#1 Baby Pink - 225,000₫#2 Melon Coral - 225,000₫#3 Love Beige - 225,000₫#4 Rose Brick - 225,000₫#5 power Cherry - 225,000₫

Son Dưỡng tất cả Màu làm cho Mềm Môi Innisfree Dewy Tint Lip Balm 3.2g

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thương hiệu: Innisfree

Trọng lượng: 3,2g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Son dưỡng bao gồm màu Innisfree Dewy Tint Lip Balm là mặt hàng mới toanh được giới thiệu của chữ tín Innisfree. Ngoài kĩ năng cấp ẩm, chăm sóc môi phục sinh tổn mến thì cái son chăm sóc này còn tồn tại bảng màu rất xinh, chất son mượt mượt tạo ra độ căng bóng thoải mái và tự nhiên cho đôi môi.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi có màu innisfree

CÔNG DỤNG

- Sản phẩm có phong cách thiết kế rất bắt mắt, cùng với vỏ son trùng màu với son bên trong tạo cảm giác sang trọng rộng những thành phầm son chăm sóc bình thường. Son nặng nề tay, thiết kế nhỏ tuổi gọn thuận tiện mang theo khi đi học, đi làm cũng giống như đi chơi.

- Son dưỡng tất cả màu Innisfree Dewy Tint Lip Balm có cất thành phần Axit Hyaluronic có chức năng cấp độ ẩm sâu đến đôi môi, giúp môi quyến rũ và mềm mại hơn đồng thời nâng cao nhanh chứng trạng đôi môi khô, mất dính kém sức sống.

- nguyên tố Glycerin có chức năng hút ẩm, kêt nạp nước từ môi trường thiên nhiên ngoài tiếp đến giữ lại vào hợp chất và thấm vào vào trong môi. Hiệu ứng Dewey Tint Lip Balm sinh sản một lớp bóng tự nhiên trên môi sở hữu đến cảm giác môi mượt hơn, mọng nước cùng quyến rũ.

- Điều quan trọng nhất chính là son chăm sóc làm mượt môi Innisfree Dewy Tint Lip Balm có bảng màu tự nhiên, rất có thể sử dụng bọn chúng với các loại son color hay dùng riêng phần lớn đẹp từ nhiên.

- Son dưỡng tất cả màu Innisfree Dewy Tint Lip Balm có chất son mềm mịn, lướt vơi trên môi với năng lực lên màu chuẩn nhưng không hề gây bết dính khó chịu cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Nghị Lực Sống - Ý Nghĩa Của Nghị Lực Trong Cuộc Sống

- cam đoan không đựng 9 thành phần bất lợi Parabens, Talc, Polyacrylamide, hương nhân tạo, Imidazolidinyl Urê, Triethanolamine, silicon, chất hoạt động mặt phẳng PEG bình an tuyệt đối.

BẢNG MÀU

Son dưỡng bao gồm màu Innisfree Dewy Tint Lip Balm gồm bao gồm 5 màu:

#1 Baby Pink: tone màu sắc hồng baby thuần khiết trông chân thực và ẩm mượt như đôi môi em bé

#2 Melon Coral: màu san hô pha chút cam tăng thêm sức sinh sống tươi tắn phù hợp với đôi môi nhợt nhạt, nhợt nhạt.

#3 Love Beige: Tone color nude MLBB đem đến sức sống và làm việc cho đôi môi một bí quyết tự nhiên.

#4 Rose Brick: tone màu đỏ hồng MLBB giúp làm cho sáng color môi xỉn color một biện pháp rạng nhãi ranh và dễ thương .

#5 power nguồn Cherry: màu nước nghiền anh đào tươi đuối trông giống hệt như một miếng hoa quả mùa hạ.

** Màu thực tế của son dưỡng bao gồm màu Innisfree Dewy Tint Lip Balm hoàn toàn có thể phục nằm trong vào sắc môi, nhiệt độ khung hình trước khi sử dụng.

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI

Đôi môi nhạy cảm, dễ bị kích ứng bởi vì mỹ phẩm cũng tương tự môi trườngĐôi môi khô, bong tróc kém sức sống

THÀNH PHẦN CHÍNH

Polyisobutene, phytosteryl/isostearyl/cetyl/stearyl/behenyldimer dilinoleate, octyldodecylneopentanoate, diisostearylmalate, pentaerythrityltetraisostea Late, phytosteryl/octyldodecyllauroyl glutamate, pentaerythrityltetraethylhexanoate, synthetic wax, paraffin, microcrystalline wax, camellia seed oil, palm seed butter, eucalyptus leaf oil, polyhydroxystearic Acid, ethylhexyl palmitate, lecithin, isostearic acid, isopropyl palmitate, limonene, red No. 223, polyglyceryl-3 polyricinoleate, polyglyceryl-2 triisostearate, red No. 104 (1) ), titanium dioxide (CI 77891), yellow No. 5, polyglyceryl-2 diisostearate, glycerin, tocopherol, ceramide NP, phytosphingosine, hyaluronic acid, hydrogenated lecithin