Trang điểm là một trong những bước cái đẹp của mẹ phụ nữ, góp họ trở buộc phải xinh đẹp với tự tin hơn. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai một trong những sản phẩm mỹ phẩm bao gồm thể ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi, trong những số đó có son môi. Vậy tất cả nên cần sử dụng son môi dành riêng cho bà bầu không?

Trang điểm là một trong những bước cái đẹp của bà bầu phụ nữ, giúp họ trở bắt buộc xinh đẹp cùng tự tin hơn. Mặc dù nhiên, trong quy trình mang thai một số trong những sản phẩm mỹ phẩm gồm thể tác động tới sức mạnh của thai nhi, trong những số đó có son môi. Một nghiên cứu và phân tích mới được ra mắt trên tập san Environmental Health Perspectives cho thấy thêm không chỉ hầu hết các nhiều loại son môi đều chứa tối thiểu một lượng chì, mà lại nhiều nhãn hiệu son môi và son trơn còn chứa tới 8 sắt kẽm kim loại khác bao gồm: cadmium, nhôm, coban, titan, mangan, crom, đồng và niken. (Nhôm giữ mang đến màu son môi không bị chảy thành những nếp nhăn bao phủ miệng. Oxit titan là chất làm trắng rất có thể biến màu đỏ thành hồng. Phần còn lại rất có thể là hóa học gây độc hại không ao ước muốn.)

Thủ phạm tồi tệ nhất khi kể đến kim loại ẩn đó là hàm lượng chì cao, hỗ trợ cho son môi bao gồm màu đẹp nhất hơn, trơn hơn, bao phủ lánh. Son dưỡng môi bao gồm màu dịu hơn, mờ hơn sẽ bình an hơn. Đặc biệt, nghiên cứu cho thấy thêm nhiều phụ nữ bao gồm cả thiếu nữ mang thai đã tô son hơn đôi mươi lần một ngày. Trong thời gian đó, các kim nhiều loại này sẽ được hấp thụ vào da cùng mô của bạn, và rất có thể sẽ được hấp thụ trong khi chúng ta đang ăn uống và uống.

Bạn đang xem: Son không chì dành cho bà bầu

Theo những chuyên gia, lượng chì và những kim một số loại khác vào son môi hơi nhỏ, tuy vậy chì có xu thế tích tụ vào cơ thể, và CDC bằng lòng rằng không có mức độ chì như thế nào là an toàn, đặc biệt là đối với đàn bà mang thai vị mẹ hoàn toàn có thể truyền nhiễm độc chì cho bé trong quy trình mang thai. Cấp dưỡng đó, quá nhiều chì trong khung người của chúng ta cũng có thể làm tăng nguy hại sảy thai hoặc khiến bạn chuyển dạ sớm. Nó cũng hoàn toàn có thể gây hại mang đến sự trở nên tân tiến của não, thận và hệ thần ghê của em bé, hoặc gây ra các vấn đề về học tập hoặc hành động ở đứa bạn sau này.

Xem thêm: Dầu Gội Trị Gàu Hairnew (Tube 50Ml), Hairnew Chai 50Ml

do vậy, điều rất tốt là không nên tô son trong thời gian thai kỳ. Trong số những trường hợp bạn phải trang điểm rất có thể lựa lựa chọn những sản phẩm son không tồn tại chứa chì, tốt những nhiều loại son dành riêng cho bà bầu để bình yên cho cả bà bầu và bé.

son môi giành cho bà bầu
Mẹ bầu rất có thể lựa chọn các thành phầm son môi giành riêng cho bà bầu từ thiên nhiên

2. Những loại son môi dành cho bà bầu

Nếu bạn mang thai hãy chọn những các loại son môi an ninh cho bà bầu, chúng hoàn toàn có thể được làm cho từ các thành phần hữu cơ, không cất chì và có ghi nhận an toàn. 6 các loại son môi thời thượng không cất chì đến từ những thương hiệu khét tiếng như revlon, maybelline, MAC,... Bao gồm:

Satin Lipstick in Myth: son môi tông màu nền nude vơi nhàng, trung tính tôn lên nhiều tông da.SuperStay 14-Hour: thành phầm có màu vơi nhàng cùng lâu trôiBe Legendary Cream Lipstick in Primrose: sản phẩm có chứa các loại vi-ta-min giúp làm mềm môi hơn, màu son là màu sắc hồng trung tính khiến cho bạn trở nên sexy nóng bỏng hơn.Moon Drops Lipstick Creme in Orange Flip: sản phẩm có chứa dưỡng ẩm và gồm SPF 6 giữ cho đôi môi của chúng ta được bảo vệ khỏi tia nắng mặt trời. Son có màu sinh vật biển rất được ưa chuộng.Joli Rouge Lipstick in Papaya: chiếc son môi này được sản xuất vị công ty quan tâm da thời thượng của Pháp, màu son trông thoải mái và tự nhiên và hóa học kem rất là tốt giúp cho đôi môi của chúng ta trở nên tươi vui hơn.

Tóm lại, trang điểm hoàn toàn có thể giúp cải thiện diện mạo của bạn, mặc dù trong quá trình mang thai các bà bầu nên hạn chế việc trang điểm, nhất là tô son. Chính vì trong son có chứa chì gây ảnh hưởng tới sức mạnh thai phụ cùng thai nhi. Ví như trong trường hợp bạn phải trang điểm nên lựa chọn những loại son môi cao cấp hoặc son môi an toàn cho bà bầu.

Để đặt lịch đi khám tại viện, người tiêu dùng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc để lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Mua và đặt lịch khám auto trên ứng dụng Mysuacuacuon.edu.vn để quản lý, theo dõi lịch với đặt hẹn phần đông lúc hồ hết nơi ngay lập tức trên ứng dụng.