- Kem che nắng chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn da khỏi tia tử ngoại và những tác hễ xấu của môi trường

- hỗ trợ độ ẩm và dưỡng chất cho da

- không khiến bết dính, nhớt da

- thời gian sử dụng kéo dài, phù hợp sử dụng khi bao gồm các chuyển động ngoài trời kéo dài

Kem Dưỡng Bioderma Sébium Pore Refiner Se Khít Lỗ Chân Lông 30ml

Tẩy da Chết Mặt Cà phê Đắk Lắk Cocoon Coffee Face Polish 150ml

Kem chống nắng A’pieu Pure Block Natural Sun Cream SPF45/PA+++ 50ml – Kem cách nắng chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên giúp đảm bảo an toàn da khỏi tia tử nước ngoài và các tác động xấu của môi trường xung quanh đồng thời cung cấp độ độ ẩm và dưỡng hóa học cho da.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng apieu waterproof

A’pieu uy tín mỹ phẩm khá mớ lạ và độc đáo với những mem Việt Nam, tuy thế lại quá quen mặt với các tín đồ cái đẹp Hàn Quốc. Đây chính là thương hiệu "anh em" với Missha nhưng lại có chi phí đáng yêu cùng nhẹ nhàng hơn.

Chống nắng nóng A"PIEU PURE BLOCK SUN CREAM SPF45/PA+++ 50

- Kem hạn chế nắng Pure Block Natural Sun Cream với chiết xuất tổ hợp ‘Berry Blossom’ bao hàm hoa đào, hoa lựu, hoa táo, hoa cây chanh, hoa mận Tây, hoa cây cam có khả năng làm sáng domain authority theo thời gian sử dụng. Tạo cảm giác nhẹ nhàng như khi thực hiện lotion góp kem thẩm thấu nhanh và nhẹ nhàng.

- Kem hạn chế nắng Pure Block Natural Sun Cream không chứa cồn trở nên tính, bột talc, thuốc nhuộm màu, dầu khoáng với benzophenone rất bình an cho da, sử dụng được cho cả làn da nhạy cảm nhất. Cùng với chỉ số SPF45/PA+++ góp duy trì đảm bảo da trong thời gian dài nhưng mà không tạo cảm hứng dính xệp trên da. Kỹ năng chống nắng nóng cao giúp bảo đảm an toàn da hoàn hảo và tuyệt vời nhất khỏi tia tử ngoại.

Kem che nắng Pure Block Natural Sun Cream tác dụng lại thấp được các bạn trẻ Hàn hết sức thích!

PINKBASE (màu Hồng) – triết xuất lô hội, hoa đào, hoa lựu, hoa táo, hoa cây cam, hoa mận tây, hoa cam giúp hỗ trợ độ độ ẩm và các dưỡng chất quan trọng cho da mà không khiến tình trạng đổ dầu. – sản phẩm không đựng cồn biến hóa tính, bột talc, chất tạo màu, mineral oil cùng benzophenone nên tương xứng với cả làn domain authority nhạy cảm dễ dàng kích ứng.

Xem thêm: Bảng Màu Son Nyx Matte Lip Cream (Từ Màu 01, Son Kem Nyx Soft Matte Lip Cream Shanghai

WATERPROOF (màu Xanh)- MẪU MỚI LÀ TÍM - chống thấm nước giúp kem không bị trôi - Đặc biệt thích hợp dùng đến da dầu với kết cấu kem mềm mịn và mượt mà giúp không gây bết bám trên domain authority - yếu tố chính: tinh chiết lô hội giúp hồi sinh da mất nước với tổn thương, tổng hợp 6 một số loại hoa cùng quả thoải mái và tự nhiên giúp da sáng khỏe mạnh tự nhiên, triết xuất dưa hấu sa mạc giúp hỗ trợ độ độ ẩm cho domain authority

MILD PLUS - màu kem - Sử dụng hàng ngày với tinh chiết 100% từ các loại thực vật cùng đậu xanh vô cùng an ninh cho domain authority nhạy cảm. Sản phẩm giúp da sáng khỏe mạnh trước ánh phương diện trời và chống ngừa mụn vày tác động môi trường thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời góp da mềm mại và mượt mà và làm cho dịu domain authority như nhiều loại kem dưỡng độ ẩm ban ngày.

* xây đắp vỏ ngoài:

- Kem che nắng dạng tuýp cho thiết kế đơn giản, vỏ ngoài màu trắng cam rất nữ tính cùng cũng không hề thua kém phần hiện nay đại.

- Nắp vặn, luân chuyển một vòng là rất có thể mở nắp mang kem, gấp rút tiện lợi

- khía cạnh sau sản phẩm là các thông tin chi tiết về thành phần, công dụng, trả lời sử dụng, hạn sử dụng,... Tuy nhiên, điểm chưa tốt là toàn bằng tiếng Hàn, không có chuyển ngữ.

Kem che nắng dạng tuýp cho kiến tạo đơn giản, vỏ ngoài màu trắng cam rất con gái tính

* Kết cấu mặt trong:

- hóa học kem như kem chăm sóc (lotion), siêu mềm mịn và thấm rất nhanh trên bề mặt da. Nặng mùi hương của cam quýt, mùi khá dịu chỉ thoang thoảng ngửi được thôi cùng cũng chảy đi rất nhanh sau vài ba phút sử dụng.

- Kem dễ tán, dễ tệp vào màu da nên sau khoản thời gian bôi da các bạn cũng trông rất bình thường, ko sần tốt bị "mốc" lên. Đây là dạng kem cách nắng vật lý lai hóa học đề xuất bôi vào thường da bạn sẽ có độ bóng đẹp nhẹ, đấy là bóng khỏe mạnh chứ không phải là trơn dầu nên các bạn cứ yên tâm thực hiện nhé!

Kem phòng nắng A'pieu Pure Block Natural Daily Sun Cream SPF45/PA+++

- Tạo cảm giác nhẹ nhàng như khi thực hiện lotion góp kem thẩm thấu cấp tốc và nhẹ nhàng

- Duy trì bảo vệ da trong thời gian dài

- không tạo cảm giác dính trệt trên da

- kỹ năng chống nắng và nóng cao giúp bảo đảm da tuyệt vời và hoàn hảo nhất khỏi tia tử ngoại

- chiết xuất từ lá lô hội giúp cung ứng độ độ ẩm và dưỡng chất cho da, giúp áp dụng được cho tất cả da mẫn cảm nhất

- Không chứa cồn biến chuyển tính, bột talc, thuốc nhuộm màu, dầu khoáng và benzophenone giúp da được đảm bảo khỏi mối đe dọa của mỹ phẩm cùng môi trường

- chiết xuất từ nước dưa hấu sa mạc giúp hỗ trợ độ độ ẩm cho da

- tương xứng sử dụng mang đến các chuyển động ngoài trời. Sản phẩm có công dụng dưỡng ẩm tốt, có thể thay thế các loại kem dưỡng ẩm ban ngày. Khi tiếp xúc liên tục với nắng, thoa lại khoảng tầm 2 giờ.

Phù hợp với mọi nhiều loại da nên không lo bị không phù hợp nhé những nàng

* Ưu điểm:

- Tha hồ bôi mà không sợ hãi apply vào da đang trắng bệch như những dòng kem hạn chế nắng vật lý khác

- hóa học kem mỏng, nhẹ mặt, thấm cấp tốc và hồ hết màu da. Có thể make-up nhưng mà không bắt buộc chờ thừa lâu

- Không để lại vệt trắng như bị mốc, dù bạn có làn domain authority sáng hay tối màu đi chăng nữa

- chi tiêu hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm ngân sách và chi phí được đến bạn

* Nhược điểm:

- thi công dạng dốc ngược, hóa học kem lại khá lỏng buộc phải nếu nhằm đứng tuýp kem các bạn lúc mang ra sử dụng đừng khù khờ giữ nguyên bốn thế đó kem hoàn toàn có thể bị trào.

- sau khi bôi xong xuôi da bạn sẽ có một lớp bóng nhẹ, với hồ hết cô nàng giận dữ thì đây quả là nan giải. Nhưng giải pháp giải quyết cũng tương đối đơn giản, chỉ việc phủ một tấm phấn lấp là xong ngay.