Tình chúng ta là thứ đẹp tuyệt vời nhất trên đời, trường thọ mãi theo thời gian, không khi nào thay thay đổi mà người nào cũng phải có. Người xem đã tìm thấy điều này trong đứng top những bộ phim hàn quốc hay độc nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Phim tình bạn hàn quốc

1. Dream High: tình các bạn của học sinh trường nghệ thuật

Tình bạn trong “Dream High” được tạo thành bởi bốn học sinh của trường thẩm mỹ và nghệ thuật Kirin, tất cả đều phải có ước mơ trở thành ca sĩ hoặc vũ công, họ thất bại trong hội thi tuyển và bắt buộc vào học tập lớp tệ duy nhất trong trường. Dưới sự dạy dỗ của thầy giáo nhiệt tình, giỏi bụng Kang Oh Hyuk, cả tứ chàng trai cô nàng này đã trở thành một thể thống tuyệt nhất và cùng nhau leo lên đỉnh điểm của thế giới âm nhạc.

Vậy điều gì độc đáo nhất trong tình các bạn của 4 cô cậu học sinh này, đó chính là sự tước tác giữa cha nhân vật: Hye mi (Suzy), Sam Dong (Kim Soo Hyun) cùng Jin Guk (Taecyeon). Là những học sinh đặc biệt, cả ba được sống bình thường nhà với giáo viên Oh Hyuk. Thông qua 4 nhân đồ gia dụng này, “Dream High” đã mang lại nhiều bài học ý nghĩa. Vào khi những sinh viên không giống trong trường Kirin đấu đá nhau để tranh giành thứ hạng tốt thì tình bạn của 4 tín đồ này vẫn giúp cho tất cả 4 ngày càng giỏi hơn.

2. Doctors: mẩu chuyện về 2 tình bạn đẹp lung linh vời

Có nhì tình bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong “Doctors”, 1 trong các hai đó là tình chúng ta giữa Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) với Kim Soo Chul (Ji Soo). Kim Soo Chul đúng chuẩn là chàng trai “từ phái mạnh phụ trở thành các bạn thân”. Cả nhị quen biết nhau từ lúc học trung học nhưng mãi sau này khi trưởng thành và cứng cáp mới trở thành bạn thân của nhau.

Còn một tình bạn khác nữa là của Cheon Sun Hee (Moon Ji In) với Hye Jung, cả hai tất cả mối quan lại hệ bằng hữu vô cùng đáng yêu và dễ thương và kỳ quặc bởi vì đã là bạn thân lâu năm. Cả hai luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau, trở thành bằng hữu cũng rất tình cờ, và lúc chứng kiến tận mắt họ vui vẻ cùng cả nhà thì khán giả đều cảm thấy thật thú vui và nóng áp.

Xem thêm: Các Cách Làm Ảnh Chìm Trong Powerpoint 2010, 2016, 2019, Bài 10: Hướng Dẫn Chèn Watermark Vào Powerpoint

3. The Heirs: tình bạn của bé nhà giàu ở Hàn Quốc

Là một bộ phim truyện tâm lý tình cảm nước hàn kể về hồ hết cô cậu học sinh nhà giàu đề nghị trong “The Heirs” có nhiều kiểu tình bạn. Khá nổi bật hơn cả là tình chúng ta “giận thì giận nhưng thương thì thương” của Kim chảy (Lee Min Ho) với Choi Young vì chưng (Kim Woo Bin). Cả hai hầu như là cậu gia chủ giàu, tính tình kiêu ngạo, say đắm gì làm cho nấy với chẳng ưa gì nhau. Cả hai thậm chí là còn là tình địch không nhóm trời tầm thường trong cuộc chiến giành cảm tình của cô gái nghèo thân phụ Eun quý phái (Park Shin Hye). Nhưng cả hai hoàn toàn có thể đấu tranh, đại chiến nhưng cũng vẫn luôn coi nhau là bạn, khi đích thực rơi vào trở ngại thì lại lặng lẽ giúp đỡ nhau. Tình các bạn của hai cậu học tập trò ngỗ nghịch này khiến khán giả thích thú vô cùng, thậm chí còn còn ghép cả nhì với nhau trong không ít video clip nhạc.

Ngoài ra tình dục của cô nàng Lee Bo mãng cầu (Krystal) và phụ vương Eun quý phái (Park Shin Hye) cũng tương đối thú vị cùng đáng yêu. Cả nhị đã chuyển từ quan hệ tình dục “ghét không muốn nhìn” sang anh em rất nhanh. Sự ganh tuông của Bo Na giành cho Eun thanh lịch vì bạn trai bản thân là Chan Young (Kang Min Hyuk) là bạn thân của Eun Sang làm cho quan hệ của hai cô nàng lại tăng thêm rất nhiều sự đáng yêu. Nếu không tồn tại tình chúng ta của Bo Na với Eun thanh lịch thì đội quân trường học trong “The Heirs” đang mất đi một nửa độc đáo mất.

4. Goblin: tình bạn đáng yêu nhất trên màn hình ảnh HQ 2016

Ai rất có thể quên được bộ tứ đặc biệt này trong bộ phim hàn hay tuyệt nhất năm 2016 cùng rất danh tiếng “Goblin“? có không ít kiểu tình các bạn trong phim truyền hình hàn quốc và nhóm các bạn có ràng buộc ngặt nghèo với nhau này sẽ trở thành một trong những phần tuyệt tốt nhất trong “Goblin”. Thần bị tiêu diệt đẹp trai (Lee Dong Wook) và hồ ly tinh xán lạn (Gong Yoo) thiết yếu là hai bạn trẻ nam – nam đẹp nhất của năm, còn sự đảm bảo an toàn của Sunny giành cho Eun Tak lại có lại xúc cảm thật ngọt ngào, đáng yêu. Mối quan hệ của tía người bình thường nhà Thần chết, Kim Shin và Eun Tak thì khỏi buộc phải nói, thực sự thú vị với hài hước.

5. Third-Rate My Way: tình bạn tri kỷ trở thành bạn yêu

“Third-Rate My Way – thanh xuân Vật Vã” là phim han quoc moi đang làm cho mưa làm gió cộng đồng mạng hiện nay. Phim tập trung vào 4 người bạn thân lớn lên cùng nhau: Dong Man (Park Seo Joon), Ae Ra (Kim Ji Won), Joo Man (Ahn Jae Hong) và Seol Hee (Song Ha Yoon). Những bạn trẻ này ra đời đã nổi loạn với họ vẫn trên nhỏ đường làm cho cuộc sống của chính bản thân mình tốt đẹp mắt hơn. Bọn họ hiểu rất rõ ràng về nhau và cần yếu không ủng hộ, cổ vũ lẫn nhau trong đa số hoạt động.

Tình chúng ta của 4 bạn teen trong “Fight My Way” gồm đủ đa số cung bậc và cũng cực kỳ chân thực. Khán giả rất có thể cười, rất có thể khóc, hoàn toàn có thể hạnh phúc, hoàn toàn có thể cảm động khi tận mắt chứng kiến tình cảm tình thực mà 4 người họ giành riêng cho nhau.

Xin hỏi nhỏ, trong những những bộ phim hàn hay tất cả tình các bạn đẹp nhất này bạn thích cái tên như thế nào nhất? hoàn toàn có thể bật mí cho cửa hàng chúng tôi cùng biết được không???