Từ lâu, nhau bầu cừu khét tiếng với vô số chức năng làm rất đẹp và quan tâm sức khỏe. Giữa những ứng dụng làm đẹp của nhau bầu cừu thường bắt gặp nhất là serum.

Trong bài viết này, mình sẽ review 5 serum nhau thai rán – một thần dược danh tiếng giúp điều trị các vấn đề về da và cải thiện tình trạng da hiệu quả.

Hi vọng qua bài viết này của mình bạn cũng có thể lựa chọn cho bạn một loại serum phù hợp nhé.

Bạn đang xem: Serum royal aesthetic pursuit from bare skin

Dưới đây là 5 loại serum dưỡng domain authority nhau thai rán mà mình đã có cơ hội trải nghiệm với cảm thấy xuất sắc & rất đáng trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo review của bản thân mình và chọn mua các loại sản phẩm tương xứng nhé!

Serum chăm sóc trắng tế bào góc nhau thai cừu YHL ngăn ngừa lão hóa giúp da mịn màng
yêu quý hiệu: YHL xuất xứ: Úc Dung tích: 8ml x 3 lọ Giá: 790.000 đ Phù hợp: đều làn da bao gồm cả da tinh tế cảm

Đầu tiên, về cảm quan của bản thân mình thì sản phẩm được đựng vào vỏ vỏ hộp khá đẳng cấp và chắc chắn. Mỗi hộp gồm 3 lọ tinh chất, từng lọ bao gồm dung tích 8ml. Bên ngoài vỏ hộp được hãng sản xuất in vừa đủ công dụng, phương pháp sử dụng, hạn sử dụng và mã vạch.

Đây là serum bao gồm kết cấu khá sệt nên mỗi lần sử dụng các bạn chỉ cần bé dại ra tự 3-4 giọt là đang đủ cho cả khuôn mặt. Lúc massage trường đoản cú 2-3 phút, tinh chất sẽ thẩm thấu hết và khô ráo trên da chứ không khiến bết dính như các loại serum khác.

Theo mình cảm nhận thì em này có chức năng dưỡng ẩm cực kì tốt dựa vào 3 thành phần dầu jojoba, Tocopheryl acetate với Ascorbyl palmitate bao gồm vai trò giống như Vitamin C cùng E có trong sản phẩm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Đánh Trứng Philip, Máy Đánh Trứng Philips 6610

Sau khoảng thời gian 1 tháng, mình sử dụng đều đặn sáng sủa và buổi tối thì thấy da căng bóng, trơn mịn và phần đa màu hơn hẳn. Kề bên đó, các vết thâm do mụn cũng đã mờ đi cấp tốc hơn.

Nhược điểm độc nhất vô nhị của em nó là chi phí khá mắc bắt buộc sẽ không phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Điểm: 9/10: Em này còn cân xứng với tất cả các các loại da kể cả những làn domain authority nhạy cảm nhất vị thành phần chủ yếu của em nó cực kỳ bình yên và dịu dịu.