Một bài thuyết trình Powerpoint thành công không chỉ có nằm ở nội dung hay, slide có thiết kế đẹp hay tiếng nói đầy truyền cảm của người thuyết trình mà lại còn nằm ở cách bày trí ngôn từ trong từng slide của bạn. Không những thể hiện tại qua các hình hình ảnh mà một phông chữ sệt biệt cũng sẽ tạo điểm nhấn cho những người nhìn.Hiểu được điều đó, suacuacuon.edu.vn đã tổng hợp các font chữ đẹp mắt để trình bày Powerpoint được yêu dấu nhất năm nay, cùng tham khảo ngay nào!

1. Calibri

Calibri là 1 trong font chữ san-serif hiện đại, là 1 trong lựa chọn tuyệt vời cho phần body toàn thân text của bài xích thuyết trình của bạn.

Bạn đang xem: Phông chữ đẹp cho powerpoint

2. Addington

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một font chữ phong thái và thanh lịch, nổi bật thì font chữ Addington thời thượng từ Envato Elements đó là thứ bạn cần đấy. Addington là hình trạng chữ serif mà chắc chắn rằng sẽ tạo cho phần tiêu đề của bài thuyết trình trở nên rất là nổi bật.

3. Palatino Linotype

Palatino Linotype là 1 trong font chữ serif đầy sáng chế khác nhưng mà các bạn cũng có thể nghĩ cho đến khi muốn tạo cho phần title của slide trở nên lôi kéo và nóng bỏng sự chăm chú của bạn xem hơn.

4. Visby CF

Thử sử dụng Visby CF ngay hôm nay nếu bạn đang mong chờ sự xuất hiện của một font chữ gọn gàng và có ảnh hưởng mạnh mẽ. Font chữ cao cấp này tự Envato Elements được lấy cảm giác từ không gian trong lành của Bắc rất và có một cái nhìn hãng apple bạo, cực kỳ lôi cuốn.

5. Roboto

Roboto là fonts chữ diễn tả rõ những thiết kế học với các đường cong thân thiết và túa mở. Sự gọn gàng và tiến bộ của Roboto làm cho nó biến một lựa chọn hoàn hảo cho phần toàn thân text của bài bác thuyết trình.

6. RNS Sans

Với bảy trọng lượng không giống nhau, trường đoản cú Light, đen đến small caps, RNS Sanz hoàn toàn có thể được ứng dụng đa dạng chủng loại trong nhiều trường hợp khác nhau trong và một slide, trường đoản cú tiêu đề mang lại đến toàn thân text.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Dalacin T Gel 1 Nhật Bản Review, Review Kem Chấm Mụn Nhật Bản Dalacin T Gel 1%

7. Playfair Display

Nếu chúng ta là tình nhân thích phong cách tinh tế và đương đại và bạn muốn những cái slide vày mình tạo nên sự cũng toát lên đậm chất ngầu của bản thân thì Playfair Display là một lựa lựa chọn không thể cân xứng hơn rồi đấy.

8. CA Texteron

CA Texteron là một trong font chữ serif văn minh và rất là dễ đọc. áp dụng nó cho chỗ tiêu đề hay body text thì đông đảo là đầy đủ quyết định đúng mực cả.

9. Lato

Lato luôn toát lên sự tiến bộ và tạo xúc cảm dễ chịu, thân thiện cho tất cả những người đọc. Sử dụng Lato cho phần toàn thân text ngay mang lại những bài thuyết trình tiếp theo sau để tạo thành những phong cách trình bày slide của riêng mình các bạn nhé.

10. Arthura

Arthura là font chữ sans-serif thời thượng với sự êm ấm của nhà nghĩa nhân văn và các dạng hình học đơn giản. Thử cần sử dụng Arthura mang đến phần body toàn thân text của slide để cảm nhận sự khác biệt thú vị của font chữ này thôi nào.

TẠM KẾT

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn 1 phần trong vấn đề lựa chọn font chữ phù hợp cho slide Powerpoint. Nếu như đang băn khoăn cách sử dụng, phối hợp font để khiến cho những công trình typography tuyệt hảo thì bạn cũng có thể tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo Illustrator cơ phiên bản dành cho người mới của suacuacuon.edu.vn.

Hãy thường xuyên theo dõi Blog của suacuacuon.edu.vn để update các tin tức cùng công cụ, xu hướng thiết kế trong thời hạn tới các bạn nhé!