'Phố Ma Dương thân yêu': hứa hẹn Ngụy Châu đẹp nhất trai 'hết nấc', tình tiết gồm phần gượng ép nhưng nhìn chung vẫn xuất sắc!

Không khiến tiếng vang khủng nhưng 'Phố Ma Dương thân yêu' của Đàm Tùng Vận, hẹn Ngụy Châu với Ngưu Tuấn Phong vẫn khá lấy được lòng khán giả.

Bạn đang xem: Phim phố ma dương thân yêu review


"Phố Ma Dương thân yêu": hứa Ngụy Châu rất đẹp trai "hết nấc", tình tiết có phần gượng xay nhưng nhìn toàn diện vẫn xuất sắc!

Không tạo tiếng vang lớn nhưng "Phố Ma Dương thân yêu" của Đàm Tùng Vận, hứa hẹn Ngụy Châu cùng Ngưu Tuấn Phong vẫn khá được lòng khán giả.

người theo dõi muốn xem ngay phim của Đàm Tùng Vận - hứa Ngụy Châu do hôn quá thật cùng lãng mạn

*
fan hâm mộ đau lòng chú ý Hứa Ngụy Châu bị vây tấn công trong "Phố Ma Dương thân yêu"

*
"Lấy danh nghĩa người nhà" chưa chấm dứt nhưng bộ phim truyện "nối ngôi" hay không kém đã có định sẵn

Phim mới lên sóng, Đàm Tùng Vận bị chê "đóng size vai diễn"

Là tập phim truyền hình tiếp sau của Đàm Tùng Vận lên sóng trong thời điểm 2020, Phố Ma Dương thân yêu được kỳ vọng vẫn trở thành điểm lưu ý của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Tuy nhiên, tới thời khắc hiện tại, phim vẫn chưa tạo được sự bứt phá, thành tích của thành quả này không thật cao.

Xem thêm: Dầu Gội Trị Nấm Selsun : Tạm Biệt Gàu, Hết Ngứa Da Đầu, Dầu Gội Selsun Chính Hãng Giá Tốt Tại Bachhoaxanh

Trailer Phố Ma Dương thân yêu

Dẫu không được lăng xê rầm rộ tuyệt thu hút không ít sự chú ý của công chúng, tuy nhiên Phố Ma Dương thân yêu vẫn đang còn lượng khán giả nhất định với được review là có chất lượng khá tốt, kịch bản sâu sắc, nhân vật chủ yếu và phụ được thành lập đặc sắc. ở bên cạnh đó, hứa Ngụy Châu bộc lộ phong độ và diễn xuất tiến bộ đáng nói khi kết đôi với bầy chị Đàm Tùng Vận.

Dưới đây là một vài nhận xét trên Douban:

"Kịch bản phim mượt mà, toàn bộ đều là hồi ức trên đường Ma Dương, bao gồm cả khóc cả cười, vừa chân thật vừa tự nhiên, có tác dụng tôi xúc động."


"Đẹp lắm, hứa Ngụy Châu siêu đẹp trai!"

*

Hứa Ngụy Châu được khen điển trai trong phim đang phát sóng

"Tôi đam mê tính bí quyết của Mã hiểu Hiểu quá, vô cùng thấu tình đạt lý, học giỏi chứ không ngớ ngẩn nghếch ngây thơ, luôn có lý tưởng với tuyến phố tương lai mình đang đi."

"Nói thật, tình tiết học sinh trung học đi làm việc nằm vùng có phần gượng ép, mà lại nhân đồ vật được tự khắc họa khá đồng bộ với tổng thể kịch bản. Thiếu thốn niên Âu đái Kiếm thiết yếu nghĩa, Mã phát âm Hiểu táo tợn mẽ, Dịch Đông Đông sợ mang đến mím môi, các nhân vật dụng phụ vào phim gồm cả ưu thế lẫn mâu thuẫn tương phản."

*

Những người các bạn cấp cha của hiểu Hiểu với Đông Đông

"Đàm Tùng Vận khôn xiết có cảm hứng thiếu nữ, diễn Mã phát âm Hiểu chân thực lắm."

"Cảm giác thời gian lên sóng của nam chủ yếu hơi ít, cơ mà cứ "ra sân" là "phát sáng". Tài năng diễn xuất của hứa hẹn Ngụy Châu không tệ, làm cho người ta nhập tâm, cảm động."


*

Cặp song "gái ngoan - trai hư" với cảm tình vừa "ngọt" vừa "ngược" xuyên thấu phim

"Tình yêu thương ngây thơ, tình các bạn niên thiếu, thảo luận nghiên cứu vãn về tình thân, kịch bạn dạng rất phong phú, tặng kèm biên kịch một like."

"Bộ phim retro nước nhà khiến bạn ta quá bất ngờ, cốt truyện không lạc lõng, dung tục, không "cẩu huyết", không mang trọng điểm tập trung hết lên tình cảm nam nữ giới chính, nhưng mà là mẩu chuyện đa chiều giao nhau, làm hiện ra rất nhiều cảm thừa nhận về thanh xuân trưởng thành dịu dàng giữa những năm 80. Khu vực quê nhà ấm áp, chân thực, sinh động, chuyện trong công ty của anh chị em cũng với đầy cảm giác và hơi thở cuộc sống đời thường của năm cũ."

*

Bối cảnh đậm màu những năm 80 của nạm kỷ trước trong Phố Ma Dương thân yêu

Phố Ma Dương thân yêu xoay quanh bố thiếu niên: Mã phát âm Hiểu (Đàm Tùng Vận), Âu Tiểu tìm (Hứa Ngụy Châu) và Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong), họ cùng cả nhà lớn lên và trưởng thành và cứng cáp trên thuộc một nhỏ phố. Ban đầu, Âu đái Kiếm học tập công an nhưng bất thần bỏ ngang, gia nhập tầng lớp "thanh niên thôn hội", hiểu Hiểu khuyên bảo các lần song công dụng như "muối quăng quật bể". Dịch Đông Đông chứng kiến toàn bộ mọi chuyện, anh yêu thầm hiểu Hiểu mà chỉ giữ lại trong lòng.