After Effect là 1 trong những trong các phần mềm đồ họa bài bản được yêu thương thích không hề ít hiện nay. Phần mềm bao hàm có cỗ công cụ lớn giúp đáp ứng nhu cầu kiến thiết đồ họa cũng như edit video, hình ảnh mang ý tưởng ngẫu nhiên theo mong muốn của tín đồ sử dụng. Cùng trong bài viết dưới đây, suacuacuon.edu.vn sẽ khuyên bảo tới mọi tín đồ vềcách xuất video clip trong After Effect rất đẹp mắt.

Bạn đang xem: Render video after effect nhẹ


*
Thiết kế UX/UI - tứ duy cải cách và phát triển sản phẩm bứt phá cùng giáo viên Bùi Thu Huế
*
Tuyệt đỉnh Photoshop - Trở thành chuyên viên Thiết kế
*
Master Illustrator: thống trị từ bốn duy đến vẻ ngoài thiết kế
*
Làm nhà Canva xây đắp hình ảnh, video chuyên sâu

THẾ NÀO LÀ XUẤT đoạn phim TRONG AFTER EFFECT?

Trước khi phía dẫn hồ hết ngườicách xuất đoạn clip trong After Effect thì bạn cần biết phần mượt After Effect tức là gì. After Effect là cái tên đã thừa quen thuộc, nó như một trong những phần độc quyền và chưa xuất hiện đối thủ trong lĩnh vực. Nhưng nói dường như hơi thừa nhưng sức khỏe và sự tác động của nó vô cùng khủng trong câu hỏi xử lý hiệu ứng video clip và giúp làm chuyển động số.

*
Thế như thế nào là xuất đoạn phim trong After Effect?

Xuất đoạn phim là quy trình xuất ra 1 file chứa 1 khối hình hình ảnh liên tiếp nhau từ máy tính xách tay kèm theo phép tắc bổ trợ. Phần đa công cụ cung ứng xuất video clip thường là các phần mềm dựng phim, phần mềm render cùng nhất là chúng ta có cả loại laptop render chuyên sử dụng để quá trình xuất file diễn ra nhanh hơn.

CÁCH XUẤT clip TRONG AFTER EFFECT

Cách xuất file dạng đoạn phim trong After Effect

Nếu mọi bạn đã quen với vấn đề dùng ứng dụng đồ họa After Effect thì việc xuất tệp tin After Effect dạng video vô cùng đơn giản. Bạn dùng chỉ cần thực hiện tại và thay đổi 1 vài thông số kỹ thuật cơ bạn dạng là đã hoàn toàn có thểxuất fileafter effect nhẹ. Còn ví như bạn không biết thì rất có thể làm theo phong cách xuất tệp tin dạng video theo từng bước sau đây.

Bước 1: Mở hình ảnh After Effect

Để triển khai cáchxuất tệp tin không nền vào after effect dạng clip thì trước tiên bạn phải mở bối cảnh của phần mềm đồ họa này lên. Nếu thiết bị tính của người sử dụng chưa được cài đặt After Effect thì trước hết bạn phải download phần mềm này về máy và thực hiện cài đặt thành công rồi new làm tiếp được. Còn ai đã cài để sẵn ứng dụng thì chỉ cần nhấn chuột đề xuất vào hình tượng phần mềm trên screen rồi lựa chọn mở cửa để mở hình ảnh After Effect lên.

*
Cách xuất tệp tin dạng đoạn phim trong After Effect (1)

Bước 2: Bật Transparent

Trên hình ảnh của phần mềm, phần lớn người tiến hành bật Transparent lên cho video clip của mình. Bây giờ tại màn hình máy tính sẽ hiển thị 1 màn hình ô vuông caro. Vì thế nền Background đang trong suốt và có thể tiến hành xuất file video trong After Effect như bạn muốn muốn.

Xem thêm: Chuyển Pdf Thành Powerpoint, Chuyển Đổi Pdf Sang Powerpoint Trực Tuyến

*
Cách xuất file dạng video clip trong After Effect (2)

Bước 3: Check thông số file đề xuất xuất

Trước khi xuất tệp tin After Effect, mọi bạn cần check kỹ những thông số kỹ thuật của file trong Composition. Bạn cũng có thể bấm tổng hợp Ctrl + M hoặc dùng lệnh file -> Export ->Add to lớn render queue để hiện ra bảng xuất tệp tin cho mục đích kiểm tra. Sau đấy thực hiện điều chỉnh các thông số cho say mê hợp.Bạn click vào “Lossless” sống mục output đầu ra Module đang thấy tab hiệu chỉnh thông số hiện ra.Tiếp tới bạn chọn định dạng muốn xuất video clip trong After Effect bằng cách ấn vào “Format”. Trong những tùy lựa chọn bạn nên chọn lựa đuôi QuickTime để video khi được xuất ra dễ dàng tương ưa thích với PC với Macbook.Tiếp tới, chúng ta vào mục “Format Options” để chọn Codec hỗ trợ xuất tệp tin After Effect. Lúc này mọi người chỉ việc tìm với ấn Animation là được. Sau cùng click OK nhằm tắt tab QuickTime Options.Để dứt phần điều chỉnh thông số kỹ thuật file trước khi xuất ra đoạn phim trong After Effect thì các bạn click vào Channels. Khi này rất nhiều thông số hiện tại ra, rất nhiều người chỉ việc chọn tổ hợp “RGB + Alpha” là được. Thao tác này được thiết kế giúp ứng dụng hiểu được bạn muốn xuất file đúng color như đang hiển thị cùng không xuất hiện Background. Sau khi lựa chọn chấm dứt bạn ấn OK để cấu hình thiết lập thao tác.
*
Cách xuất tệp tin dạng video trong After Effect (3)

Bước 4: Đặt thương hiệu + xuất file

Để đặt tên cho file phải xuất, gần như người nên chọn đường dẫn mang đến file trên mục output đầu ra To. Người dùng tiến hành thay đổi tên chủ động tại mục Sever. Sau khoản thời gian đã trả tất chuyển đổi tên file bắt buộc xuất thì tiếp tới chúng ta ấn vào render là xong. Đây chính là toàn cỗ mọi cách trong xuất tệp tin dạng video trong After Effect. đa số người chỉ cần làm chuẩn chỉnh thao tác hướng dẫn trên thì sẽ giúp đỡ xuất file nhanh lẹ như ý muốn.

*
Cách xuất file dạng clip trong After Effect (4)

Cách xuất file dạng Gif trong After Effect

After Effect ko những cung cấp người sử dụng bản lĩnh xuất file dạng đoạn clip mà còn hoàn toàn có thể xuất tệp tin ở dạng Gif. Nhưng lại nếu bạn muốn làm thì cần setup thêm phần mềm cung cấp Photoshop. Phương pháp xuất file dạng Gif vào After Effect được thao tác vô cùng nhanh, quy trình làm chỉ tất cả vỏn vẹn như sau.

Xuất tệp tin Giftrong after effectthì câu hỏi cần làm trước hết là mở giao diện ứng dụng Photoshop lên. Giải pháp mở Photoshop tương tự như như sinh sống các ứng dụng khác, chỉ cần click đúp con chuột hay chuột buộc phải lựa chọn open là được. Sau khi đã mở được giao diện lên thì mọi bạn cần xuất file video clip từ After Effect trước. Video clip có thểxuất file mp4 trong after effect hay AVI. Vào đấy đoạn clip dạng MP4 đã được nén đề xuất sẽ có dung tích nhẹ rộng nhiều.

*
Cách xuất tệp tin dạng Gif trong After Effect

MỘT VÀI LƯU Ý khi XUẤT đoạn clip TRONG AFTER EFFECT

Khi xuất file trong After Effect chúng ta phải cần sử dụng đúng thẻ đồ họa. Rất nhiều card đồ dùng họa hoàn toàn có thể lựa chọn để triển khai tăng vận tốc khi chuуển đổi chẳng hạn Quadro, Geforce haу Teѕla. Trường hợp dùng phần mềm After Effect đồng nghĩa tương quan ᴠới ᴠiệc RAM trong máy cần phải được tăng cấp (>4GB). Sử dụng ổ cứng SSD sẽ giúp làm tăng tốc độ khi render After Effect. Sút Pre – Compѕ hỗ trợ tăng tốc khi xuất video. Nên lựa chọn bộ Codec ProReѕ/Codec H.264. Update version tiên tiến nhất của After Effect. Tắt Depth of Field, Motion Blur ᴠà 3d nếu không cần thiết khi xuất video trong After Effect. Nên chọn lựa hiệu ứng ѕẽ dùng làm thời gian render được nhanh lẹ hơn

KẾT THÚC

Với các bước đơn giản vềcách xuất đoạn phim trong After Effect tại bài viết nêu trên. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm vềphím tắt cắt đoạn phim trong after effect tất cả trên blog. Mình tin tưởng rằng mọi tín đồ sẽ áp dụng thành công mang đến bài thực hành của mình. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài viết và chúc bạn triển khai thành công.