Gần đây hãng thời trang cao cấp Hermes đã xác định “trình làng” tủ đựng đồ son Rouge Hermes cực kì đẳng cấp cho và thu hút rất nhiều giới cái đẹp trên toàn nạm giới. Ngay lúc vừa ra mắt thì mẫu son Hermes này trở nên thỏi son được các tín đồ làm cho đẹp truy tìm nhiều nhất.

Bạn đang xem: Son hermes giá bao nhiêu

Nếu con gái cũng đang tò mò và hiếu kỳ về cái son này thì nội dung bài viết review son dưới đây là dành cho mình đó bởi thi phảng phất “rinh” cho bạn dạng thân một thỏi son high-end rất xinh cũng không tồi 1 chút nào đâu, hãy cùng Blog Đẹp từ Nhiên tìm hiểu ngay nhé!

I. Son làm đẹp môi Hermes của hãng nào?

BST son Rouge Hermes có nguồn gốc xuất xứ từ uy tín Hermes – một yêu mến hiệu nổi tiếng và thân thuộc với hầu hết các tín trang bị thời trang trang trên ráng giới đặc biệt là giới thượng lưu. Chính vì Hermes là thương hiệu thời trang tất cả tiếng là vô cùng đắt đỏ với lịch sử kinh doanh và phân phát triển lên tới mức 183 năm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Ngủ Sulwhasoo Dưỡng Ẩm, Review Mặt Nạ Ngủ Sulwhasoo: Đắt Xắt Ra Miếng

V. Son Hermes giá chỉ bao nhiêu? bán ở đâu?

Nếu bạn nữ đang muốn đầu tư cho bản thân một cây son xịn ra tuồng thì Rouge Hermes xứng đáng là cây son đáng tiền đó, bên ngoài “chanh sả”, phía bên trong chất son xịn mịn – một sự sàng lọc rất hoàn hảo giành riêng cho bạn!

Son Hermes giá bao nhiêu? tại Việt Nam, son Rouge Hermès đang rất được phân phối cùng được cung cấp thông qua shop của thương hiệu Sài Gòn. Với giá nhỏ lẻ trên thị trường hiện giờ là 1.809.500 VNĐ cho 1 thỏi son phiên bản thường, phiên bản giới hạn của son này còn có giá 1.950.500 VNĐ/cây.

Tuy nhiên, rất nhiều người không thể đến tận tay để mua thì sẽ đặt câu hỏi: ngoài shop ở HCM, son Hermes bán nơi đâu nữa? bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua được thỏi son này online ngay tại nhà thông qua những sàn dịch vụ thương mại phổ biến. Vừa im tâm mua được son bao gồm hãng cùng với giá hợp lí nhất thị trường, lại không phải cất công ra đi và đặc biệt nếu nữ nào canh được hầu hết đợt sale thì mức ngân sách để sở hữu thỏi son này lại còn hời hơn rất nhiều nữa!

mua CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE Trên đấy là những reviews về dòng son Hermes đã “nóng hổi” nhất hiện nay được chị em tìm kiếm và săn lùng trong thời gian vừa qua. Blog Đẹp trường đoản cú Nhiên hi vọng với những thông tin bài review son này các nàng sẽ chọn cho doanh nghiệp màu son vừa lòng nhất tương tự như tìm được địa chỉ cửa hàng mua hàng cân xứng nhất.