Son black Rouge A12 có tên gọi vừa đủ là black Rouge A12 Dashed Brown, đó là một trong những sắc son được thanh nữ châu Á ưu thích nhất trong bảng màu son black Rouge. Nó cũng chính là thỏi son đang được những cô nàng nước ta săn đón độc nhất vô nhị trong thời gian gần đây. Mà lại thực sự vẫn tương đối nhiều chị em chưa biết son đen Rouge A12 là màu gì.

Bạn đang xem: Son black rouge màu 12

Hôm nay, nhà hàng siêu thị Mỹ Phẩm xin giải đáp thắc mắc trên của chị em và phía dẫn phương pháp đánh Son đen Rouge A12 chuẩn nhất, cùng tò mò nhé.

Son đen Rouge A12 với tông màu sang chảnh

Son black Rouge A12 là color gì?

Son đen Rouge A12 là color son ở trong bộ sưu tầm Black Rouge Ver 2 Air Fit Velvet Tint tất cả 5 màu son đa dạng từ hồng, đỏ cho cam, mỗi color son đều mang lại những sắc thái không giống nhau.

Black Rouge A12 là cây son thiết lập sắc son nâu đỏ gạch men trầm, màu sắc son này khá tương tự với màu son black Rouge A6 vào bảng màu son Ver 1. Nhưng đen Rouge A12 tất cả sự khác biệt hơn chính là sắc son bao gồm độ trầm ấm hơn và tối màu hơn so với A06, vì thế ngay tự khi ra mắt Black Rouge A12 đã nhận được rất nhiều sự thương mến từ những tín đồ làm đẹp.

Vậy là bạn đã biết son black Rouge A12 là màu gì rồi đúng không nào ạ, tiếp theo bọn họ cùng coi qua hầu như đánh giá cụ thể về thỏi son này nhé.

Review thỏi son đen Rouge A12

Thiết kế son đen Rouge A12

Thiết kế son hình tròn trụ vuông giống như Ver 1.Thân son được thiết kế bằng nhựa bóng mờ với hình ảnh thương hiệu được in khá nổi bật theo phong cách hologram.Từ vỏ hộp giấy cho nắp son bên trong đều được che màu tím sáng khôn cùng dễ thương.Cọ son dài dễ ợt lấy son, đầu rửa vát bao quanh giúp việc tô viền môi trở nên đối chọi giản.Có lỗ thay đổi lượng son phù hợp, ngăn ngừa việc làm nhòe son.

Thành phần son đen Rouge A12

Son đen rouge A12 chứa những thành phần Dimethicone, sinh sản độ lì đến son.Butylene Glycol và isododecane góp giữ độ ẩm và tăng độ quyến rũ và mềm mại mượt mà mang đến son.Ngoài ra còn tồn tại Trimethylsiloxysilicate bức tốc khả năng phòng nước; giúp son thọ trôi hơn.

Chất son black Rouge A12

Chất son trực thuộc dạng son kem lì trộn tint cùng với độ dưỡng độ ẩm khá cao mang đến độ lì nổi bật nhưng lại không có tác dụng khô môi mà còn hỗ trợ môi căng mượt hơn.

Đánh giá chỉ son đen Rouge A12

Ưu điểm

Thiết kế thanh lịch chảnh, trẻ em trung.Đầu cọ vát bao quanh giúp tô viền môi dễ dàng dàng.Thành phần lớn dưỡng độ ẩm nên không gây khô môi, không tồn tại hiện tượng rãnh môi.Mùi hương thơm thoang thoảng.Phù hợp với mọi tông da, các độ tuổi, không tuyển chọn da.

Xem thêm: Nội dung

Nhược điểm

Phần nắp son khá dễ bị dính vân tay, chúng ta nên để ý lau nắp son thường xuyên xuyên.Bám môi không thực sự lâu, lúc không siêu thị nhà hàng son rất có thể bám tới 3-5 h còn khi nhà hàng ăn uống thì lớp tint mặt phẳng môi vẫn trôi mất và chất son sẽ không được như thời gian ban đầu.Khi hấp thụ nước bị bền màu trên miệng cốc.

Son đen Rouge A12 với kiến thiết trẻ trung

Cách tiến công son black Rouge màu A12 chuẩn nhất

Dưới đây sẽ là 3 cách sử dụng son đen Rouge A12 đẹp nhất.

Cách bôi son lòng môi

Thoa một ít son vào giữa lòng môi, bặm môi hoặc sử dụng tay, cọ tán hồ hết để son lan ra bờ môi.Có thể dặm chút kem che khuyết điểm xung quanh để sở hữu được khuôn môi ưng ý nhất

Cách thoa son full môi

Thoa son trường đoản cú lòng môi ra khóe môi. Cần sử dụng đầu cây son viền môi để tạo thành khuôn môiBặm môi hoặc cần sử dụng cọ tán đầy đủ sonCó thể quẹt thêm một tờ son nữa để trên màu chuẩn chỉnh hơn

Cách cần sử dụng son như phấn má

Dùng rửa chấm 2-3 chấm son lên phần lô máSử dụng tay hoặc mút make up tán đa số son ra quanh máCần lưu ý không phải chấm vượt đậm còn nếu không màu má sẽ bị quá đỏ hoặc hồng.

Son đen Rouge A12 phù hợp với nhiều lứa tuổi

Son black Rouge A12 tương xứng với lứa tuổi nào?

Với gam sắc trung tính, son black Rouge A12 có thể sử dụng cho những lứa tuổi từ trẻ mang lại trung tuổi, người tới trường hay đi làm đều có thể sử dụng nhan sắc son này.

Son black Rouge A12 lên màu bao gồm “chuẩn” không?

Son black Rouge A12 có chất son mềm mịn hỗ trợ lên màu bình ổn trên hầu như đôi môi bình thường không bị thâm quá nặng. Còn nếu như khách hàng sở hữu song môi xỉn màu, khi đánh son thì color của son đã lên màu ko được chuẩn chỉnh so cùng với màu ở trong nhà sản xuất tuy nhiên độ chênh lệch không thực sự lớn nên bạn yên tâm.

Giá son đen Rouge màu A12 bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường dòng son đen Rouge A12 có mức giá thành dao hễ từ 150.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ tùy vào add bán.

Mua son đen Rouge A12 nghỉ ngơi đâu?

Bạn rất có thể mua son black Rouge color số A12 tại website blackrouge.vn hoặc order thành phầm tại các siêu thị bán chất làm đẹp xách tay uy tín. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tìm mua sắm chọn lựa trên các trang thương mại dịch vụ điện tử.

Siêu Thị hóa mỹ phẩm vừa lời giải cho chúng ta son đen Rouge a12 là màu gì, review cụ thể về thỏi son này cùng hướng dẫn phương pháp đánh son chuẩn nhất. Mong muốn những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp những cô thiếu nữ bỏ túi thêm tip thẩm mỹ nhé.