Son chăm sóc môi Dior Addict lip glow của Pháp có nhiệt độ giúp dưỡng độ ẩm môi, kháng nứt nẻ môi,tạo cho bạn đôi môi xinh tươi

có bill mua hàng từ nước ngoài cam đoan 100% chính hãng Đổi trả trong 7 ngày ship hàng tận vị trí trên toàn quốc support tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

Son dưỡng Ẩm, kháng Nứt Nẻ Môi

Dior Addict Lip Glow Của Pháp

Giới thiệu sản phẩmSon Dior Addict lip glow của Pháp:

Thương hiệu Dior là thương hiệu thời trang mỹ phẩm bậc nhất của Pháp, siêng thiết kếthiết kếvà bán các sản phẩm đồ da, phụ kiện thời trang, giày dép, vật dụng trang sức, đồng hồ, nước hoa, make up và chăm lo da..Hầu hết các sản phẩm của Dior đều lừng danh nhờ vẻ ngoài tinh tế và sắc sảo và hiện tại đại. Dior hiện nay vẫn sẽ thu hút marketing từ những nơi trên vắt giới.Son môi Dior luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, cạnh bên những cái son phất như cồn như Rouge Dior xuất xắc Diorific thì chiếc son chăm sóc Dior Addict Lip Glow - dòng son dưỡng gồm màu cũng chính là nàng thơ được ao ước, muốn mỏi tìm tìm khắp nơi.

Bạn đang xem: Buy dior addict lip glow lip balm

Son chăm sóc Môi Dior Addict Lip Glow của Pháp được ca tụng là "hoàng hậu” một trong những dòng son dưỡng trong không ít năm sát đây. Thậm chí còn nhiều quý khách hàng còn chia sẽ từ thời điểm ngày có son dưỡng môi Dior cô nàng “nghiện” quẹt son nhiều lần trong thời gian ngày như tần số lũ ông nghĩ về “chuyện ấy”.

(Son chăm sóc môi Dior màu sắc cam - Ảnh minh họa)

Trong son dior addict lip glowchứa công thức dưỡng môi khác hoàn toàn và hiệu quả cho song môi bạn trở cần tươi tắn, đẹp đẽ đầy sức sinh sống như được hồi sinh ngay lúc sử dụng với đó bảo đảm môi khỏi tai hại của môi trường xung quanh nhiều tiếng liền. Son môi Dior sẽ với lại cho mình sựtươi tắn trẻ trung, ngọt ngào, sản phẩm này là lựa chọn luôn luôn phải có trong tủ đựng đồ của tín thiết bị thời trang.

Thành phần sản phẩm

Loofah Extract (xơ mướp) có công dụng dưỡng ẩm và có tác dụng liền những nếp nhăn bên trên môi. Mango Butter góp dưỡng ẩm cho môi.

Những điểm nhấn của son dưỡng môi Dior

Chỉ nên một lớp Son dưỡng Dior Addict Lip Glow, đôi môi nhợt nhạt đã hồng hào đầy sức sống ngay lập tức mà không bắt buộc tốn quá nhiều thời gian cho vấn đề trang điểm và chăm bỡm cho gần như màu son rực rỡ.

(Son chăm sóc môi Dior color hồng - Ảnh minh họa)

Thiết kế của son chăm sóc Dior Addict Lip Glow được đầu tư mang tính chất thời trang, hơi kỹ lưỡng, sang trọng chảnh: nhựa thời thượng phủ lớp ánh kim nhẵn loáng, vuông và cầm cố rất chắc chắn tay, dưới nắp thỏi có in chữ CD viết tắt tên khá đầy đủ Christian Dior, nắp son color hồng nhạt trông xa như một viên thạch anh hồng bắt mắt.

Xem thêm: Cách Dùng Gh Creation Ex Cách Sử Dụng Gh Creation, Cách Dùng Gh Creation Nhật Bản Hiệu Quả Nhất

Son dior Dddict Lip Glow còn có độ che nắng nhẹ góp môi tránh ngoài các tác hại do tia nắng mặt trời gây ra. Son giúp mang lại đôi môi mịn màng hơn và cân bằng độ PH vào môi, cho nên vì thế giúp đem lại một color hồng môi cực kỳ tự nhiên.

Ngoài ra,Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow với công nghệ màu sắc Reviver bao gồm thể cấu hình thiết lập màu sắc đôi môi cho phù hợp với màu môi của từng fan nên các bạn không đề nghị vẽ hay trang điểm khó hiểu mất thời gian mà vẫn giữ lại được đường nét tự nhiên, trang điểm trong veo của riêng rẽ mình.

Công dụng:

Son dưỡng môi Diorcó công dụng nổi bật là làm dầy môi và tái kết cấu lại môi, hỗn hợp Hyaluronic và Filler có bắt đầu từ biển độc đáo giúp môi thướt tha và đầy đặn. Như đang nói trên, Dior Lip Glow làm cho đầy đặn các rãnh môi khô nẻ ngay lập tức và gồm khả năng duy trì độ ẩm lên đến mức 4-5 tiếng (trong khi các loại son chăm sóc không nhẵn hoặc bóng dịu chỉ bảo trì được khoảng 2 tiếng).Trong trường thích hợp lớp son màu chúng ta đánh vài ba giờ đã bị xuống tông màu, bạn chỉ cần đánh 1 lớp son dưỡng Dior Lip Glow sẽ làm cho tươi new hơn, sắc tố môi sẽ được phục sinh ngay tức khắc.

( Đôi môi đầy quyến rủ sau khi sử dụng sản phẩmSon dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow)

hương thơm kẹo ngọt pha ít vani bạc hà sẽ dễ tạo xúc cảm gây nghiện cho bất cứ ai sử dụng đánh lên môi không thật ngọt như hương thơm nhân tạo mà hoàn toàn ngược lại phảng phất, the đuối và cực kỳ dễ chịu.

Hướng dẩn thực hiện son chăm sóc môi Dior đúng cách

Đánh trực tiếp Son dưỡng Dior như một thỏi son màu, bạn cũng có thể dùng các lần nhằm màu lên đậm hơn. áp dụng như một tờ lót, hoặc trùm lên trên khi sử dụng với các loại son lì,.. Khác.