gồm bill mua hàng từ nước ngoài khẳng định 100% thiết yếu hãng Đổi trả trong 7 ngày giao hàng tận nơi trên toàn quốc hỗ trợ tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

Giới thiệu sản phẩm Phấn bao phủ Nén Kiềm Dầu The Face cửa hàng Oil Clear Smooth & Bright power nguồn SPF30/PA++ 9g của đất nước hàn quốc Quốc

Sử dụng phấn phủ là một trong bước không thể không có trong quy trình trang điểm của các nàng phụ cô gái hiện nay. Lớp phấn đậy giúp tạo thành màu domain authority sáng mịn, chống tia tử ngoại tác động vào da, đồng thời tôn lên nét đẹp duyên dáng của từng ánh mắt, bờ môi. Phấn tủ có công dụng tuyệt vời như thế nhưng nếu áp dụng không đúng cách dán sẽ khiến cho lớp phần nền này phản nghịch chủ, trông giống hệt như đắp một tảng phấn dày cộm lên mặt.

Bạn đang xem: Review phấn phủ oil clear the face shop

Phấn bao phủ Nén Kiềm Dầu The Face siêu thị Oil Clear Smooth và Bright Powder có chức năng thấm hút không bẩn dầu trên da trong quy trình trang điểm , đậy phủ khuyết điểm trên da, không khiến bít chân lông , không có tác dụng trôi phấn hoặc xuống tone đem về lớp make up mịn màng, khô ráo.

Công dụng Phấn che Nén Kiềm Dầu The Face cửa hàng Oil Clear Smooth và Bright Powder

hút hơi dầu, kiềm dầu suốt một ngày dài Phấn mịn, bít phủ nang lông và những khuyết điểm trên da tốt nhất có thể Không trôi phấn – không xuống tone cho mình làn domain authority mịn màng tươi tắn thật xinh đẹp suốt cả ngày Có chỉ số ngăn ngừa nắng giúp đảm bảo da trong nắng nóng hè kháng nhăn da – oxi hóa và cho chính mình lớp nền thật mềm mượt

Phấn lấp The face shop có tốt không?

- Oil Clear Smooth và Bright Power đem về cho làn da vẻ tự nhiên và thoải mái mong mong mà không phải lo ngại lượng dầu gây khó khăn cho bạn. Làn da bạn lúc nào cũng trong tình trạng mịn màng và thô ráo. Ngoài ra hấn phủ còn có công dụng chống nắng trẻ trung và tràn đầy năng lượng SPF 30/PA++ bảo đảm da khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt, lạnh rát.

Xem thêm: Bộ Mỹ Phẩm Innisfree Trắng Da, Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Da|Innisfree Việt Nam

- Oil Clear Smooth & Bright Powder là sản phẩm khá bình ổn về năng lực kiềm dầu. Tức thì cả khi bạn vận đụng (tất nhiên là trừ trường đúng theo bạn hoạt động thể thao nhé, thì tài năng của sản phẩm sẽ bị tinh giảm đôi chút).

– dùng bông phấn đậy lớp trên cùng‚ sau khoản thời gian đã hoàn thành lớp nền

– Tán đa số bông phấn thanh thanh khắp mặt phẳng da

– lưu ý không dùng vô số dễ khiến mất trường đoản cú nhiên

Shop hiện đang có 2 color cho các bạn tuỳ ý sàng lọc nhé:

V201: Tông sáng cho da trắng N203: Tông tự nhiên và thoải mái cho da thường.