Gần đây, bộ phim truyền hình Yêu nhầm chủ tịch thuộc thể loại tình cảm phối kết hợp tâm lý và vui nhộn đang có tác dụng nức lòng người theo dõi sau khi phát sóng vài tập đầu tiên. Hãy cùng trang Tung Tăng mày mò và tìm hiểu thêm về bộ phim truyền hình Yêu nhầm chủ tịch thông qua bài viết dưới phía trên nhé!

Thông tin phim yêu nhầm nhà tịch

Thể loại: Hài hước, trung ương lý, tình cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm vạc hành: 2020 

Số tập: 40 tập 

Đạo diễn: Tào Tuệ Sinh, Hàn Kiệt

Diễn viên: trằn Kiến Bân, Lý tuyệt nhất Đồng, Phan Việt Minh,…

Yêu nhầm chủ tịch, phim Trung Quốc, phim tình cảm Trung Quốc

Tóm tắt nội dung phim yêu thương nhầm công ty tịch

Bộ phim yêu thương Nhầm quản trị có câu chữ xoay quanh nhân vật doanh nhân tài giỏi, thành công là Lý Hồng Hải (Trần loài kiến Bân đóng). Anh bịt giấu thân phận giàu có của chính mình vì tình yêu thực thụ với công ty thiết kế con trẻ Hạ Khả Khả (Lý tuyệt nhất Đồng đóng). 

Họ vô tình gặp mặt được nhau tại một tiệm bar, cơ hội đó vày quá say buộc phải Lý Hồng Hải ngất xỉu xỉu với được Hạ Khả Khả chuyển cô đến bệnh viện. Cũng bao gồm lúc này, họ ban đầu những mẩu chuyện dở khóc dở cười.

Trước đó, Hạ Khả Khả đã cá cược cùng với nhóm các bạn rằng khi tham gia học lớp sẽ trình làng bạn trai siêu giàu. Vậy nê, trong câu chuyện này Khả Khả nhận định rằng Lý Hồng Hải chỉ là một trong ông chủ làm ăn nhỏ dại có thể giúp cô nở ngươi mở khía cạnh với bạn trai cũ.

Lý Hồng Hải cũng gật đầu đồng ý giả làm chúng ta trai và chấp nhận để cô gửi anh đi chọn sửa, sẵn sàng gia nhập vào cuộc vui với nhiều trường hợp dở khóc dở cười bước đầu xuất hiện từ đây.

Yêu nhầm chủ tịch, phim Trung Quốc, phim tình cảm Trung Quốc

Dàn diễn viên trong phim yêu nhầm nhà tịch

Lý tốt nhất Đồng vai Hạ Khả Khả 

Về thiếu phụ diễn viên Lý duy nhất Đồng, cô được biết thêm đến là 1 trong người download gương mặt nhỏ dại nhắn, xứng đáng yêu, rất nổi bật với nhiều tài năng, đặc biệt là lối diễn xuất chăm nghiệp. Ngoại trừ ra, cô nàng trông rất nổi bật với khả năng ca hát, thư pháp với vũ đạo ấn tượng. 

Năm 2015, lúc cô bước đi vào tuyến phố nghệ thuật đã nhận được được nhiều sự chú ý. Đến năm 2017, cô rất nổi bật với phần thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc độc nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình china chất lượng, từ kia cô được nhiều khán giả nghe biết nhiều hơn.

Hàng loạt tác phẩm tuyệt vời có sự tham gia của thiếu nữ diên viên được nói đến như: bộ phim truyền hình giả tưởng “Bán yêu khuynh thành” (năm 2015) với vai trò là phụ nữ chính, năm 2016 Lý tuyệt nhất Đồng tiếp tục gây sự để ý khi là người vợ chính Hoàng Dung vào phim Tân hero xạ điêu.

Yêu nhầm công ty tịch, phim Trung Quốc, phim tình cảm Trung Quốc

Trần con kiến Bân vai Lý Hồng Hải

Nan diễn viên è Kiến Bân là giữa những gương phương diện quá thân quen của lãng vui chơi giải trí Hoa Ngữ. Nối tiếng là một ngôi sao sáng có thực lực và đầy kinh nghiệm tay nghề diễn xuất, thành công xuất sắc trong một loạt tác phẩm nổi tiếng như: Chân hoàn truyện, Kiều gia đại viện, Tân Tam Quốc,… 

Hiện tại, anh đã hạnh phúc bên gia đình nhỏ tuổi với cô gái diễn viên Tưởng yêu cầu Cần, cô được mệnh danh là đệ nhất người đẹp cổ trang Trung Hoa. 

Yêu nhầm chủ tịch, phim Trung Quốc, phim tình cảm Trung QuốcYêu nhầm công ty tịch, phim Trung Quốc, phim tình cảm Trung Quốc

Phan Việt Minh

Từ cung cấp 2, Phan Việt Minh đã diễn tả được tài năng của mình, tham gia mà MC đến chương trình thiếu nhi. Tuy nhiên ba người mẹ không đồng ý, Phan Việt Minh quyết định theo học vào học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Từ đó, anh đã chiếm hữu nhiều thời hạn để xuất hiện thêm tại các phim trường. Anh đã tham gia khôn xiết nhiều bộ phim sau khi xuất sắc nghiệp cấp 2, tính đến thời khắc hiện tại, năm ấy đã nhận được hàng chục bộ phim. 

Năm 2005, bộ phim truyền hình Hồng Y Phường đã nhận được được tương đối nhiều người khen. Tiếp theo là mặt hàng loạt bộ phim truyện như Dạ tróc nã Hung, Tiệm Đồ Cổ Trung Cục, Ngược cái Mà tiến lên và quan trọng là bộ phim Ma Thổi Đèn, Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh, yêu thương Tôi Đừng nghĩ về Nhiều. Tất cả những thành phầm kể trên phần như thế nào chửng bản thân được kỹ năng diễn xuất của phái nam diễn viên gạo cội Hoa Ngữ.

Yêu nhầm nhà tịch, phim Trung Quốc, phim tình cảm Trung Quốc