Review chiếu ổn định tencel

Tencel là tên một nhiều loại chiếu điều hòa được thiết kế từ tua Cellulose được triết xuất từ thân của các cây gỗ tất cả độ xốp cao như mộc sồi, gai tre, bạch đàn,… Qua quá trình sử lý áp dụng công nghệ cao tạo thành loại vải tencel tất cả độ mềm, mịn, thông thoáng rộng hơn cotton đồng thời không bị nhăn hay biến dạng trong quá trình sử dụng với giặt giũ nhằm dệt làm cho chiếu.

Bạn đang xem: Review chiếu điều hòa tencel

Dòng vải tencel có 2 dòng thiết yếu thuộc loại thời thượng là vải modal (100% mộc cây sồi) & vải vicose (sợi tre, bạch đàn,…) với loại quality kém hơn là sử dụng vải cốt tông pha nillon nhằm nhái vải tencel dệt chiếu.

Xem thêm: Phim Căn Phòng Ám Ảnh - The Disappointments Room

Về nguồn gốc trên thị trường hiện giờ đa phần là chiếu điều hòa tencel Trung Quốc được thiết kế từ vải cốt tông pha nillon bán ra thị trường với cái giá khoảng 400k – 500k/chiếc. Tùy thuộc theo độ pha những hay ít nillon mà unique chiếu vẫn bí, nóng, xuất xắc thấm hút các giọt mồ hôi tốt tốt không. Đối với loại thời thượng thì bao gồm chiếu điều hòa tencel Nhật phiên bản được cung cấp và phân phối bởi hãng Shikada. Loại cao cấp này thường có mức giá trên 1 triệu đ và nằm thoáng mát ngay cả trong đk nhiệt độ hay không đề xuất lắp điều hòa.

Giá chiếu điều hòa tencel bao nhiêu tiền ?

Giá chiếu điều hòa tencel trên thị trường hiện nay dao động trong vòng từ 299.000 VNĐ – 680.000 VNĐ với một số loại tencel Trung Quốc. Tencel Nhật dao động trong tầm từ 1.200.000 VNĐ – 2.400.000 VNĐ.

Có nên mua chiếu điều hòa tencel không ?

Ưu điểm yếu của Samsung Galaxy M51: tất cả đáng download ở thời điểm hiện tại?

Loạt iPhone bé dại gọn, cấu hình mạnh mang đến Tết 2023

TOP lựa chọn điện thoại thời thượng giá 30 triệu đ cho đầu năm mới 2023

TOP điện thoại thông minh giá 40 triệu mang lại "dân chơi" đầu năm 2023

Top 5 tai nghe bluetooth dưới 1 triệu 2022, không download thì tiếc!

Loạt điện thoại apple iphone đời cũ giá bèo nhưng vẫn tuyệt mang lại Tết 2023

Đánh giá chỉ tai nghe Edifier W820NB: kháng ồn cao cấp giá rẻ!