Son Ecole Shine đen Lipstick được thêm mác là Chanel của hàn quốc đang làm cho cơn sốt không nhỏ, với mức giá rất dân dã nhưng chất lượng lại khiến cho chị em hoàn toàn bất ngờ, mẫu son này như 1 thỏi nam châm từ thu hút sự quan liêu tâm của phái đẹp.

Bạn đang xem: Swatch review ecole shine black

*

Về thiết kế kiểu dáng, ko khó nhận ra vẻ ko kể của son Ecole khá tương đương với son Chanel với vỏ son black bóng thanh lịch trọng. Nhờ lớp vỏ kim loại nên lúc cầm rất có thể tay với tạo cảm xúc “sang chảnh” khi thế son làm việc hay đặt ở bàn trang điểm.

*
*

Về màu sắc sắc, mẫu son Ecole Shine black Lipstick bao gồm bảng màu đa dạng chủng loại với 10 color son, từ những tông màu đất như cam đất, nâu đất đến đến các tông màu tươi trẻ như cam, hồng , đỏ burgundy. Quan sát chung, bảng màu son khá ưu tiền về tông hồng nhiều hơn so với các tông còn lại.

*
*
*
*
*

Về chất son, theo tin tức từ hãng, son Ecole Shine black Lipstick chứa những tinh hóa học dưỡng môi góp môi mềm mại, trơn mịn mà không khiến khô nứt hay bong tróc môi. Không chỉ là chứa các dưỡng hóa học dưỡng môi mà lại nó còn tồn tại độ lì cao, dính bền và lâu trôi.

Xem thêm: Trọn Bộ 11 Chủ Đề Hình Nền Slide Powerpoint 2010 Trên Pc, 2 Cách Chèn Ảnh Nền Vào Powerpoint 2010 Nhanh

Theo Vân Lê – cô nàng vừa “rinh” một em color số 9 cho thấy cảm nhận: “Son Ecole Shine black Lipstick lên môi bao chuẩn chỉnh màu luôn ạ. Mùi thơm ngọt nhẹ, tuy thế mùi bay nhanh lắm đề nghị không tác động gì, vỏ thì thế chắc tay lắm. Môi em có một tí da chết tại lười chưa tẩy em đánh thử lên thấy son vẫn mướt chứ không xẩy ra bong bong đâu. Sau thời điểm ăn uống, son vẫn còn đấy màu khoảng 70%, nói bình thường quá chuẩn chỉnh do với giá đấy ạ.

*
*
Ảnh swatch son vì nhân thiết bị cung cấp.

Đánh giá:

Ưu điểm:

Thiết kế mẫu mã sang trọng.Chất son mềm mịn, độ lên màu sắc chuẩn.Không khiến khô môi tốt bong tróc.Độ bám màu tương đối tốt.

Nhược điểm:

Bảng màu sắc son chủ yếu về sắc hồng khá nhiều, nếu con số màu đa dạng mẫu mã hơn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.