Son black Rouge Air Fit Vetvet Tint Dashed Brown A12  là một tone nâu gạch ốp trầm ấm, mang màu nâu làm cho màu chủ đạo tạo cho một màu sắc son quyến rũ và đầy mê hoặc. Chút nâu trộn ánh hồng phối hợp cùng chút đỏ gạch men retro với nét đẹp trọn vẹn nôi bật, cực kì gợi cảm và cá tính.

Bạn đang xem: Son black rouge đỏ nâu

Vỏ son có thiết kế sang chảnh sánh ngang với son high-end

Những năm vừa mới đây son Hàn lật qua xu hướng thiết kế vỏ vuông vức 4 cạnh đẳng cấp và Black Rouge cũng ko ngoại lệ. Thân son vuông vức 4 cạnh cố gắng rất cứng cáp tay giống như đang cầm một thỏi son hige-end vậy.

Thân son được ấn logo cực kỳ tinh tế với được hãng sử dụng phương pháp cán mờ để lộ color son bên trong. Nắp son color tím khôn cùng đẹp đầy chị em tính và luôn luôn luôn khôn cùng khít.

Bút son hình giọt nước bé dại gọn giúp việc tán son trở nên dễ dãi hơn cực kỳ nhiều, phía bên trong có lỗ khoét giúp thay đổi lượng son vấn đề đó sẽ giúp các thiếu nữ tiết kiệm son hơn.

Chất son mềm mịn, mỏng mảnh nhẹ

Black Rouge Air Fit Vetvet Tint là loại son bao gồm sự trộn lẫn giữa son lỳ cùng son tint do vậy chất son lên môi đã nhẹ mịn, giữ ẩm xuất sắc và độ dính màu kha khá cao.

Xem thêm: Các Hãng Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt Nhất Thị Trường, Top 10 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Nhật Bản

Son đen Rouge Air Fit Vetvet Tint Dashed Brown A12 bao gồm độ mềm mượt, duy trì ẩm xuất sắc không làm cho khô hay mất dính môi đó là cây son khá lý tưởng cho thiếu nữ nào thích son lì tuy thế lại hại khô môi tuyệt lộ vân môi thì hãy thử tìm hiểu thêm em này nhé.

Son đen Rouge Air Fit Vetvet Tint Dashed Brown A12 khi lên môi khoảng chừng 1 phút son sẽ bắt đầu khô lại tạo cảm giác thoáng nhẹ không biến thành bết bám hay vón cục như loại son kem thông thường.

Chuẩn màu ngay từ bỏ lần trét đầu tiên

Son sẽ cho lên màu sắc thật rõ ràng ngay nghỉ ngơi lần sứt đầu tiên, trường hợp tô full môi nàng chỉ cần quẹt 2-3 lần theo viền là vô cùng sắc đường nét rồi nha.

Son black Rouge Air Fit Vetvet Tint Dashed Brown A12 tô lòng môi hết sức xinh xắn vơi nhành thích hợp với các nữ giới sinh đến lớp mà không cần trang điểm.

Son đen Rouge Air Fit Vetvet Tint Dashed Brown A12 có mùi hương thơm kẹo trái cây cực kỳ thanh bay và chỉ việc apply lên môi trung bình 3-4 phút là em ý bay hết mùi buộc phải đây sẽ không hẳn là trở ngại ngùng với những cô nàng xa lạ ngửi hương thơm son nha.

Các thiếu nữ đã yêu thương em ý chưa ạ? Hãy tới suacuacuon.edu.vn nhằm mua hàng thật nhé!

Thông tin cụ thể về thành phầm Son black Rouge Air Fit Vetvet Tint Dashed Brown A12 - Đỏ Nâu