng-già” vào trong ngày 28-10 vừa qua.

Bạn đang xem: Phim phật giáo nước ngoài

Hàn Quốc: công tác Templestay mang về trải nghiệm trung ương linh mạnh khỏe

Bhutan: Hội thảo thế giới về vai trò của Phật giáo trong làng hội tiện nghi

Hai bản vẽ xây dựng cổ của Phật giáo hàn quốc được công nhận là bảo vật quốc gia

Nguyện to vì đời luôn hiện thân

Kyrgyzstan: di tích Phật giáo cổ truyền được open cho công bọn chúng

GNO - các tàn tích được khai quật của một ngôi chùa Phật giáo nghỉ ngơi Kyrgyzstan sẽ được open cho công chúng nó vào giữa mon 9 vừa qua. Ngôi chùa lịch sử hào hùng này là 1 phần trong di sản quả đât Krasnaya Rechka sẽ được tổ chức triển khai UNESCO công nhận.

“Buddhist Global Relief” chuyển động tích cực trong bối cảnh khủng hoảng rủi ro lương thực

GNO - vào thời kỳ khủng hoảng rủi ro lương thực như hiện nay nay, thì tổ chức Phật giáo cứu vớt trợ toàn cầu (Buddhist Global Relief) đang khuyến khích các Phật tử Tây phương thâm nhập vào những dự án nhân đạo cứu trợ làng mạc hội về phần đa mặt.

Los Angeles: vệt ấn Phật giáo trên Viện kho lưu trữ bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra và Bible: Faith & the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: niềm tin và sự kìm hãm trong núm chiến sản phẩm II của tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Nhật) tại bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles sẽ khai mạc vào trong ngày 26-2 vừa qua.

Những tài năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta hình như bị quá nhiều các bước đẩy đi trong cả cả ngày, nhanh lẹ từ trọng trách này sang trọng trách khác.

Hội trường đoản cú Tế links với những tổ chức phi chính phủ nước nhà để cung cấp người tị nàn Ukraine

GNO - Cuộc xung đột nhiên vũ trang của Nga và Ukraine bước đầu vào ngày 24-2 đã để cho 5,8 triệu người Ukraine bắt buộc rời bỏ quốc gia (theo tài liệu của UNHCR). Đây được xem là số fan tị nạn lớn nhất ở châu Âu tính từ lúc sau Chiến tranh trái đất thứ II.

Xem thêm: Thử Thách Xem Hết 9 Phim Ma Cương Thi Hay Nhất Của Lâm Chánh Anh

GNO - Lễ Vu lan trên Nhật phiên bản còn được hotline là Obon (お 盆) tốt Bon là một thời điểm dịp lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại sinh hoạt Nhật phiên bản hơn 500 năm, liên hoan tiệc tùng này đã trở thành nét đẹp trung tâm linh của người dân ở quốc gia Mặt trời mọc.
GNO - nhiều năm liền, Daniel Troyak sẽ thực hiện công việc tuyên úy Phật giáo chuyên nghiệp tại Trung trung tâm Cải huấn Long Bay, một cơ sở giáo dục đào tạo gần Sydney có số lượng tù nhân lên tới mức hơn một nghìn người.
GNO - trong chuyến viếng thăm đặc biệt đến khu vực Ladakh ở khu vực miền bắc Ấn xa xôi, Đức Dalai Lama đã nhận lời thỉnh cầu gặp mặt với những thành viên thuộc xã hội của các tôn giáo không giống tại quận Zanskar, vị trí tập trung phần đông Phật tử sinh sống.
GNO -Jungto Society - một cộng đồng Phật giáo nước ngoài được ra đời bởi Thiền sư người hàn quốc Pomnyun đã thông tin rằng Jungto Dharma School đã trở lại vào tháng 9 năm nay, và hiện sẽ mở đăng ký thông qua hình thức trực tuyến đường cho phần đông học viên mới.
GNO - Vừa qua, trung chổ chính giữa Thiền Phật giáo trước tiên chính thức được khánh thành tại Dublin, thủ đô của Ireland.
GNO - Lần thứ nhất trong lịch sử Pakistan, phái bộ chư Tăng cùng với những người đệ tử trên gia sẽ tề tựu tại tháp Dharmarajika nghỉ ngơi Taxila để tu tập trong tía tháng định cư mùa mưa hàng năm (vassa), kéo dãn từ vào giữa tháng 7 đến tháng 10.