Công dụng của rất nhiều em son chăm sóc thì cứng cáp bất kỳ ai ai cũng biết. Son dưỡng có lẽ là item không thể không có của rất nhiều cô thanh nữ “nghiện” son. Thuộc Đẹp365 tò mò top 5 son dưỡng môi ko màu xuất sắc nhất, giá bèo hiện nay, chúng ta nhé!

Nên chọn son chăm sóc môi không màu hay có màu

Đôi môi mỏng và thô trở buộc phải căng mọng và được dưỡng ẩm chỉ với một tấm son chăm sóc môi tốt. Trên thị trường hiện có tương đối nhiều loại son trơn giúp làm căng mọng song môi của bạn. Cùng dưỡng độ ẩm cho môi mỗi ngày là một cách duy trì vẻ con trẻ trung, thướt tha cho đôi môi của bạn.

Nhiều tín đồ sẽ không biết giữa việc hãy chọn son chăm sóc môi gồm màu xuất xắc son chăm sóc môi không màu. Lời khuyên nhủ dành cho bạn là chúng ta nên lựa lựa chọn tùy vào triệu chứng môi và nhu yếu của mình. Ví dụ như nếu bạn có nhu cầu chọn son dưỡng gồm gam màu sắc nhạt, rất có thể dùng từng ngày thì son dưỡng có màu sẽ hợp với bạn hơn. Còn nếu bạn muốn môi bạn quyến rũ và mềm mại để color son lên chuẩn, bám môi hơn thì son dưỡng không màu sắc là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi không màu

1. Son chăm sóc môi ko màu DHC Medical Lip Cream

Đây là một sản phẩm son dưỡng với nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Phần nhiều ai yêu thương thích các sản phẩm trong nước Nhật có lẽ cũng hiểu rằng rằng fan Nhật rất nghiêm ngặt trong các bước sản xuất. Dựa vào vậy, quality của sản phẩm được fan dùng reviews rất cao.

Ưu điểm: Son dưỡng môi ko màu DHC Medical Lip Cream an toàn, vơi nhẹ, lành tính cho toàn bộ mọi người kể cả phụ nữ đang mang thai.

Công dụng: dưỡng ẩm, giúp làm cho mềm môi. Chúng ta có thể sử dụng như một lớp lót trước khi đánh son.

Xem thêm: Đề Thi Powerpoint 2010 Có Đáp Án, Bài Thi Thử Trắc Nghiệm Office 2010

Cấu trúc: mỏng mảnh nhẹ, tan cấp tốc trên môi. Son khá mềm nên hoàn toàn có thể dễ gãy. Mặc dù thế đối với số đông thỏi son dưỡng tất cả chất mềm, năng lực thấm cũng cấp tốc hơn với dưỡng thọ hơn.

Giá thỏi son chăm sóc Innisfree Canola Honey Lip Balm: 200,000 VNĐ

Trên đây là 5 các loại son chăm sóc môi ko màu tốt nhất, giá rẻ hiện nay mà Đẹp365 đã ra mắt đến bạn. Hơn nữa, những các loại son này rất đơn giản để tìm download tại thị trường Việt Nam. Số đông cô đàn bà nghiện son có lẽ rằng đã dùng qua không nhiều nhất 1 trong những 5 loại kể trên. Đâu là son dưỡng môi ko màu mà bạn yêu thích nhất? Hãy cùng share với Đẹp365, bạn nhé!

Bạn ơi, bạn đã đọc hết bài viết miễn phí hôm nay rồi. Hãy tham gia xã hội Đẹp365 để đọc tiếp nội dung bài viết này nhé! Đăng cam kết ngay! hoàn toàn miễn tổn phí hoặc đăng nhập nếu bạn đã sở hữu tài khoản.
phân tách sẻ bài viết