The salary is really good, the manager always tries to increase my salary before I request. There are many training courses about soft skills, celebrated by the CEO, & self-training about technical.


quái dị is like a sun. Way too hot sometimes. So it"s best if he just stays & works from trang chủ a couple of days. Please keep doing what you are doing :)


văn chống đẹp trên tầng 13 tòa keangnam, các cây xanh không gian thoải mái.................................................................... được trả lương OT đầy đủ, rõ ràng, thoải mái, nhân viên thoải mái khi OT thoải mái và dễ chịu về câu hỏi trả lương OT


tạo nhiều thời cơ cho nhân viên hoàn toàn có thể thăng tiến, khuyến khích chế tác động lực đến nv............................................................................

Bạn đang xem: Review công ty sun*


Môi trường trẻ, thân mật Học hỏi được nhiều đối với intern, fresher chế độ OT rõ ràng, công ty trả lương OT không hề thiếu và đúng hạn


Đây là một nơi thao tác tốt

Cựu nhân viên phòng quan tâm khách hàng - siêng Viên quan tâm Khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu - 3 năm trước

Tôi đã làm việc tại Sun inc. với vẻ ngoài Toàn thời gian (Full-time) (1 năm)

Công Ty MISA ngoại trừ đội ngũ tươi tắn "Các nữ giới rất dể thương", còn cung ứng khách hàng khôn cùng nhiệt tình. Bản thân mình đi nhiều công ty và cũng nên nhiều lần nhờ team của MISA hỗ trơ, và các lần đều được team hỗ trợ và vẫn hoạt đông tốt.


doanh nghiệp MISA không tính đội ngũ tươi tắn "Các bạn nữ rất dể thương", còn hỗ trợ khách hàng khôn xiết nhiệt tình. Phiên bản thân bản thân đi nhiều công ty và cũng cần nhiều lần nhờ vào team của MISA hỗ trơ, và những lần đều được team hỗ trợ và đã hoạt đông tốt.
công ty MISA không tính đội ngũ tươi tắn "Các bạn nữ rất dể thương", còn cung cấp khách hàng khôn xiết nhiệt tình. Phiên bản thân bản thân đi nhiều công ty và cũng yêu cầu nhiều lần dựa vào team của MISA hỗ trơ, và những lần đều được team hỗ trợ và vẫn hoạt đông tốt.
doanh nghiệp MISA ngoài đội ngũ tươi tắn "Các bạn gái rất dể thương", còn hỗ trợ khách hàng khôn xiết nhiệt tình. Phiên bản thân bản thân đi nhiều công ty và cũng yêu cầu nhiều lần dựa vào team của MISA hỗ trơ, và các lần đều được team hỗ trợ và đã hoạt đông tốt.

Bạn đã xem đánh giá Sun inc.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Ý Nghĩa, Giúp Bạn Thêm Say Giấc

trường đoản cú chính các nhân viên thao tác làm việc tại đây. Qua những bài review gửi trường đoản cú nhân viên, suacuacuon.edu.vn sẽ tổng hợp cùng thống kê tự đó chuyển ra tầm nhìn tổng quan như sau:

Mọi bạn thường vồ cập và nói về các nhà đề reviews của cty như:

3.0 Văn hoá nhi ty, 3.3 Lương / Quyền lợi, 3.0 cân bằng cuộc sống, 3.8 Đào tạo thành / phía dẫn, 4.2 bạn quản lý, 3.0 cơ hội thăng tiến.

Đánh giá công ty được suacuacuon.edu.vn tổng kết:

Sun inc. Tấn công giá Khá tốt với số điểm sao vừa đủ 4 dựa vào 4 review từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất hai năm trước. Mức reviews 5 sao Sun inc. có tất cả 45 lượt tấn công giá, còn cùng với mức reviews 1 sao Sun inc. có toàn bộ 0 lượt đánh giá. Trong khi các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được nhận xét ở mức cân bằng.


*

home - việc làm mới nhất - việc làm - quần thể công nghiệp tuyển chọn dụng - CV đẹp nhất - reviews


Bạn chỉ mất 1 phút để xong xuôi bảng review . Đánh giá bán ẩn danh của bạn sẽ giúp ích tín đồ khác tìm kiếm được việc và doanh nghiệp họ yêu thích. Cám ơn!


lưu lại ý: Nếu không có công ty gợi ý. Bạn có thể đánh giá chỉ tại đây. Cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin công ty bạn đóng góp.


Chúng tôi muốn chắc chắn là bạn chưa phải là robot spam bởi vì phạm tiêu chuẩn cộng đồng của bọn chúng tôi. Các thông tin của các bạn sẽ được ẩn khi đánh giá công ty